TỬ VI 2971

Tuổi Tý:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tý diễn tiến có phần ổn định hơn tuần trước

Đối với nam giới: Dù có chuyển hướng về sự nghiệp hứa hẹn sự cải thiện nhưng không nên làm việc quá mức, cần thư giãn và chăm lo sức khỏe. Có cơ may về tài chính như bước đầu thành công trong việc giao dịch tiền bạc dù không thiếu thử thách cần đối phó do áp lực bên ngoài. Tình cảm khởi sắc, trong ngoài ổn thỏa giúp thân tâm thoải mái.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có áp lực vì hoàn cảnh kinh tế bên ngoài suy thoái, nhưng tài chính đã ổn hơn vì có thu nhập từ nguồn phụ và sớm tiết kiệm. Tình cảm ổn thỏa nhất là trong gia đình hay với đối tượng và bạn bè. Tuy nhiên, vẫn cần tránh ngôn ngữ thiếu chừng mực khi họp hành hay chung vui và nên thận trọng tránh dây dưa với pháp luật.

Đối với giới cao niên: Có niềm vui đoàn tụ và góp mặt với cộng đồng. Có rắc rối về tiêu hóa nên sớm theo dõi và trị liệu.

Tuổi Sửu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Sửu còn áp lực về sự nghiệp và tài chính vào cuối tuần có dấu hiệu hao thoát.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có nguồn phụ nhưng không tiết kiệm được vì nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch và do vật giá leo thang. Nên kiên tâm và chờ cơ hội tốt mới thực hiện kế hoạch cải tổ quan trọng. Có triệu chứng mất ngủ nên gạt bỏ ưu tư ngoài tầm giải quyết. Nên hạn chế việc đỏ đen và giải trí hay mua sắm quá mức.

Đối với nữ giới: Công việc bận rộn nhưng kết quả được khen ngợi. Đừng đầu tư các khoản bấp bênh và hợp tác tiền nong trong tuần này. Tuy có hao tài nhưng có tin mừng về một khoản tiền cũ như thu nợ nần hay nhận tài trợ mới. Di chuyển nên thận trọng và phòng rủi ro khi làm việc. 

Đối với giới cao niên: Nên điều độ trong việc ăn uống và giải trí. Có cơ hội đi xa du lịch hay du ngoạn. Phòng cảm cúm và chừng mực khi xuất ngoại.

 

Tuổi Dần:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dần có nhiều chuyển biến giảm thử thách về sự nghiệp và tài chính cũng bớt hao thoát.

Đối với nam giới: Tiền bạc tuy có thu nhập mới nhưng có dấu hiệu hao thoát nên cần một kế hoạch tiết kiệm trong lễ lạt, giao tế, mua sắm và chi tiêu. Tình cảm bình hòa, được quan tâm và thăm hỏi. Nhưng sức khỏe có rắc rối vì hay bị nhức đầu và khó ngủ. Phòng dây dưa tới pháp lý và tranh cãi về chính kiến, thời cuộc hoặc tài lợi… 

Đối với nữ giới: Tránh thị phi khẩu thiệt trong các dịp gặp gỡ và chung vui để giữ vững giao tình. Của hoạnh tài xa với tầm tay nên đừng dấn thân vào các cuộc đỏ đen hay kiếm tiền chỉ trông cậy vào may mắn trong đầu tư. Gặp gỡ bất ngờ bạn cũ và có cơ may thay đổi việc hay có dự kiến cải thiện công việc.

Đối với giới cao niên: Thân tâm an vui nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ nên tài chính khó ổn định. Nên bao dung và thành tâm trong giao tế sẽ mang lại nguồn hạnh phúc chân chính.

 

Tuổi Mão:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mão khởi đầu bằng sự thuận lợi nhưng cuối tuần có mối lo về tài chính và công việc khiến thân tâm bận rộn.

Đối với nam giới: Đề phòng rủi ro khi di chuyển, trong sinh hoạt, lúc giải trí và khi bận rộn. Giảm việc vay mượn, thiếu chịu vì tài chính khó ổn định lại có dấu hiệu bị thất thoát cuối tuần. Trong tuần có cuộc gặp gỡ bạn bè và có người quan tâm nhưng nên chừng mực trong cảm xúc và ngôn ngữ để tránh gây mâu thuẫn và liên hệ phiền phức. 

Đối với nữ giới: Chứng mất ngủ hay thiên đầu thống (nhức nửa bên đầu) nên sớm theo dõi và trị liệu. Có tin vui trong gia đình hay nơi làm việc hoặc nhận được quà biếu. Sự nghiệp có người giúp đỡ dù vất vả hơn trước. Hai nguồn tài chính, chính và phụ khó ổn định nên sớm thích nghi bằng chi tiêu chừng mực.

Đối với giới cao niên: Nên bỏ bớt chất kích thích vì áp huyết xuống hoặc tăng cao. Có nguồn vui về thuế má, nguồn tài trợ hay nhà đất hoặc từ thân thích.

