Tử vi hàng tuần

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão khởi đầu vào ngày 21 hay ngày Kỷ Tỵ (12-03-2023 dương lịch). Ngày 26 Giáp Tuất (17-03-2023 dương lịch) cũng chính là ngày tốt nhất trong tuần vì vừa hợp với năm vừa hợp với tháng (Mão- Tuất hợp.) Nên tránh chọn ngày 25 Quý Dậu (16-03-2023 dương lịch) vì bị nguyệt phá Mão-Dậu xung. Các ngày còn lại bình thường. Nếu cần chọn giờ tốt để mưu sự quan trọng như mở cửa hàng, du lịch, ký hợp đồng, phỏng vấn, tu bổ, dọn nhà, xuất kho, cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

Tuổi Tý:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Tý diễn tiến như sau: Tài chính và sự nghiệp ổn định dần nhưng an khang có vấn đề cần sớm theo dõi.

Đối với nam giới: Một tuần vất vả giúp việc làm êm xuôi. Tài chính ổn định nguồn chính nhưng nguồn phụ không như kỳ vọng. Nên chú ý tới chứng mất ngủ hay sụt ký. Di chuyển và vui chơi cũng cần thận trọng phòng giữ an khang. Có tin vui buồn về bạn bè hay thân thích.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng, kể cả lúc du lịch, du ngoạn hay giải trí. Có sự mâu thuẫn cần giải hòa với thân thích và đồng học hay đồng nghiệp vì mục tiêu “nhân hòa vạn sự hưng” trong buồi đầu xuân. Đề phòng chứng đau nhức kể cả đau răng.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về một thành quả việc làm trong dĩ vãng. Thận trọng khi di chuyển và lúc giải trí đầu xuân.

 

Tuổi Sửu:

 Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Sửu diễn tiến như sau: Sức khỏe và tình cảm bình thường, tài chính còn hao thoát và thành tựu việc làm chưa cải thiện.

Đối với nam giới: Tiền bạc có khoản chi ngoài kế hoạch cho tu sửa, thuốc men và chịu ảnh hưởng cửa nạn lạm phát. Sự nghiệp chưa thăng tiến như dự toán nên vất vả thích nghi với áp lực khách quan. Nhận tin vui từ một nguồn tài trợ hay một đề nghị hợp tác có lợi nên sớm quyết định.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và khuyến khích nhưng khó tránh nhiều ưu tư về chọn lựa và dấn thân. Việc làm hay việc học tiến triển chưa đều dù cố gắng thích nghi với hoàn cảnh khách quan gây áp lực. Tiền bạc chưa được ổn định vì những khoản chi tiêu bình thường khi vật giá leo thang quá cao.

Đối với các vị cao niên: Có thay đổi nơi cư ngụ hay cơ hội du ngoạn, thăm viếng, du lịch… Tài chính có dấu hiệu hao hụt dù cần giải trí nhưng cũng cần tiết kiệm.

 

Tuổi Dần:

 Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Dần diễn tiến như sau: áp lực về công việc tuy còn nhưng tài chính giữ được mức tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tài chính kể cả hai nguồn chính và phụ đều tạm thời ổn định trong tình trạng kinh tế suy thoái. Hy vọng nhận tin vui về ngoại tài hay một thương lượng tài chính có lợi trong tuần. Sự nghiệp có áp lực vì việc mới và nhiều việc, thời gian hạn chế nên phải cố gắng đối phó.

Đối với nữ giới: Tình cảm khó yên hàn nên tránh khẩu thiệt thị phi và nhẫn nhịn trong giao tế với thân thích và người cộng tác. Đừng chủ quan.Việc học hay việc làm chuyển biến đòi hỏi sáng tạo, cố gắng thích ứng và thời gian hơn trước.

Đối với các vị cao niên: Có bạn từ xa lại thăm hay có cơ hội hội họp bè bạn, thân thích trong dịp xuân về. Cần quản trị tài chính chặt chẽ hơn giúp tinh thần giải tỏa áp lực chi tiêu.

