TỬ VI 3009

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 11 năm Nhâm Dần khởi đầu vào ngày 10 tháng 11 âm lịch hay ngày Canh Dần (03-12-2022 dương lịch). Ngày 10 tháng 11 âm lịch (03-12 -2022) là ngày tốt nên chọn . Cẩn thận với ngày 14 tháng 11 hay Giáp Ngọ (7-12-2022) vì gặp nguyệt phá (vì Ngọ xung với tháng Tý). Nếu vì việc cần gấp, để thực hiện các công việc cần thiết như xuất hành, giao dịch, họp hành, phỏng vấn, hợp đồng, mở cửa hàng, xuất kho, dọn nhà, trị bệnh và cưới hỏi… thì nên chọn giờ tốt để làm việc quan trọng.Nên nhớ trong việc chọn ngày nên tránh các ngày xung khắc với tuổi người muốn chọn, như tuổi đừng chọn ngày Ngọ, tuổi Thìn không chọn ngày Tuất và ngược lại.

 

Tuổi Tý:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Tý diễn ra như sau: Tài chính bình thường, công việc thành tựu vừa phải.

Đối với nam giới: Tiền bạc khả quan hơn trước, còn sự nghiệp thì có thay đổi hoặc chưa tiến triển như ý nhưng cuối tuần thành quả tăng. Có tin vui trong gia đình nhưng coi chừng sức khỏe vì bài tiết hoặc tiêu hóa có chút rắc rối cần sớm theo dõi và điều trị. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp nhiều áp lực vì chuyển biến ngoài dự liệu do kinh tế bên ngoài suy thoái và do cạnh tranh ráo riết. Gia đình có tin vui về người thân. Còn độc thân, có cơ hội gặp gỡ bước đầu giao duyên. Tài chính ổn định đầu tuần.

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội hoạt động cộng đồng hay đi du lịch, du ngoạn nên tham dự. Nhận quà cáp hay lời chúc tụng.

Tuổi Sửu:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Sửu diễn ra như sau: công việc kém khai thông, còn tài chính đầu tuần ổn định hơn cuối tuần.

Đối với nam giới: Việc làm có thử thách và có thể đổi sang một việc mới hay phải thêm lao tâm, lao lực mới hoàn thành. Nguồn chính tiền bạc bình thường nhưng nguồn phụ chưa có nên đừng đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi. Cũng cần giảm tốn phí cho lễ lạt và tu sửa.

Đối với nữ giới: Tình cảm hài hòa trong gia đình và giao tế bên ngoài. Có thay đổi trong công việc và gặp nhiều thử thách, hao tốn thêm thời gian và sức lực. Tài chính chỉ tạm ổn định nên cần tiết kiệm vì áp lực kéo dài do vật giá leo thang, khoản chi tăng cao.

Đối với các vị cao niên: Hãy tìm cơ hội thư giãn đồng thời với hoạt động thân tâm. Dự tính muốn thực hiện chưa thành. Cần kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ.

 

 

Tuổi Dần:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Dần diễn ra như sau: xáo trộn về việc làm chưa giảm nhưng về tài chính hy vọng nguồn phụ gia tăng.

Đối với nam giới: Việc làm có áp lực nên gây bận tâm nhưng nhờ cố gắng nên thích nghi được. Di chuyển nhiều, sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Chưa nên mua nhà, đổi xe, tu sửa, mua sắm hay đầu tư khoản lớn trong tuần này. Cần có kế hoạch tiết kiệm phòng lúc thiếu hụt trong tương lai gần.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp không phát triển như ý và có thử thách mà vắng bóng cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. “Thời” chưa tới, nên cần kiên nhẫn chờ đợi và thích nghi. Tài chính tạm bình ổn. Tình cảm vui tươi, gặp bạn cũ hay nhận được tin mừng.

Đối với các vị cao niên: Cẩn thận khi di chuyển và phòng hỏa hoạn. Cần điều độ ẩm thực vì có xáo trộn tiêu hóa hay bài tiết. 

 

Tuổi Mão:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Mão diễn ra như sau: công việc bình thường hơn, tài chính còn gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm tuy diễn tiến bình thường nhưng có thử thách thay đổi trong tương lai, thành quả cũng giảm bớt, lao lực tăng thêm. Có nhiều sáng kiến nhưng chưa thi hành được, cần kiên nhẫn chờ “hết cơn bĩ cực tới tuần thái lai.” Tiền bạc khó ổn định vì cuối tuần chi tiêu nhiều, kể cả hao tốn vì tu sửa và thuốc men.

Đối với nữ giới: Giao tế bên ngoài được cải thiện, gia đình êm ấm. Việc làm có biến chuyển, tạo thu nhập giảm, thành quả giảm và bận rộn thêm cho thân tâm. Tương lai gần dự liệu sẽ có khó khăn, khiến thân tâm mệt mỏi cần thư giãn và bồi bổ sức khỏe. Phòng hỏa hoạn hay rủi ro khi làm việc.

