Vé bán giới hạn cho cư dân Mỹ, đến xem các trận tranh tài giữa đội Toronto Maple Leafs và Florida Panthers ở cầu trường Florida

Sunrise, Florida: Như chúng ta cũng biết khán giả ái mộ đội cầu Toronto Maple Leafs đã phải chờ đợi 19 năm, mới có dịp thấy đội cầu này vào được vòng tranh thứ nhì của cuộc tranh cúp Stanley.
Đối thủ của đội cầu Toronto trong vòng tranh thứ nhì là đội cầu Florida Panthers.
Cuộc tranh tài giữa đội cầu Toronto và Florida sẽ diễn ra luân phiên: hai trận đấu ở Toronto bắt đầu từ ngày thứ ba 2 tháng 5, và hai trận đấu sau sẽ diễn ra ở cầu trường của đội Florida ở thành phố Sunrise.
Như mọi năm, sẽ có nhiều khán giả ủng hộ đội cầu Toronto Maple Leafs, không ngại đường xa, tốn kém,sẽ đến mua vé dự khán các trận đấu thứ 3 và thứ 4, diễn ra ở cầu trường Florida.
Tuy nhiên trong cuộc tranh tài năm nay, chủ nhân của đội cầu Florida đã cho giới hạn số khán giả dự khán các trận đấu sắp diễn ra.
Theo những tin tức loan báo từ mạng bán vé Ticketmaster thì vé bán ra trong vòng 24 tiếng đồng hồ đầu tiên, cho hai trận đấu sẽ diễn ra ở cầu trường Florida, giữa đội cầu Maple Leafs và Panthers sẽ chỉ dành cho những thường trú nhân ở Mỹ.
Như thế những khán giả đến từ Canada sẽ không có hy vọng mua được vé vào xem hai trận đấu này.
Người ta chỉ có thể mua lại từ những người có vé mua nguyên mùa băng ( season tickets holders): những người có vé nhưng không muốn xem, và muốn bán lại kiếm lời.
Dĩ nhiên nếu mua lại thì người mua sẽ phải trả tiền vé cao hơn giá vé chính thức nhiều lần.
Được biết giá vé hạng bét, chính thức bán ở cầu trường Florida là 244 Mỹ kim, và nếu mua lại thì người ta sẽ phải trả gấp nhiều lần giá 244 Mỹ Kim.
Tuy thế giá vé vào cửa cầu trường Florida vẫn rẻ hơn giá vé ở cầu trường ScotiaBank ở Toronto: giá vé hạng bét, cho hai trận đầu đấu ở cầu trường Toronto là 528 Gia Kim.
Trong tối ngày thứ ba 2 tháng 5, hàng quán nhất là những quán rượu thể thao, cũng như trên các đường phố xung quanh cầu trường ScotiaBank đã đông nghẹt những người, chuẩn bị cho cuộc tranh tài mở màn giữa hai đội cầu Toronto Maple Leafs và đội cầu Florida Panthers.

Tin tức khác...