 

Tuổi Mão:

 Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Mão diễn tiến như sau: Việc làm tạm bình thường, nhưng bận rộn nhiều, tài chính gây chút áp lực chi tiêu.

Đối với nam giới: Việc làm bình thường nhưng phải cố gắng hơn, có ít thời gian rảnh rỗi để chuẩn bị mùa trồng trọt hoặc giải trí. Tiền bạc hao thoát vì các khoản chi tiêu trong ngoài dự trù vì thuế má tăng cao, vật giá leo thang… Cần tạm bỏ chất kích thích để thư thái thân tâm vì có dấu hiệu tiêu hóa không ổn định và mất ngù, kèm theo sụt ký.

Đối với nữ giới: Lái xe hay di chuyển nên thận trọng. Hạn chế đầu tư và chi tiêu các khoản lớn trong hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái, đồng tiền mất giá, với cảnh “người khôn của khó.” Việc làm có hướng mới gây chút lạc quan. Nên thêm tin tưởng và phấn chấn tinh thần.

Đối với các vị cao niên: Có thể di chuyển nhà cửa hay đi xa du lịch, du ngoạn để giải tỏa nỗi cô đơn và khó ngủ.

 

Tuổi Thìn:

 Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Thìn diễn tiến như sau: Công việc chuyển biến theo hướng cải thiện, tài chính có áp lực và khó tránh rắc rối giao tế.

Đối với nam giới: Tinh thần sáng tạo cao, việc làm có kết quả và được khen ngợi và bản thân lên tinh thần. Nhiều khoản chi tiêu trong, ngoài kế hoạch nên cần tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn. Cần nhất là thủ giữ túi tiền và “liệu cơm gắp mắm.” Chưa nên đầu tư khoản lớn và hợp tác tài chính trong tuần này. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Tiền bạc chưa ổn định vì phải giúp thân thích trong khi chi tiêu tăng vật giá leo thang, trong khi nguồn thu giảm. Có quý nhân phù trợ trong việc làm và có người đề nghị hợp tác nên quyết định. Cần thận trọng suy tính. Khó tránh có mâu thuẫn vì lời ăn tiếng nói hoặc do cảm xúc, gây hiểu lầm và tranh cãi. Đề phòng chứng đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Sức khỏe kém ổn định và tài chính chưa vượng cần “tri túc, tiện túc” để yên tâm.

 

Tuổi Tỵ:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Tỵ diễn tiến như sau: Nhiều biến chuyển về tài chính và công việc gây bận rộn thân tâm.

Đối với nam giới: Đào hoa, được người quan tâm nhưng cần hạn chế giao thiệp có hại cho kế hoạch đầu năm và hạnh phúc gia đình. Tiền bạc khó vượng, trong tình rạng kinh tế bên ngoài suy thoái trong khi nguồn thu chính giảm, chi phí tăng phi mã. Hơn nữa, khó có ngoại tài do trò may rủi, nên đừng đỏ đen. Sự nghiệp gặp áp lực vì cạnh tranh trong hoàn cảnh kinh tế thăng trầm, “người khôn của khó.”

Đối với nữ giới: Có tin vui về sức khỏe hay từ thân thích. Đề phòng có sự tranh cãi hay bất hòa với người thân hay bè bạn. Sinh hoạt cũng như giải trí, du lịch, du ngoạn… nên thận trọng để bảo vệ an khang. Khoan mua sắm khoản lớn và những thứ chưa cần. Cần giữ vững chính sách tiết kiệm…

Đối với các vị cao niên: Có thể di chuyển hoặc đổi chỗ ở, du lịch hay du ngoạn. Tránh áp lực tinh thần vì dễ mất ngủ.

 

Tuổi Ngọ:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Ngọ diễn tiến như sau: Sự nghiệp theo chiều hướng lạc quan, dù tiền bạc kém ổn định và cần coi trọng gìn giữ an khang hơn nữa.