Tuổi Thìn:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thìn có nhiều áp lực về sự nghiệp, còn tài chính chỉ tạm ổn nên sớm tiết kiệm. 

Đối với nam giới: Dịch mã động nên có thể di chuyển nhiều nhưng tốn phí tăng cao, nên tự hạn chế. Cần thận trọng khi di chuyển hay lúc leo trèo, bơi lội, kể cả khi giải trí, lại phải phòng dây dưa tới cãi lẫy hay luật pháp. Chưa thể cộng tác nếu có đề nghị chung vốn và chưa thể nhận lời bảo đảm vay mượn. Phòng hô hấp có chút rắc rối.

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa, du lịch hay thăm viếng nhưng cần chừng mực khi ra ngoài. Cần hạn chế đam mê đỏ đen và đầu tư nóng vội. Công việc có thử thách, làm nhiều mà kết quả ít. Thu nhập bình thường nhưng phải chi nhiều khoản ngoài dự liệu trong khi cuối tuần kinh tế bên ngoài thăng trầm. Phòng cảm cúm. 

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong giao tế. “Dĩ hòa vi quý” nên nhường nhịn và thư giãn tinh thần. Có tin phấn khởi về giấy tờ và tài trợ. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tỵ có chỗ khó thông về tài chính và sự nghiệp có khả năng thay đổi theo hướng bấp bênh. 

Đối với nam giới: Đề phòng phải làm răng hay làm tiểu phẫu vì rủi ro gây thương tích nơi tay, chân… Nên khoan dung với người thân và bè bạn, nhất là tránh xung động nhất thời chỉ vì hiếu thắng và chủ quan. Việc làm có khả năng thay đổi khiến bận rộn và bất an. Tiền bạc chi nhiều hơn thu và khoan mua sắm hay đầu tư các khoản lớn.

Đối với nữ giới: Việc làm tăng áp lực mà chưa có cơ may phát triển và đạt thành quả cao. Nguồn tiền chính tạm đủ nhưng nguồn phụ thu thất thoát, chi phí tăng cao, nhu cầu mua sắm, chỉnh trang lại không giảm nên diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu.

Đối với giới cao niên: Được quan tâm, săn sóc. Cần điều độ trong ẩm thực và phòng cảm mạo vì tiết trời thay đổi.

Tuổi Ngọ:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Ngọ ổn định dần về tài chính và sự nghiệp nhưng sức khỏe gây chút rắc rối.

Đối với nam giới: Cần bảo vệ sức khỏe, tránh quá lo nghĩ về công việc hay do sự thăng trầm của kinh tế và thời cuộc bên ngoài. Ngoài ra, có thay đổi trong giao tế hoặc vì tình cảm dao động phát sinh. Tài chính hao thoát cuối tuần nhưng nguồn thu còn vững. Sinh hoạt nên thận trọng. Nên cải thiện mối giao thiệp trong ngoài với thân thích và bạn bè. 

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi. Tài chính tạm ổn nhưng không có nguồn phụ trong khi nhu cầu chi tiêu, bảo trì, chỉnh trang tăng và vật giá leo thang. Trước mắt cần thận trọng trong vay mượn và mua sắm quá đà. Tình cảm có sóng gió, bị hiểu lầm, nhiều tranh cãi nên sớm thực hiện lời khuyên “hòa vi quý.” 

Đối với giới cao niên: Nên sớm giũ bỏ bất mãn vì tài chính không như ý. Thân thích thăm hỏi, bạn bè gặp gỡ tạo nguồn vui nhàn lạc.

 

Tuổi Mùi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Mùi biến chuyển bất thường về sự nghiệp và tài chính chưa có dấu hiệu cải thiện.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa khả quan, làm nhiều, thành quả không tăng và thu lợi không tương xứng. Tài chính lại thêm hao thoát vì nhu cầu sửa chữa, bảo trì nhà cửa, máy móc…và có mối lo cho người thân…gây áp lực. Nên sinh hoạt điều độ đừng để quá mẫn cảm, âu lo nhiều làm giảm sức khỏe.

Đối với nữ giới: Cần tiết kiệm tiền bạc vì có dấu hiệu hao thoát ngoài ý muốn do kinh tế bên ngoài thăng trầm quá mau đe dọa có cuộc suy thoái, trong khi nhu cầu chi tiêu tăng mà thu nhập giảm. Nên hạn chế các thú giải trí và mua sắm chưa cần thiết, chỉnh trang quá mức để ổn định tài chính và thúc đẩy sự nghiệp. 

Đối với giới cao niên: Tri túc- tri nhàn dù hoàn cảnh bên ngoài bất ổn. Nên thư giãn và giảm bớt lo âu theo phương châm “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Tuổi Thân:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Thân chuyển sang khó ổn định về tài chính, trong khi sự nghiệp lại bị tình trạng bấp bênh đe dọa.

