TỬ VI 3017

Vận trình trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 9 hay ngày Mậu Ngọ (31-12-2022 dương lịch). Các ngày 9 (Mậu Ngọ) và 11 (Canh Thân) (02-01-2023 dương lịch) đều là ngày xấu trong tuần vì bị hại (Sửu- Ngọ tương hại) hoặc phá (Thân- Dần xung) nên khoan làm những việc quan trọng. Còn ngày 14 hay Quý Hợi (5-01-2023 dương lịch) là ngày tốt nên thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi Tý đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về tài chính chưa xứng tâm vừa ý vì tiền phụ vắng bóng mà chi phí tăng cao. Sự nghiệp bớt nhiều áp lực nhưng thêm lao tâm, lao lực.

Đối với nam giới: Nên điều hòa việc thư giãn và nghỉ ngơi vì đã cố gắng quá mức. Coi chừng một chứng bệnh cũ quấy rối trong dịp đón tân niên. Có tin mừng về tiền bạc nhưng chưa phải là con số cần gấp, hiện tình vẫn cần chi tiêu hợp lý. Tình cảm êm xuôi, sẽ có cuộc gặp gỡ giao hòa và vui vẻ…

Đối với nữ giới: Sinh hoạt dần bình thường nhờ cải thiện và thích ứng. Tài chính chỉ tạm ổn, nhờ tiết kiệm nên bớt dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Việc làm giậm chân tại chỗ, chưa có hướng mới, cần thêm kiên tâm và nỗ lực. Sức khỏe có chút vấn đề về đau nhức. Có đề nghị hợp tác, chưa có cơ hội tốt để làm ăn nên chưa thể nhận.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng khi di chuyển và đề phòng cảm cúm. Nên bao dung và khoan dung trong giao tế. Có tin mừng về một nguồn tài trợ.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần có chiều hướng giảm nhiều áp lực về tài chính và công sức.

Đối với nam giới: Tài chính chưa vượng như dự trù, nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Có khả năng mua sắm hay chỉnh trang trong tuần này để đón những ngày lễ hội. Gia đình có tin vui, có khách từ xa tới thăm hay có người quan tâm thông cảm. Thận trọng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới. Việc làm tốn nhiều công sức, kiên tâm chờ đợi vận hội mới.

Đối với nữ giới: Công việc thay đổi, nhiều việc, ít thời gian hay một việc mới hay môn học mới gây chút thử thách nhưng có khả năng vượt qua. Chớ vay mượn, thiếu chịu trong tuần này. Tài chính tạm ổn định nhưng khoản mong đợi chưa có mà nhu cầu chi tiêu khó giảm. Có tin vui như gia đình thêm người hay nhận tin vui từ thân thích.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội du lịch, du ngoạn, thăm viếng nên thực hiện để thư giãn, nghỉ ngơi. Có ngoại tài hay quà biếu hoặc được mời tiệc tùng, hội họp. 

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần ở mức tương đối êm xuôi về tài chính và sự nghiệp. Tuy nhiên coi chừng rủi ro hoặc cảm cúm.

Đối với nam giới: Nên tiếp tục kế hoạch tiết kiệm vì tương lai có thử thách do kinh tế khách quan suy thoái. Việc làm tạo sự bận rộn và nhu cầu cố gắng. Trong nhà êm ấm và có tin vui về thân thích thành tựu hay đoàn tụ. Tiếp xúc ngoại giới hay di chuyển nên thận trọng. Coi chừng sức khỏe có rắc rối như dị ứng hay cảm cúm. 

 Đối với nữ giới: Sự nghiệp có chút bấp bênh, vất vả hơn và và thu nhập ít hơn. Chưa nên đổi việc làm hay chỗ làm vì cơ may chưa tới. Tình cảm khó êm, nên hòa hợp trong nhà và giao tế bên ngoài để đón năm mới. Tiền bạc tạm ổn định nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa. Thời tiết thay đổi nên thận trọng gìn giữ an khang.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về thân thích hay từ thành quả một đóng góp cho hoạt động xã hội. Cần nghỉ ngơi vì có dấu hiệu mất ngủ. 

