TỬ VI 2985

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần tài chính tạm ổn định, sự nghiệp có chút rắc rối cần thận trọng dấn thân mới hy vọng có một tuần bình thường.

Đối với nam giới: Việc làm có chút thử thách, vì tốn thời gian và sức lực mới hoàn thành với thành tựu tạm được. Nhìn chung sự nghiệp phát triển tuy chậm nhưng đều nhưng coi chừng có yếu tố mới thử thách cần mau chóng thích nghi. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chừng mực chi tiêu với khoản thu eo hẹp. 

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội vui chơi giải trí, tiệc tùng và du ngoạn nhưng cần giữ gìn an khang và an toàn khi ra ngoài vì sức khỏe kém ổn định. Sự nghiệp dao động vì yếu tố mới nhưng sẽ qua nhờ sớm thích nghi với hoàn cảnh kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái. Có người đề nghị hợp tác nên thận trọng quyết định. 

Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm vững nhưng vẫn cần bớt chi hơn nữa. Cần nghỉ ngơi và bỏ bớt chất kích thích. Có tin vui trong nhà, nhiều cơ hội di chuyển, tiệc tùng hay hội họp. 

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần có khả năng tài chính hao thoát gây trở ngại cho việc chi tiêu và tình cảm sóng gió khiến thân tâm khó thanh thản.

Đối với nam giới: Tài chính còn hao thoát, vì nhu cầu chi tiêu tăng trong khi lạm phát. Trước mắt cần hạn chế chi các khoản không cần thiết và đề phòng tài chính có nhiều nguy cơ gây khó khăn lâu dài. Giao thiệp bên ngoài gặp rắc rối, trong nhà có chuyện lo nghĩ. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc hao thoát nên mua sắm cần chừng mực, giải trí cần giảm bớt kể cả nhu cầu du lịch, du ngoạn. Hơn nữa, đầu tư phải thận trọng, chưa thể tu bổ, sửa chữa khoản lớn. Tình cảm xáo trộn vì mâu thuẫn, và hiểu lầm, nên dĩ hòa vi quý. Sự nghiệp hay việc học chưa có cơ hội phát triển như ý nên kiên tâm thích nghi và chuẩn bị. 

Đối với giới cao niên: Nhiều cơ hội hội họp cộng đồng hay di chuyển có lợi cho thân tâm. Nhưng phải đề phòng hao tổn tài chính và kiện khang. 

 

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần sự nghiệp có cơ may, nhưng tài chính chưa hưng vượng. Hy vọng có nhiều cơ hội di chuyển thích thú.

Đối với nam giới: Nguồn thu vững. Khoản chi chưa giảm, dễ có mâu thuẫn và chút khó khăn về tiền bạc, nhưng nên tránh vay mượn, thiếu chịu mà nên bớt chi tiêu. Sự nghiệp không diễn tiến êm ả như như ý nhưng nên kiên nhẫn, đừng quên: “sông có khúc, người có lúc.” 

Đối với nữ giới: Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng, phải coi việc gìn giữ an khang là hệ trọng khi dịch bệnh còn đe dọa. Tài chính chỉ tạm ổn nên vẫn cần tiết kiệm vì còn phải chi nhiều khoản bất ngờ về việc hiếu-hỉ trong tương lai gần. Có quý nhân hỗ trợ, nhiều cơ hội hội họp và cộng tác.

Đối với giới cao niên: Cần điều hòa trong ẩm thực và nghỉ ngơi. Có món tiền bất ngờ hay một phần thưởng tinh thần hoặc từ một nguồn tài trợ.

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần sự nghiệp có yếu tố mới hướng tới sự cải thiện. Tiền bạc còn áp lực nhưng khả năng thích ứng cao.

Đối với nam giới: Cần giảm sự chi tiêu, tránh đỏ đen và đầu tư bấp bênh vì chưa có ngoại tài trong khi bên ngoài lạm phát. Sự nghiệp có yếu tố mới như có việc phụ hay đổi việc mới thích hợp hơn nhưng vẫn cần kiên tâm vượt khó do hoàn cảnh khách quan bấp bênh. Tình cảm có hiểu lầm trong ngoài cần sớm giải tỏa.

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội họp hành, giao lưu với bè bạn và người hợp tác. Đường sự nghiệp có hướng mới và có cơ may hay người hứa giúp đỡ. Tài chính vẫn khó bình ổn vì khoản chi tiêu tăng, vật giá leo thang, mà nguồn thu giảm hẳn. 

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn tinh thần và nên có lối sống hoạt động hơn, phấn chấn hơn có lợi cho tuần hoàn và tiêu hóa.

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần hy vọng tài chính hưng vượng hơn, vận trình sự nghiệp chuyển đổi tích cực hơn nhưng coi chừng sức khỏe có rắc rối.

