TỬ VI 3019

Vận trình trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 23 hay ngày Nhâm Thân (14-01-2023 dương lịch). Trong tuần thì ngày 23 (Nhâm Thân 14-01-2023 dương lịch) là ngày xấu vì bị tuế phá (Thân xung với năm Dần) nên khoan làm những việc quan trọng. Các ngày 26 Ất Hợi (17-01-2023 dương lịch), ngày 27 Bính Tý (18-01-2023 dương lịch) nhờ tuế hợp (Dần-Hợi hợp) hoăc nguyệt hợp (Tý- Sửu hợp) đều là ngày tốt nên thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi…nên chọn giờ tốt để thực hiện. Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần, về sự nghiệp, sức khỏe khả quan nhưng hao tài và nhiều phiền lụy trong giao tế.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới hứa hẹn thăng tiến nếu kiên trì với dự định. Nên hạn chế việc đỏ đen và duy trì tình cảm gia đình êm đẹp. Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được, chưa thể “vung tay quá trán” và chơi trò may rủi. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân hứa hẹn giúp đỡ về sự nghiệp nên tinh thần phấn chấn. Tiếp tục hao tài vì cần tu sửa nhà cửa máy móc, mua sắm, lễ lạt nhưng lại có ngoại tài bù đắp nên giảm áp lực chi tiêu. 

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong mọi sinh hoạt nhất là trong việc di chuyển và lúc vội vàng. Sống cho thực thảnh thơi trong dịp ấm áp và có cơ hội đoàn tụ…

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần, giảm thử thách về sự nghiệp, có chút ưu tư trong gia đình nhưng tài chính ổn định hơn tuần trước.

Đối với nam giới: Giảm áp lực trong công việc làm nhưng bận rộn hơn trong việc chuần bị lễ lạt, biếu xén… Nhiều rắc rối trong giao tế và với người thân cần cải thiện bằng hòa giải và thông cảm. Có nguồn vui về tài chính nhờ có thể kịp thời giảm bớt mua sắm. 

Đối với nữ giới: Nên tri túc, tránh đam mê đỏ đen và mua sắm quá đà dù lễ tết đến gần. Không nên mải kiếm tiền mà coi thường sức khỏe và nguy cơ cho an toàn, kể cả phải tốn phí quá nhiều tâm lực. Có tin vui về thuế má hay giấy tờ hay một dự tính tương lai nhờ quý nhân giúp. 

Đối với giới cao niên: Một tuần vui nhờ đoàn tụ và sự thành công hay sức khỏe của người thân. Nên gạt chút bận tâm về kinh tế mà tăng niềm tin đón lễ tết. 

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần bên cạnh một số thuận lợi có vài mặt gây áp lực. Nên thư giãn và lạc quan.

Đối với nam giới: Có tin vui về thành quả gặt hái được trong năm cũ dù trước mặt còn nhiều thử thách. Hai nguồn tài chính, chính và phụ đều chưa như ý vì nhu cầu chi tiêu cho lễ tết tăng cao. Tình cảm kém hưng phấn vì lao tâm, lao lực. Cần coi chừng sức khỏe và rủi ro.

Đối với nữ giới: Việc làm tạm êm xuôi dù thành quả chưa như ý nên gây chút lo âu trong tương lai gần. Tài chính hao thoát vì khoản chi trong ngoài kế hoạch khi vật giá leo thang. Thu nhập giảm hẳn. Đề phòng rủi ro trong nhà trong cửa, nhất là đối với trẻ nhỏ. Gặp gỡ nên duyên đối với người cần sự thông cảm.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa ăn uống và sinh hoạt trong mùa lạnh. Nhiều cơ hội vui vẻ trong giao tế bên ngoài và trong gia đình.

 

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần tăng niềm tin vào thăng tiến sự nghiệp và sức khỏe ổn định nhưng giao tế trong ngoài có dấu hiệu phức tạp. 

Đối với nam giới: Chưa có của hoạnh tài nghĩa là tiền do may mắn mà có nên đừng hy vọng vào nguồn thu bất ngờ, trong khi cũng có dấu hiệu hao tài cần thủ giữ túi tiền. Công việc bề bộn khiến sức khỏe khó ổn định nên sinh hoạt cần chừng mực và phải thận trọng giữ gìn kiện khang. 

Đối với nữ giới: Gặp gỡ bất ngờ tạo cơ hội may mắn về tình cảm và sự nghiệp nhưng sự cải thiện tiến trình phải trông cậy vào chính mình hơn là vào người khác. Bệnh cũ lui, sức khỏe ổn định. Tiền bạc chỉ tạm cân bằng chi tiêu nhưng hao thoát tăng vì giao tế, mua sắm, vì sửa chữa hay lo cho người thân. Tránh rắc rối bất đồng ý kiến với thân thích

Đối với giới cao niên: Có tài lộc, được thăm hỏi nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ. Một tuần tinh thần và thể xác khoan khoái. 

