Xe bị bể bánh trên xa lộ, thiệt mạng khi ra ngoài kiểm tra

Một tai nạn thương tâm đã xảy đến cho một người tài xế không may bị bể bánh xe trên xa lộ, nhưng sau đó đã bước ra khỏi xe để kiểm tra nhưng đã bị một chiếc xe khác đụng vào khiến ông bị thiệt mạng.
Cảnh sát Houston cho biết tai nạn xảy ra trên Xa lộ South Loop vào khoảng 10 giờ rưởi tối thứ Sáu vừa qua khi người tài xế ngưng lại trên một làn xe chính của xa lộ và bước ra khỏi xe. Liền sau đó không lâu, ông đã bị đụng bởi một chiếc xe khác từ dưới chạy lên. Tài xế của chiếc xe này đã ngừng lại khi gây ra tai nạn và ngồi chờ cảnh sát đến hiện trường để lập vi bằng.
Cảnh sát cho biết người tài xế gây ra tai nạn không có dấu hiệu nào là say xỉn vì bia rượu hoặc thuốc ma túy, và do đó đã không đưa ra giấy phạt nào và cũng không có ý định truy tố.
Các viên chức cảnh sát đều nói rằng xa lộ là một nơi rất nguy hiểm cho những ai chẳng may gặp phải rắc rối về xe cộ như bể bánh xe. Trong những trường hợp như vậy, chúng ta nên cố gắng bằng mọi cách để tiếp tục lái xe với tốc độ chậm để rời khỏi xa lộ một cách an toàn để chạy đến một trạm xăng hoặc một bãi đậu xe gần nhất.

Tin tức khác...