Đối với nam giới: Tài chính kém vượng chưa nên thử thời vận quá mức vì chỉ gây hao thoát thêm nữa. Sự nghiệp hanh thông hơn nhờ óc sáng tạo và năng lực gia tăng nhưng thành quả vẫn chưa khả quan như ý. Trong gia đình có chuyện bất hòa cần hòa giải, chớ nên để mâu thuẫn nhỏ trở thành biến cố lớn!

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong nhà như hỏa hoạn, hư hỏng máy móc hay điện nước… Có nhiều cơ hội vui chơi, nhưng vẫn nên duy trì ở mức vừa phải để tập trung vào kế hoạch đầu năm và cũng để tránh áp lực tinh thần quá mức. Tài chính kém ổn định chỉ có thể mua sắm hay đầu tư chừng mực và tiết kiệm.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe tuy tốt nhưng phòng rủi ro vẫn cần. Được bạn bè hay thân thích thăm viếng, hội họp.

 

Tuổi Mùi:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Mùi diễn tiến như sau: sự nghiệp phát triển theo hướng mới, áp lực công việc giảm nhưng cán cân chi thu còn bấp bênh. Đừng buông lỏng kế hoạch tiết kiệm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp biến chuyển theo hướng mới cần sự sáng tạo và cương quyết dấn thân nhưng cũng khó tránh thêm lao tâm, lao lực mới đạt phần nào thành tựu. Khả năng thành công cao cho một kế hoạch dự trù đừng nên bỏ ngang dù gặp khó khăn. Có cơ hội vui chơi, hội họp, tiệc tùng… Sinh hoạt nên thận trọng để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Tránh rắc rối với pháp luật và mâu thuẫn với thân thích hay bạn bè… Cần chi tiêu có kế hoạch vì tài chính phải đối phó với hiện tình gây hao thoát như vật giá leo thang, thuế má tăng, thu nhập giảm… Có quý nhân phù trợ trong việc làm hay việc học nhưng vẫn cần chủ động thích nghi và tính toán được mất. Phòng đau nhức hay ho suyễn trong thời tiết giao mùa.

Đối với các vị cao niên: Cần khoan dung và hòa thuận với người chung quanh. Hy vọng tìm được nguồn vui xuân trong sum họp và ổn định.

 

Tuổi Thân:

 Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Thân diễn tiến như sau: thêm lao tâm, lao lực giúp công việc trôi xuôi và tài chính tạm ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm đã có hướng tiến mới lạc quan nhờ cố gắng và thích nghi nhưng cũng khiến thêm mệt mỏi thân tâm. Di chuyển nhiều, áp lực tài chính giảm nhờ chi tiêu thận trọng, thủ giữ túi tiền hơn là vung tay quá trán. Tình cảm có nhiều xáo trộn nên hòa giải bên trong và vui vẻ bên ngoài. Đừng quên: ‘hòa khí sinh tài!”

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi, cần nhường nhịn vì công việc chung và sự đoàn kết trong ngoài… Có quý nhân phù trợ về việc làm hay việc học. Di chuyển nhiều, có thể thay đổi nơi cư ngụ hay trường sở, du lịch, du ngoạn… Tài chính hy vọng có tin vui vì có khoản tiền bất ngờ như được giúp đỡ hoặc một khoản ngoại tài nhờ mua bán hay trao đổi…

Đối với các vị cao niên: Tri nhàn, tiện nhàn (biết hưởng nhàn sẽ thấy mình nhàn hạ). Một tuần thư thái nhờ người thân săn sóc và có thời gian, cơ hội hứng thú trong việc sáng tạo.

 

Tuổi Dậu:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Dậu diễn tiến như sau: Công việc thuận lợi hơn. Áp lực tài chính bớt căng. Nhưng coi chừng giao tế có rắc rối.

