Võ sĩ vô địch Thanh Lê muốn so găng trở lại với võ sĩ Martin Nguyễn

Võ sĩ vô địch Thanh Lê muốn so găng trở lại với võ sĩ Martin Nguyễn
Tân Gia Ba: Trong tháng 10 năm ngoái 2020, võ sĩ Thanh Lê đã đoạt chức vô địch hạng lông của hiệp hội võ thuật ONE bằng cú đấm hạ nốc ao võ sĩ Martin Nguyễn.
Võ sĩ Thanh Lê cư dân của tiểu bang Louisiana, Hoa Kỳ sẽ phải đấu với hàng loạt những võ sĩ khác muốn chiếm chức vô địch hạng lông này.
Trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí mới đây, võ sĩ Thanh Lê cho biết là anh ta đã nghe hàng loạt những tin đồn về các võ sĩ sẽ được sắp xếp tranh tài với anh, như là võ sĩ Garry Tonon, người đã chuyển sang từ hiệp hội MMA qua hiệp hội ONE và anh ta đã thắng liên tiếp trong 6 trận tranh tài 6-0.
Một người khác là võ sĩ Martin Nguyễn, người cựu vô địch hạng lông và đã bị võ sĩ Thanh Lê hạ trong năm ngoái.
Theo võ sĩ Thanh Lê thì việc so tài trở lại với võ sĩ Martin Nguyễn là một điều thích thú vì võ sĩ Martin cũng là võ sĩ được rất nhiều khán giả hâm mộ, và võ sĩ Martin Nguyễn là một trong những võ sĩ được khán giả hâm mộ nhất của hiệp hội võ thuật ONE ở Tân Gia Ba.
Võ sĩ Martin Nguyễn còn có biệt danh là “si tu Asian” ( một người Á châu tại chỗ) năm nay 32 tuổi sinh quán ở Úc và với thành tích 13 trận thắng 4 trận thua.
Trong khi võ sĩ Thanh Lê năm nay 35 tuổi, nguyên quán ở Hoa Kỳ và với thành tích 8 trận thắng chỉ có 1 trận thua.

Tin tức khác...