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần chưa hanh thông về tài chính nhưng thành quả về việc làm được coi như ổn định. Coi chừng có xáo trộn về tình cảm do mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Việc làm giảm áp lực, hoàn thành được một số dự định tất niên nhưng không gây được hứng thú và óc sáng tạo. Nguồn tiền chính tạm êm nhưng nguồn phụ thu chưa như ý và khoản chi tiêu khó giảm.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng, đừng quên sức khỏe là vàng. Nên nhẫn nhịn với người thân và tránh tranh cãi bên ngoài. Áp lực chi tiêu chưa giảm, cuối tuần nên hạn chế mua sắm và sang tuần tới kỵ nhất là chơi trò sát phạt hay đầu tư nhiều rủi ro. Đề phòng đau nhức như nhức khớp hay nhức răng.

Đối với giới cao niên: Cởi mở tâm tư. Cần thư giãn và đừng quan tâm nhiều tới thiếu hụt về tài chính hay bận rộn trong giao tế.

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp, tiền bạc tạm ổn nhưng coi chừng kiện tụng và tranh cãi trong các buổi tiệc tùng, hội họp.

Đối với nam giới: Hy vọng giảm thiểu áp lực về công việc làm. Nhưng vẫn phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu như cho sửa chữa hay cung cấp cho người thân hoặc chuẩn bị lễ tết. Có món tiền bất ngờ nhưng cần hạn chế đam mê đỏ đen. Đừng quá hy vọng vào việc sắp được thần tài gõ cửa mà cần kiên thủ việc tiết kiệm. Sinh hoạt nên thận trọng nhất là phòng cảm cúm khi tiết trời trở lạnh hay thời tiết xấu.

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức xương cốt nhất là chân tay. Tránh tranh cãi và kiện tụng. Di chuyển cần thận trọng, Đề phòng mất mát đồ đạc hay tiền bạc hoặc hư hỏng máy móc. Có tin lạc quan về giấy tờ hay về thân thích.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc, thăm viếng. Cần thư giãn và bỏ bớt chất kích thích. Có tài lộc nhỏ hoặc nhận tặng vật. 

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần ở tình trạng bình thường về các mặt sự nghiệp và tài chính nhưng hy vọng nhận tin vui giúp phấn chấn tinh thần.

Đối với nam giới: Hy vọng áp lực về tình cảm trong gia đình và nơi làm việc được giải tỏa dần, mưu sự cũng êm dần nhờ vượt được trở ngại và cũng nhờ niềm tin tăng, óc sáng tạo phát huy cũng tăng. Vẫn nên sinh hoạt điều độ và đừng làm việc quá nhiều vì việc làm đã êm xuôi. Nên hạn chế đam mê và tăng cường việc bảo vệ sức khỏe và an toàn.

Đối với nữ giới: Tài chính kém bình thường vì khoản chi cho lễ tết, giao tế, tu sửa, giúp cho người thân tăng cao… Nên chừng mực sinh hoạt và giảm bớt công việc, tiết kiệm chi tiêu mà tìm nguồn vui trong an tâm và thư giãn trong dịp đón tân niên.

Đối với giới cao niên: Có tài lộc và tin vui về thăm viếng, biếu xén, quà cáp. Đề phòng ho hay nhức răng. 

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần kém hanh thông về tài chính, sự nghiệp cũng còn áp lực. Hy vọng sức khỏe có biến chuyển lạc quan.

Đối với nam giới: Sức khỏe phấn chấn dần nhờ chứng cũ được khống chế, tinh thần thêm hưng phấn. Tuy nhiên, tài chính kém vượng, áp lực chi tiêu khó giảm nhất là nhu cầu chi tăng dịp cuối năm trong khi kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Hiện tình cần thêm tiết kiệm, chưa thể mua sắm khoản lớn hay chơi trò may rủi. Tình cảm có chút sóng gió, nên kịp thời hóa giải. 

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nên thận trọng nhất là khi thời tiết thay đổi cực đoan dễ khiến nhiễm bệnh thời khí. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên tiết kiệm, “giật gấu vá vai” mới hy vọng sang năm mới có cơ hội đầu tư cần thiết. Nên phòng đau nhức răng hay xương khớp. Tạo thêm nguồn vui đoàn tụ và sự hợp tác nơi làm việc để tránh áp lực.