Đối với các vị cao niên: Cuối tuần hy vọng tinh thần thư giãn và lạc quan hơn đầu tuần. Giải quyết được một mâu thuẫn với người thân hay bạn hữu và có cơ hội tiệc tùng, chung vui.

 

 

Tuổi Thìn:

Vận trình trong tuần thứ ba tháng 11 âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Thìn diễn ra như sau: Tài chính khả quan hơn nhưng bận rộn và di chuyển nhiều.

Đối với nam giới: Có tin phấn khởi về tài chính, như được tăng lương hay nhận phần thưởng hoặc được giảm thuế hay có nguồn tài trợ mới hoặc có chút ngoại tài. Có mâu thuẫn với người xung quanh nên sớm hóa giải bằng nhượng bộ và chừng mực cảm xúc. Việc làm có thử thách vì thay đổi hay có thể thay đổi theo hướng cần tốn thời gian nhưng thành quả tăng..

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi, “một câu nhịn bằng chín câu lành” để hợp quần thành sức mạnh trước áp lực kinh tế quá mạnh. Được người quan tâm nhưng cần thận trọng trong vấn đề tình cảm vì hiện tình phải đối phó với công việc và tài chính gây ra không ít áp lực.

Cuối tuần việc làm tạm êm xuôi và có nguồn vui trong gia đình như con em thành tựu. Nhận được tin vui về thuế má hay nhà đất.

Đối với các vị cao niên: Có bạn tới thăm và có cơ hội tiệc tùng hội họp với thân thích. Kiện tụng hay tranh cãi sẽ bất lợi cho cuộc sống cao niên.

 

 

Tuổi Tỵ:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Sự nghiệp và tiền bạc có chiều hướng khai thông để chuẩn chuần bị các ngày lễ hội quan trọng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bớt dao động, nhưng có khả năng thêm lao tâm, lao lực tuy có hướng mới lạc quan, cần kiên nhẫn ứng phó. Không có nguồn phụ thu và tài chính có dấu hiệu hao thoát nhưng khả năng thích nghi cao và nhờ nguồn chính ổn định. Coi chừng dây dưa với pháp lý hay cãi cọ với người chung quanh.

Đối với nữ giới: Đề phòng chuyện rắc rối do ngôn ngữ hay cảm xúc quá mức gây ra. Di chuyển nhiều và khá bận rộn trong việc mưu sinh, tu sửa, chỉnh trang, nhưng phải thận trọng tránh rủi ro. Phải chi nhiều cho bảo trì máy móc hay sửa sang nhà cửa. Phòng ho cảm.

Đối với các vị cao niên: Cần đề phòng sức khỏe khi thời tiết đột ngột thay đổi. Giao tế có vấn đề, cần mềm mỏng và rộng lượng. 

 

 

Tuổi Ngọ:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: Sự nghiệp có biến chuyển tạo hy vọng cải thiện. Tài chính có dấu hiệu ổn định dù nhu cầu chi tiêu tăng và hiện tượng thất thoát khó tránh.

Đối với nam giới: Óc sáng tạo được tán thưởng và giúp việc làm dễ dàng. Tài chính bớt hao thoát dần nhờ chi tiêu có kế hoạch. Điều cần gấp là giảm đầu tư vội vàng và chơi trò may rủi. Đề phòng rắc rối về tình cảm. Di chuyển nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro khi làm việc hay khi di chuyển nhất là khi ra ngoài vào lúc thời tiết khắc nghiệt. Một tuần nhiều nguồn vui giao tế như với đối tượng, bè bạn kể cả hội họp, tiệc tùng và du ngoạn. Công việc tiến hành bình thường. Di chuyển nhiều, làm việc nhiều khiến bận rộn. Nên nhớ “Sức khỏe là vàng!”

Đối với các vị cao niên: Giao tế bên ngoài được cải thiện, liên hệ với người thân êm ấm. Nhưng cần bỏ bớt chất kích thích vì có dấu hiệu mệt mỏi và cần theo dõi sức khỏe.

 

 

Tuổi Mùi:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp có chiều hướng ổn định hơn tuần trước. 

Đối với nam giới: Có áp lực về sự nghiệp, sáng kiến hay kế hoạch chưa thể phát huy như ý nhưng thành tựu đã tăng, và đã có chút thời gian thư thái. Tài chính vì thế cũng có phần ổn định dù bên ngoài lạm phát. Cần giữ vững kế hoạch tiết kiệm để chuẩn bị kết thúc năm cũ. Chưa thể đầu tư bạo tay hay chơi trò may rủi vì hao tinh còn rình rập nơi mệnh cung. 

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm nhưng khó tránh rắc rối về tình cảm nên chừng mực đối đáp. Có thử thách về công việc nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chính hao thoát nhưng nguồn cố định vẫn vững vàng và cũng nhờ sớm tiết kiệm. Có tin vui trong gia đình và hòa giải được mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. 

Đối với các vị cao niên: Chưa nên quyết định một việc quan trọng và kiên nhẫn chờ xem sao. Di chuyển nên thận trọng. Gia đình có thể thêm người hay có tin vui từ xa.