 

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng giảm áp lực về tài chính, còn sự nghiệp bình thường. Phòng mâu thuẫn trong các cuộc hội họp, tiệc tùng.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm bình ổn nhờ ngoại tài hay từ một nguồn tài trợ. Chưa thể bỏ việc cũ và nên kiên nhẫn chờ thời. Có chuyện không hài lòng về con cái hay người thân nên khoan dung và giũ bỏ những ưu tư ngoài tầm giải quyết. Sức khỏe có vấn đề như đau nhức xương khớp hay đau răng.

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa trong tuần. Thận trọng trong giao tế nhất là với người khác phái. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn do ngôn ngữ hay cảm xúc quá độ hoặc vì bận rộn và mệt mỏi. Tránh tranh cãi hay kiện tụng vì bất lợi. Tài chính hao thoát nhưng có hoạnh tài trong tuần hay được tăng lương hoặc nhận quà hay được giúp đỡ. Có quý nhân đề nghị làm ăn nên suy nghĩ thận trọng. 

Đối với giới cao niên: Tài chính bình thường. Nên thư giãn và nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe. Nhiều cơ hội tiệc tùng hội họp. Có tin vui từ giấy tờ mong đợi hay từ một việc làm trong dĩ vãng.

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần chưa lạc quan về việc làm cũng như tài chính. Lại cần lấy sức khỏe làm trọng.

Đối với nam giới: Việc làm vượt khỏi khả năng, việc nhiều, thời gian ít, tốn công nhiều tăng thêm mệt mỏi và bận rộn. Buôn bán cần thủ giữ hơn là mở rộng, tạm gác các mưu sự lớn mà nên nghiêng về củng cố cái đã có. Cần giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình. Tránh có chuyện rắc rối với người cộng tác hay bạn bè. 

Đối với nữ giới: Có người đề nghị hợp tác làm ăn lâu dài nhưng chưa nên nhận mà phải chờ thời cơ thuận tiện hơn. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý. Tránh vay mượn, thiếu chịu, tránh đầu tư mua sắm các khoản lớn cho dù Tết nhất đến gần. Tiền bạc cần tiết kiệm hơn nữa vì năm mới sẽ cần kế hoạch mới có nhu cầu chi phí cao. Cần thận trọng “phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Đối với giới cao niên: Nhận quà cáp hay lời thăm hỏi hay được mời tiệc tùng, hội họp. Có chuyện vui trong giao tế và tin vui từ một thành công trong những tháng trước. 

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về hai mặt tài chính và sự nghiệp không có gì phát triển hơn tuần trước. Cần kiên định và thích ứng. Phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tài chính tạm thời chi thu có áp lực vì không có ngoại tài trong khi vật giá leo thang. Để ý sức khỏe bản thân và người trẻ tuổi trong nhà và tăng việc phòng bị rủi ro trong sinh hoạt như té ngã, bể đồ, hỏng máy hay hỏa hoạn… Có xáo trộn tình cảm. Trong giao tế tránh các liên hệ có thể gây rắc rối. 

Đối với nữ giới: Tạm hoãn tham dự các cuộc viễn du nhưng vẫn nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm gần mái ấm gia đình. Việc làm kém bình thường vì lao tâm, lao lực nhiều hơn. Tiền bạc chỉ tạm đủ dùng nhưng không có ngoại tài nên đừng đỏ đen hay mua sắm quá mức dù có cơ hội và có nhu cầu. Sinh hoạt nên thận trọng. Phòng việc dây dưa tới pháp lý và tranh cãi. 

Đối với giới cao niên: Có quà tặng hay khách tới thăm. Khoan kế hoạch đi xa nghỉ ngơi vì gìn giữ an khang là trọng. Không lạc quan về tin tức giấy tờ hay từ thân quyến.