Đối với nam giới: Việc làm hay việc học bình thường nhưng phải cố gắng thích nghi trước hoàn cảnh khách quan nhiều khó khăn. Hy vọng sẽ có cơ may phát triển tài năng hay mở mang sự nghiệp vào cuối tuần nhờ quý nhân xuất hiện. Chưa có tin mừng về tài chính như được tăng lương hay nhận một khoản trợ cấp mong đợi. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định, kể cả nguồn phụ, chưa hy vọng có phần thưởng, quà cáp hay một nguồn tài trợ mới, vẫn cần thủ giữ túi tiền cẩn thận và chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực. Di chuyển nên thận trọng. Phòng đau nhức.

Đối với giới cao niên: Nên sống thư giãn và tiết độ. Có cơ hội di chuyển lợi cho sức khỏe như du lịch hay du ngoại nhưng thận trọng khi ra ngoài, phòng dịch bệnh và rủi ro.

 

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần có thể cảm nhận sự nghiệp suy thoái nhưng tiền bạc bớt áp lực. Chú trọng tới bảo vệ an khang và rắc rối trong giao tế

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu bớt áp lực nhờ nguồn chính vững nhưng cán cân chi thu vẫn nghiêng về phần chi do vật giá leo thang, nhu cầu tiêu dùng tăng từ sửa chữa tới thuốc men…vẫn không nên đỏ đen hay đầu tư bạo tay mà chỉ trông cậy vào may rủi. Có áp lực nơi làm hay nơi học hành như phải thêm lao tâm, lao lực và tốn thời gian trong khi thành quả giảm. Cần kiên tâm thích nghi.

Đối với nữ giới: Một tuần bình thường, tạm yên bụng về việc làm và sự chi tiêu dù vẫn phải “liệu cơm gắp mắm” hơn là “vung tay quá trán.” Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và nhiễm bệnh thời tiết chuyển mùa. Nhiều cuộc vui nhưng có dấu hiệu khẩu thiệt thị phi nên phòng. 

Đối với giới cao niên: Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp bên trong và bên ngoài nên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc.

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần tài chính chưa ổn, mưu sự không như ý tạo áp lực vào sức khỏe và giao tế trong ngoài.

 Đối với nam giới: Nhiều tranh cãi trong ngoài nên cải thiện giao tế. Sự nghiệp chưa êm xuôi, bận rộn, mệt mỏi mà thành quả giảm, lại gặp nhiều sai sót trong mưu sự. Tiền bạc chưa ổn định vì làm nhiều chi nhiều vì kinh tế bên ngoài suy thoái. Nên giữ vững kế hoạch tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Cần nghỉ ngơi và tìm cách thư giãn vì thử thách do hoàn cảnh khách quan gây ra còn dài. Tình cảm nhiều lo âu và thắc mắc, nên gạt bỏ mọi chuyện ngoải tầm tay giải quyết để giữ sức khỏe và bảo vệ an toàn. Bớt chi các khoản không cần thiết. Hạn chế giao du hội họp trong tuần.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ hay thuế vụ hay thân thích. Sức khỏe có vấn đề nhất là về hô hấp hay bài tiết nên sớm theo dõi. 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trên vận trình trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần cảm nhận có chuyển hướng khả quan nên bận rộn và có phần hưng phấn nhờ việc làm có kết quả và tránh khỏi mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới phần nào canh tân nên bận rộn và gặt hái thành quả ngoài dự liệu nên lên tinh thần và có thể dự trù kế hoạch cho nửa sau của năm Dần. Tài chính chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư bạo tay, mua sắm quá mức. Không nên mở rộng “hầu bao” khi quá tin vào sự hợp tác khả nghi. Cần nhớ: chọn mặt gửi vàng!

Đối với nữ giới: Có xáo trộn trong việc nhà cửa như dọn nhà, tu bổ nơi cư ngụ, thuê mướn cơ ngơi nhưng ổn định được việc làm và gặt hái ít nhiều thành tựu. Có quý nhân hay cơ may giúp đỡ về tài chính nhưng nên hạn chế vay mượn hay đầu tư vì hao tinh còn chiếu mệnh cung. Sinh hoạt nên thận trọng, phòng dịch bệnh và rủi ro khi vội vàng, nóng nảy. 

Đối với giới cao niên: Trí sáng tạo và khả năng thích nghi tăng cao. Có nhiều di chuyển như đi xa như du lịch, du ngoạn, và dịp hội họp, tiệc tùng, chung vui… với thân thích.

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần hy vọng có một tuần tạm như ý: nhiều di chuyển và bận rộn vì có cơ hội khuếch trương sự nghiệp và tài chính hứa hẹn có nguồn phụ thu giúp chi tiêu thoải mái hơn.