 

 

Tuổi Thân:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Thân diễn ra như sau: Có ngoại tài, tài chính cuối tuần hao hơn đầu tuần còn công việc giậm chân tại chỗ.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát do kinh tế bên ngoài suy thoái, cần giữ vững kế hoạch tiết kiệm. Di chuyển nhiều như du lịch, du ngoạn, thăm viếng hay vì tiếp thị nhưng không thể không đề phòng rủi ro và tật bệnh. Sự nghiệp có chuyển biến nhưng chậm, chớ nản lòng. Phòng rắc rối với pháp luật và tranh cãi với bạn bè. Nên hòa hiếu và đoàn kết.

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát do việc mua sắm hay sửa chữa hoặc chuẩn bị cho lễ tết. Cần chi tiêu chừng mực vì áp lực tài chính chưa giảm. Có tin buồn từ xa. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn và nên tận dụng việc nghỉ ngơi và thư giãn. Việc làm chưa ổn định từ nay tới cuối năm nên lấy việc củng cố làm chính, tránh nôn nóng đầu tư vì chỉ gây thêm áp lực mà không có thành quả như ý.

Đối với các vị cao niên: Có thể đi chơi xa hay hòa hợp với cộng đồng trong hoạt động cũng như trong chung vui, chung sức. Nên điều hòa ăn uống vì tiêu hóa có rắc rối. 

 

Tuổi Dậu:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Dậu diễn ra như sau: công việc cuối tuần êm thắm và hy vọng khoản tài chính hao thoát ngoài dự liệu đã giảm bớt..

Đối với nam giới: Các dự án và công việc đều có chiều hướng tiến triển chậm nhưng thành quả có dấu thiệu tăng. Tiền bạc kém vượng vì hao thoát nhiều hơn thu vào nên hạn chế việc chi tiêu cho lễ lạt và tu sửa cũng như mua sắm. Tình cảm tuy màu hồng nhưng lại lắm rắc rối do giận hờn, tranh cãi. Bài tiết có vấn đề cần theo dõi. Tránh tranh cãi nơi công cộng.

Đối với nữ giới: Áp lực công việc gia tăng vì khó khăn nơi làm việc hay từ bên ngoài do kinh tế suy thoái ảnh hưởng tới mình. Phòng khẩu thiệt thị phi. Được người quan tâm và chia sẻ tâm tự nhưng tình cảm nhiều sóng gió trong gia đình và bên ngoài khó tránh gièm pha và mâu thuẫn. Tài chính chưa vượng vì chi nhiều hơn thu khi vật giá leo thang và nguồn thu giảm. 

Đối với các vị cao niên: Phòng mệt mỏi và và mất ngủ. Hoạt động cộng đồng được nhiều người mến phục.

 

Tuổi Tuất:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Tuất diễn ra như sau: Tài chính cuối tuần có cơ may gia tăng nhưng việc làm vẫn khó phát triển theo kế hoạch.

 Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì chi nhiều, thu giảm hẳn, kế hoạch tài chính bế tắc vì hoàn cảnh khách quan. Công việc tuy tiến triển nhưng chậm và dự án lớn không thực hiện được. Cần kiên nhẫn thích nghi và lấy việc củng cố làm chính cho tới cuối năm. Có tin vui trong gia đình nhưng giao tế bên ngoài khó tốt đẹp. 

Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch như sửa chữa máy móc hay tân trang nhà cửa. Đau nhức xương khớp hay nhức răng nhưng hy vọng “thuốc đến bệnh trừ.” Cần thư giãn thân tâm và khống chế cảm xúc như buồn, giận, thương, yêu. 

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và có phần thưởng tinh thần nhờ một thành công cũ.

 

Tuổi Hợi:

Vận trình tuần thứ ba tháng mười một năm Nhâm Dần của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Sự nghiệp kém thuận lợi và tài chính bình thường.

Đối với nam giới: Tài chính chưa giảm áp lực, chưa có món tiền trông đợi hay chưa có cơ may kiếm tiền nhờ đầu tư trước đó. Có người khác phái ái mộ và giúp đỡ trước khó khăn về việc làm. Nhưng tình cảm nhiều mâu thuẫn và phải quyết định một việc hệ trọng về chọn lựa hay về hướng tiến.. 

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có hướng mới nhưng có áp lực kéo dài cho tới cuối năm, cần bình tĩnh gỡ rối dần dần. Tài chính thì nguồn thu tạm ổn, nhưng khoản chi cho lễ hội, tu sửa tăng cao trong khi bên ngoài lạm phát, cần có kế hoạch tiết kiệm. Hưởng nguồn vui trong gia đình và trong giao tế. Có quý nhân phù trợ nhưng cần biết hạn chế tình cảm.

Đối với các vị cao niên: Đề phòng mệt mỏi, mất ngủ. Nên tránh lo nghĩ về những việc ngoài tầm tay và cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”

 

Tin tức khác...