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp chưa bớt áp lực, tiền bạc tạm ổn định nhờ ngoại tài như từ một nguồn tài trợ, hay được trang trải nợ nần… 

Đối với nam giới: Có thể đi xa vì công việc hay du lịch, du ngoạn. Nhưng nên thận trọng trong chi tiêu như mua sắm quá mức, cho du hý và tết nhất hay cho giao tế. Có một quyết định quan trọng về việc làm hay tiền bạc trong tuần như thương lượng lương bổng hay lãi suất. Nên lạc quan và giữ gìn ngôn ngữ vì trong tuần có một vài rắc rối về giao tế.

Đối với nữ giới: Có cơ hội phát huy óc sáng tạo và khả năng nhưng chưa có thời cơ tăng tiến thành tựu. Việc làm vẫn khó giữ bình thường vì áp lực nặng hơn và vất vả hơn. Tài chính chỉ tạm ổn, cần tiết kiệm tối đa trong chi tiêu cho dù lễ-tết đến gần. Có tin vui về đối tượng hay về sức khỏe bản thân. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh tranh cãi trong các dịp tiệc tùng, hội họp…

Đối với giới cao niên: Cần năng động và nên điều độ trong sinh hoạt vì có triệu chứng ăn kém ngon miệng, trằn trọc khi ngủ. Tài chính đủ dùng. Giấy tờ về thuế má hoặc xin trợ cấp, nhà cửa đã có kết quả bước đầu. 

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần chưa hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp. Có tin vui về sức khỏe và từ một cơ may.

Đối với nam giới: Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư các khoản lớn vì tài chính chưa ổn, trong khi bên ngoài lạm phát và Tết nhất đến gần. Việc làm có thử thách tốn thời gian mà thành công và thu lợi ít. Trong tuần có cơ hội hội ngộ và vui vẻ với bạn bè. Có tin mừng về sức khỏe nhưng cần đề phòng rủi ro trong sinh hoạt. 

Đối với nữ giới: Phòng mất đồ hay hư hỏng đồ đạc, máy móc. Tránh “thả mồi bắt bóng” vì quá nóng lòng kiếm tiền tiêu Tết chỉ gây hao thoát thêm. Hiện tình tài chính ở mức kém bình thường mà chưa có khoản mong đợi nên lấy tiết kiệm làm chính. Việc làm tiến triển chưa đều vì áp lực của môi trường mạnh hơn và thân tâm khó tránh mệt mỏi và bận rộn. Cần bỏ bớt chất kích thích và nên kiềm chế cảm xúc dù gặp cảnh ngộ trái ý.

Đối với giới cao niên: Cần lạc quan dù gặp việc không như ý trong tuần. Giữ hòa khí với mọi người trong nhà và trong các tiệc vui cuối tuần. Có cơ hội đoàn tụ hay giải trí và tiệc tùng.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng giảm áp lực về công việc. Tiền bạc vào cuối tuần bình thường hơn. 

Đối với nam giới: Đầu tuần không nên vay mượn hay bảo lãnh vay mượn hay tiêu pha quá mức. Nhưng cuối tuần áp lực chi tiêu giảm nhờ nguồn ngoại thu và cũng nhờ sớm tiết kiệm. Phòng mất đồ, hư đồ hay mất giấy tờ quan trọng. Sinh hoạt nên thận trọng, tránh vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng. 

Đối với nữ giới: Một tuần làm việc nhiều và tinh thần căng thẳng. Sự nghiệp có hướng mới nên theo dù trong tuần phải cực nhọc hơn trước. Tài chính chưa vượng chưa thể mua sắm những khoản chưa cần. Việc cải thiện quan hệ với gia đình và với bên ngoài cần thiết, để giải tỏa áp lực tinh thần trong tuần. Có cơ hội tiệc tùng hay nhận được quà cáp và lời thăm hỏi. Có đề nghị hợp tác nhưng chưa nên nhận. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe vì căn bệnh cũ đã ổn định. Có ngoại tài từ một nguồn tài trợ hay quà cáp hoặc được giải tỏa nợ nần.