Đối với nam giới: Di chuyển nên thận trọng tránh rủi ro và dịch bệnh. Một tuần nhiều việc vì nhiều cơ hội, có thể khuếch trương việc học hay việc làm nhưng nên thận trọng bảo vệ sức khỏe và kiện khang. Đừng quên thắt chặt giao tế trong ngoài để thực hiện kế hoạch cuối năm!

Đối với nữ giới: Một tuần việc làm hay việc học có yếu tố mới, thành quả tăng nhưng thêm lao tâm, lao lực. Vẫn nên chừng mực trong hành động, đừng quá tham công tiếc việc trước mắt mà cần từng bước tiến thủ. Hy vọng có quý nhân giúp ý hoặc cơ may về tài chính nhưng coi chừng có thể mất mát, hư hỏng đồ vật. Cũng cần đề phòng sức khỏe, an toàn cho bản thân và người nhỏ tuổi trong nhà.

Đối với giới cao niên: Một tuần thêm thoải mái và hưng phấn. Di chuyển nhiều như đi xa hay du lịch hay đổi nơi làm hay nơi ở theo hướng thuận lợi.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần người tuổi Dậu có thể thiếu cơ hội hoạt động hữu hiệu. Tài chính khó lòng ổn định nên vẫn phải khoan đầu tư lớn và mua sắm những khoản cao giá chưa cần thiết.

Đối với nam giới: Sự nghiệp, việc học cũng như việc làm, chưa có cơ hội phát triển như ý vì thiếu cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ. Tài chính tạm ổn nhưng cần tiết chế chi tiêu và tránh vay mượn hay mua sắm quá mức. Giai đoạn này nên thủ hơn là công.

Đối với nữ giới: Có tin vui hội họp cuối tuần. Sức khỏe tạm thời ổn định, giao tế trong ngoài bình yên tạo nguồn hạnh phúc gia đình. Nhưng cần quản trị chặt hơn về tài chính, tránh vay mượn, mua sắm những thứ chưa cần thiết kể cả hao tốn giải trí và du lịch.

Đối với giới cao niên: Chưa có tin tốt về tài chính như đòi được nợ hay có quà, được tài trợ như mong đợi. Nhưng hy vọng có một tuần tinh thần và thể xác thoải mái nhờ được thư giãn và săn sóc 

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần trút bỏ được một mối lo âu cũ về kế hoạch đang theo đuổi dù phải tích cực hơn trong việc tiến bước. Có nguồn vui trong giao tế và về sức khỏe.

Đối với nam giới: Nhận tin vui về bệnh cũ đã được khống chế, giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng. Tiền bạc không như ý, nguồn thu khó tăng dù khoản chi đã giảm nhưng còn cần tiêu pha vì mục tiêu xa trong tương lai gần. Coi chừng đào hoa và mang nợ đào hoa. Nên tự khống chế và chừng mực hơn.

 Đối với nữ giới: Có quý nhân hay có người muốn quan tâm đến bạn với để nghị hợp tác nhưng nên thận trọng suy nghĩ hơn là chỉ nghe lời ngon ngọt và hứa hẹn xa vời. Tình cảm nhiều màu sắc nhưng nên tiết chế vì tương lai gần còn lắm trở lực và vấn nạn. Sức khỏe ổn định. Tiền bạc nên chi tiêu trong chừng mực vì bên ngoài có nạn lạm phát.

Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều chuyển dịch và khả năng sáng tạo cao. Nhiều cơ hội hội họp và tiệc tùng vui vẻ.

 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần thứ ba tháng Tám năm Nhâm Dần cảm thấy kém phấn khởi vì sức khỏe và công việc tiến triển không như ý. Lại chịu nhiều áp lực về tài chính và tình cảm.

Đối với nam giới: Áp lực trên đường sự nghiệp khó giảm gây bận rộn mà sức khỏe kém dồi dào. Chịu nhiều trở ngại về tài chính vì nguồn thu giới hạn mà nhu cầu chi vô hạn. Tình cảm cũng rắc rối trong ngoài nên chừng mực cải thiện. Nhận tin vui về thân thích và hy vọng một nguồn tài trợ tới đúng lúc..  

Đối với nữ giới: Tinh thần dao động vì việc làm gây lo nghĩ hoặc bớt việc hoặc phải đổi việc, lại tốn thêm sự cố gắng và thời gian. Chưa có cơ may hay có quý nhân phù trợ mà một mình phải chủ động thích nghi. Tinh thần sáng tạo có dịp gia tăng trong tuần. Tài chính chưa ổn định nhất là nguồn phụ. Phòng đau nhức và rủi ro khi sinh hoạt.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng và đề phòng rủi ro do trong sinh hoạt và nhiễm bệnh lúc giao mùa. 

Tin tức khác...