Đối với nam giới: Tránh tranh cãi hay dây dưa tới pháp lý bằng cách chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ cũng như hành động.Tiền bạc tạm thời sáng sủa hơn dù bên ngoài vật giá leo thang trong khi nhu cầu chi tiêu tăng. Hy vọng việc làm gặp cơ may và có quý nhân hỗ trợ một dự án giúp tinh thần thoải mái. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe vì có dấu hiệu ho cảm.

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ và khuyến khích nên công việc tiến hành tốt dù thành quả chưa như ý do hoàn cảnh khách quan gây ra. Hao tốn cho việc sửa nhà, sửa máy móc hay do các việc hiếu, hỷ… nhưng hy vọng nguồn thu vững, lại có ngoại tài. Được người quan tâm và giúp đỡ nhưng đừng quên “nợ nần” sẽ gây nhiều hệ lụy lâu dài… Đề phòng rủi ro trong nhà và bất cẩn khi ra ngoài.

Đối với các vị cao niên: Tinh thần phấn khởi, tài chính tạm đủ và có tin vui về con cháu và sức khỏe bản thân.

 

Tuổi Tuất:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Tuất diễn tiến như sau: việc làm có kết quả và mưu tính tương lai khả thi. Nhưng tài kém vượng vì nguồn phụ giảm.

Đối với nam giới: Nhiều dự án muốn thi hành, khả năng thành công lại hứa hẹn nên phải bận rộn, gây áp lực tinh thần. Tài chính khó tránh nguồn thu giảm vì hoàn cảnh kinh tế khách quan bấp bênh trong khi khoản chi ra vẫn khó hạn chế do sinh hoạt đắt đỏ. Tình cảm có chút sóng gió vì đào hoa, vì cộng tác hiểu lầm nên gây nhiều mâu thuẫn trong ngoài.

Đối với nữ giới: Có tin gây lo nghĩ về tiền bạc, hay giấy tờ nhưng cuối tuần có cơ may giải tỏa. Việc làm tạm thời có kết quả và tạo hy vọng cải thiện lâu dài. Tình cảm có xáo trộn, nên giải tỏa bằng bao dung và chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc. Chưa thể đầu tư phóng tay, mua sắm quá mức hay thử thời vận tùy thích vì hao tinh chiếu mệnh và kinh tế bên ngoài bất ổn.

Đối với các vị cao niên: Nhận quà cáp và thăm hỏi trong tuần. Tinh thần thoải mái nhờ có tin vui về việc làm trong dĩ vãng và đoàn tụ hay hỷ tín.

 

Tuổi Hợi:

Tuần cuối tháng hai âm lịch năm Quý Mão vận trình của người tuổi Hợi diễn tiến như sau: sự nghiệp kém êm xuôi, tài chính khó ổn định nhưng có tin vui về sức khỏe hay thân thích.

Đối với nam giới: Được khen ngợi vì công việc đã làm trong dĩ vãng nhưng hiện tình phải cố gắng thích nghi với áp lực khách quan do việc ít mà thành quả thấp. Chưa hy vọng cải thiện chức vụ hay tăng lương hoặc nhận nguồn tài trợ mới. Coi chừng có dây dưa tới tranh cãi hay phải đi làm răng hoặc bị tiểu phẫu.

Đối với nữ giới: Trong giao tế và sự nghiệp sẽ có nhiều cạnh tranh chống đối, cần gắng cải thiện liên hệ trong ngoài và nhẫn nhịn trong giai đoạn có nhiều khó khăn. Có tin vui về người thân hay sức khỏe bản thân. Được người quan tâm và thông cảm và có đề nghị cộng tác nhưng hiện tình cố gắng bản thân vẫn là yếu tố chính. Đề phòng rủi ro trong nhà và bất cẩn khi ra ngoài.

Đối với các vị cao niên: Tài chính ổn định nhưng coi chừng chừng cảm cúm và chứng mất ngủ.

Tin tức khác...