 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp kém xuôi, còn tài chính chỉ tạm ổn đinh. Có tin vui về người thân.

Đối với nam giới: Một việc làm hay một chi tiêu gây ân hận nhưng nên bỏ qua vì còn nhiều việc quan trọng cần giải quyết gấp. Có tin vui về người thân. Cần có kế hoạch chi tiêu cuối năm dựa vào tiết kiệm và tri túc. Chưa nên mua món đồ đó trong tuần. Nên phấn chấn vì khó khăn trước mắt sẽ qua. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Tài chính chỉ tạm ổn định vì chi vẫn nhiều hơn thu, nhất là cho các khoản giao tế và bảo trì máy móc, xe cộ và cho tết nhất… Sự nghiệp không như ý và nhiều lúc nhàn rỗi bất đắc dĩ trong khi nóng lòng cải thiện sinh hoạt. Tình cảm kém hòa hài vì nghịch cảnh nhưng hy vọng cuối tuần có tin vui về con cháu hay đối tượng.

Đối với giới cao niên: Tình cảm cuối tuần hòa hài, gia đình đầm ấm vì con cái đã làm bạn hài lòng hơn. Tuy nhiên tài chính chưa xứng tâm vừa ý nên khó tránh có chút ưu tư.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần về nhiều mặt giảm hẳn áp lực. Quan trọng nhất là khoan làm kế hoạch lớn trong tuần mà nên tìm cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi.

Đối với nam giới: Cần củng cố các mặt và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình. Những ngày trước mặt tạm gác dấn thân mưu sự mà nên thư giãn và nghỉ ngơi. Nên tránh những việc sẽ gây bận tâm và giảm nguồn lạc quan. Chưa nên mua sắm nhà cửa hay máy móc hay đầu tư khoản lớn trong tuần này. Ngừng việc thử thời vận và phiêu lưu tình cảm. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực đổi thay nhưng lại có cơ may giải tỏa phần nào bế tắc do hoàn cảnh khách quan gây ra. Trong gia đình tình cảm kém hài hòa nhưng có cơ may hòa giải nên nắm. Người cô đơn có cơ hội gặp gỡ tốt cuối tuần nhưng nên kéo dài thời gian tìm hiểu. Coi chừng tiêu hóa có vấn đề. Mua lầm một món đồ hay mất mát hoặc phải chi cho bệnh hoạn, mỹ viện. 

Đối với giới cao niên: Tránh khẩu thiệt thị phi và sinh hoạt nên thận trọng. Có dịp tiệc tùng cuối tuần. Nên nghỉ ngơi nhiều và có thể du ngoạn, du lịch cho thoải mái. 

 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 12 âm lịch năm Nhâm Dần tương đối khả quan về công việc nhưng tài chính còn là mối bận tâm không nhỏ.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn định nên thủ hơn công và nên đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm các món chưa cần. Việc làm không gây hứng thú nhưng thành quả ổn định. Sức khỏe của mình và của người cao niên trong nhà có vấn đề. Phòng cảm cúm hay té ngã, hoặc bị thương ở tay chân do vật nhọn gây ra. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về con cái hay đối tượng nhưng có mối lo về an khang trong nhà. Sự nghiệp tiến triển tuy chậm nhưng tương đối ổn định, nhờ có người giúp đỡ và cơ may thực hiện dự án. Tài chính tuy tạm đủ nhưng có mối lo về hao thoát vì tu sửa cần gấp, nhu cầu mua sắm cho tết nhất tăng cao hay mất mát do sơ ý hay vội vàng.

Đối với giới cao niên: Chưa thể trông cậy vào nguồn tiền phụ và trong tuần đừng vội vàng chấp nhận đề nghị hợp tác bỏ vốn làm ăn chung. Có thể đi xa nghỉ ngơi. Cần lạc quan về sự nghiệp và sức khỏe.

 

Tin tức khác...