Đối với giới cao niên: Cần thay đổi cách sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe. Cảm thấy phấn khởi nhờ cơ hội giao thiệp với thân thích, bạn bè và nhận quà cáp, hay lời thăm hỏi.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần có vấn đề về sức khỏe và an toàn cần bảo vệ. Tài chính và sự nghiệp chưa phát triển như ý nên kiên nhẫn vì chỉ là thử thách tạm thời và ngắn hạn.

Đối với nam giới: Phòng bệnh cảm cúm và sơ ý té ngã hoặc bị thương tích nhẹ nơi tay chân, mày mặt… Di chuyển nhiều và có cơ hội mở rộng giao tế nhưng khó tránh thêm hao thoát cho dự án cuối năm. Nên chừng mực trong tiêu xài nhất là tránh trò đỏ đen và đầu tư nhiều nguy cơ. Được tin vui về đoàn tụ hoặc nhận quà cáp, lời chúc tụng.

Đối với nữ giới: Đề phòng ngôn ngữ, tránh hiểu lầm và tranh cãi. Nhưng đừng quên những dịp cải thiện giao tế qua thăm hỏi, quà cáp và thăm viếng ở trong tầm tay. Gia đạo có tin vui. Tài chính chưa vượng như ý, cần tri túc. Coi chừng rủi ro về điện nước đối với bản thân, trẻ nhỏ hay vị cao niên sống chung dưới mái ấm gia đình

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội di chuyển và vui chơi, nhận quà cáp và được săn sóc. Có tài lộc và tin mừng về người thân.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về tài chính tạm ổn định, nhưng sự nghiệp có chút áp lực vì công việc bề bộn khiến thêm lao tâm, lao lực mới hoàn thành…

Đối với nam giới: Công việc nhiều, thời gian ít nên bận rộn và phải thêm nỗ lực. Trong đoản kỳ cần cố gắng thích ứng. Tài chính kém ổn định dù có nguồn phụ vì vật giá leo thang, nhu cầu chi tăng… Gia đạo yên vui. Đề phòng rủi ro khi lái xe, di chuyển hay lúc ẩm thực.

Đối với nữ giới: Việc làm có cạnh tranh hay có kẻ ngầm phá hoại hoặc do ngoại cảnh suy thoái gây áp lực mạnh. Tài chính chỉ tạm giảm khó khăn chi tiêu, nên khoan mua sắm những đồ không cần thiết cho trang hoàng và cho giải trí, cũng như cho lễ nghi, biếu xén… Đề phòng rủi ro gây ra do lửa, điện.

Đối với giới cao niên: Bận rộn thăm viếng tạo nguồn vui đoàn tụ và giao tế. Tiêu hóa kém ổn định, cần tiết chế ẩm thực. 

 

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp chưa phát triển như dự trù, vì thiếu cơ may để thực hiện hoặc có chút rắc rối về tài chính gây cản trở.

Đối với nam giới: Cơ may chưa tới tay để tăng cường hợp tác hay đầu tư. Nên lấy mình làm chủ động và thủ giữ làm chính. Nên tránh chuyện thị phi khẩu thiệt trong dịp cuối năm. Đừng quên: “một câu nhịn là chín câu lành.” Đề phòng hao thoát tiền bạc và phòng ngừa cảm cúm..

Đối với nữ giới: Có cơ hội du lịch hay du ngoạn nhưng nên chừng mực trong việc bảo vệ kiện khang và tiết kiệm chi tiêu. Việc làm bớt áp lực nhờ quý nhân phù trợ. Gặp lại người quen cũ. Nhưng áp lực tình cảm tăng khiến bận tâm và bận trí. Khoan có quyết định cực đoan trong giao tế.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Chừng mực trong sinh hoạt để bảo vệ kiện khang. Có tin vui về một nguồn tài trợ hay có ngoại tài.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần cuối tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp giảm nhẹ áp lực, thêm lạc quan và tin tưởng. Vẫn còn chi nhiều những khoản ngoài kế hoạch.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi tiêu đã bớt áp lực nhưng nguồn thu chưa có dấu hiệu tăng tiến nên tiếp tục thủ giữ và tri túc. Sự nghiệp có chút vướng mắc nhưng có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. Có tin mừng từ xa. Giữ sức khỏe khi tiết trời xấu.

Đối với nữ giới: Hy vọng gặp quý nhân và cơ may tới tay trong một kế hoạch tương lai gần. Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Hao hụt về tài chính chưa giảm nhưng hy vọng một nguồn tài trợ hay ngoại tài đến đúng lúc. Có dịp đi xa như du lịch hay thăm viếng tạo nguồn vui đón tân niên.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc và thăm viếng hay nhận quà cáp. Cần thư giãn và có thể đi xa. Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. 

 

Tin tức khác...