Đối với nam giới: Việc làm có áp lực thay đổi, thành quả thấp. Gia đạo yên vui nhưng bên ngoài nhiều mâu thuẫn với bạn bè và đồng sự. Tránh rủi ro xảy ra cho bản thân, thân thích dễ gặp rủi ro như tổn thương da thịt hoặc té ngã. Tài chính tạm ổn nhưng khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư các khoản bấp bênh hay dấn thân vào việc kiếm tiền nhiều may rủi. 

Đối với nữ giới: Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt kể cả lúc vui chơi như chạy nhẩy, bơi lội hay giải trí. Công việc có biến chuyển, nhiều thử thách cần khắc phục và phát huy sáng kiến và sớm thích nghi vì hoàn cảnh khách quan còn gây áp lực. Tài chính chi nhiều hơn thu, cần thích nghi và tiết kiệm. 

Đối với giới cao niên: Gia đình đoàn tụ, nhiều cuộc vui cuối tuần. Có quà biếu hay ngoại tài. Nhận tin buồn từ xa.

Tuổi Dậu:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Dậu chuyển sang một tuần nhiều hoạt động và di chuyển. Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần.

Đối với nam giới: Di chuyển nhiều, bận rộn nhiều với sáng kiến nhiều mà thực hiện được ít. Phải coi chừng thất thoát tiền bạc, lỗ vốn, hư hỏng máy móc hay nhà cửa… Gia đạo có tin vui nhưng bên ngoài khó tránh xích mích với bạn bè. Nên giảm bớt chi phí cho giao tế nhân sự mà tập trung vào đầu tư khi có dịp kinh tài.

Đối với nữ giới: Coi chừng có tranh cãi hay kiện tụng. Sinh hoạt nên thận trọng và tránh dây dưa với pháp lý. Trong tuần có khả năng gặp rủi ro nhỏ phải giải phẫu hoặc khâu vết thương ở tay, chân. Di chuyển nhiều và có dịp đi xa hay đổi công việc tốt hơn. Cuối tuần có cuộc gặp gỡ chung vui lý thú.

Đối với giới cao niên: Tài chính chưa như ý. Nhiều cuộc hội họp hoặc du hành vui vẻ. Nhưng di chuyển và vui chơi cần hết sức thận trọng. 

 

Tuổi Tuất:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Tuất cuối tuần chuyển sang có chút áp lực về sự nghiệp và vẫn chưa cân bằng chi thu. 

Đối với nam giới: Tình cảm có rắc rối và tinh thần mệt mỏi. Được người quan tâm nhưng cũng có người ghen ghét, gây nhiều băn khoăn trong việc giải quyết mâu thuẫn. Chưa nên mua sắm khoản lớn và đầu tư cuối tuần này vì có dấu hiệu hao thoát hoặc thua thiệt. Có chút rắc rối về tuần hoàn cần trị liệu

Đối với nữ giới: Tình cảm nhiều sắc thái nhưng nhiều rắc rối gây muộn phiền cho bản thân. Khoan có quyết định vội vàng thay đổi đột ngột trong giao tế. Tiền bạc trong tình trạng thất thu mà bội chi do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài có dấu hiệu suy thoái hơn là do bản thân vụng tính trong khi đó sự nghiệp tiến theo chiều hướng bất lợi nên bận rộn và có áp lực. 

Đối với giới cao niên: Có tin vui về giấy tờ và đoàn tụ. Thận trọng ẩm thực vì có rắc rối về tiêu hóa. Cần hạn chế bớt các việc ra ngoài không cần thiết. 

 

Tuổi Hợi:

Tuần chuyển tiếp từ tháng 6 âm lịch sang tháng 7 âm lịch năm Nhâm Dần vận trình người tuổi Hợi về sự nghiệp có biến chuyển mới, còn tài chính chưa ổn định nhưng có nguồn vui gia đạo.

Đối với nam giới: Có nguồn vui do người thân đem lại hay do thành tựu hoặc sức khỏe của bản thân. Việc làm bớt áp lực nhưng tài chính hao thoát vì chi tiêu cần thiết trong tuần. Di chuyển nên thận trọng và hạn chế chất kích thích để thân tâm minh mẫn. Nên tránh chuyện đỏ đen hay đầu tư bấp bênh.

Đối với nữ giới: Tài chính nguồn chính ổn định nhưng chưa có nguồn phụ trong khi chi tiêu nhiều, giao tế thường xuyên, lại thêm tốn phí tu sửa mà vật giá leo thang. Phòng ngừa bệnh tiêu hóa bằng cách ăn uống điều độ và vận động đúng mức. Phòng tranh cãi trong cuộc vui. 

Đối với giới cao niên: Hạn chế việc thức khuya hay vui chơi quá độ. Có tin vui từ xa như gia đình thêm người hay gia đình đoàn tụ. 

Tin tức khác...