TỬ VI 2953

Tuổi Tý:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Tý gặp những ngày ổn định dần trên đường sự nghiệp và tài chính. Tuy nhiên, khó tránh có rắc rối về giao tế.

Đối với nam giới: Tài chính vượng dần vào cuối tuần tuy nguồn phụ hạn chế nên không thể đầu tư khoản lớn, mua sắm rộng tay, hay chơi trò may rủi… Đường sự nghiệp tạm êm xuôi dù áp lực thay đổi bên ngoài còn nặng. Nên tránh mâu thuẫn nơi làm việc và với đối tượng.

Đối với nữ giới: Đề phòng thị phi khẩu thiệt. Việc làm hay việc học có kết quả khả quan nhưng có thay đổi cần ứng phó nên chủ động cố gắng vẫn là việc cần làm. Ổn định về tài chính vào cuối tuần nhưng vẫn cần tìm cách chi ít, tiết kiệm nhiều vì coi chừng có khoản chi tiêu hay thất thoát trong tuần. 

Đối với các vị cao niên: Có tin buồn từ xa. Được quan tâm và đề nghị giúp đỡ. Một tuần tài chính ổn định và sức khỏe tốt. 

 

Tuổi Sửu:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Sửu chưa hết áp lực trên đường sự nghiệp, nhưng tiền bạc tạm ổn định và có cơ hội tiết kiệm.

Đối với nam giới: Có tin vui trong gia đình về cưới hỏi hay thêm người. Dấu hiệu hao tài giảm dần vào cuối tuần và hy vọng có đề nghị tốt về tài chính nên tiền bạc hy vọng tạm ổn định. Có thay đổi trong việc làm và thử thách cần đối phó nên kiên trì thích nghi. Sinh hoạt nên thận trọng để phòng tủi ro hoặc bệnh hoạn. 

Đối với nữ giới: Tiền bạc tạm ổn định, vì chi vẫn nhiều hơn thu vì vật giá leo thang. Được người quan tâm và giúp đỡ ý kiến, nhưng việc này chỉ tốt khi tự chủ và năng động. Tuy nhiên trong giao tế, cần hạn chế và chừng mực giao thiệp để “trong ấm ngoài êm.” Nhiều lo âu trong việc làm hay học hành. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui bất ngờ về tài chính hay sức khỏe. Một tuần thân tâm an lành, tài chính đủ dùng. 

 

Tuổi Dần:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Dần hy vọng có nhiều phấn khởi về cả sự nghiệp lẫn tiền bạc. 

Đối với nam giới: Sinh hoạt nên thận trọng, tránh dây dưa tới pháp lý và rủi ro và bệnh tật. Dự án mới chưa thực hiện được nhưng về lâu dài sẽ mang lại thành tựu. Có tin vui về tài chính như nhận tài trợ hay ngoại tài nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm.

Đối với nữ giới: Nhiều cuộc vui trong họ hàng, cộng đồng và có thể du ngoạn hay du lịch. Đề phòng hỏa hoạn hoặc hư hỏng máy móc, xe cộ. Trong sinh hoạt tránh “thái quá và bất cập” gây mâu thuẫn với người thân hay bè bạn. Tài chính cuối tuần ổn định và có thể có ngoại tài hay nhận quà tặng. 

Đối với các vị cao niên: Cần có chế độ sinh hoạt năng động, điều hòa ăn ngủ, lấy việc bảo vệ an khang làm trọng. Tránh tranh cãi và mâu thuẫn với người xung quanh. 

 

Tuổi Mão:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Mão có khả năng phải đối phó với nhiều trở lực trên đường sự nghiệp nhưng tài chính có phần ổn định.

Đối với nam giới: Việc làm có nhiều đổi thay gây áp lực. Bắt tay vào công việc mới, cần tăng khả năng thích ứng và hy vọng thành công nhưng khó tránh thêm lao tâm, lao lực. Trong tuần tiền bạc khả quan nhưng phải chi cho việc sửa chữa nhà cửa hay máy móc… Chưa thể bán hay mua món đồ như dự tính. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có kết quả dù phải đầu tư nhiều công sức và tâm huyết và phải đối phó với cạnh tranh khốc liệt. Đề phòng rủi ro như hỏa hoạn hay té ngã hoặc tai nạn xe cộ… Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần. Coi chừng có khoản chi bất ngờ vào đầu tuần…

Đối với các vị cao niên: Giao tế trong ngoài có sự mâu thuẫn nên hòa giải. Thận trọng khi di chuyển, tránh leo trèo hay bơi lội hay có hoạt động quá mức ngoài khả năng…

Tuổi Thìn:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn trên bước đường sự nghiệp và tài chính hy vọng giảm được nhiều áp lực và được hưởng những ngày thoải mái hơn.

Đối với nam giới: Có cơ hội bớt vất vả, và thư giãn. Đầu tuần chưa nên đầu tư khoản lớn vì tài chính chưa ổn, hy vọng cuối tuần thư thái hơn. Việc làm có thay đổi hay có cơ nguy thay đổi nhưng có cơ may bù đắp. 

Đối với nữ giới: Đào hoa nhưng rắc rối về tình cảm. Nên tiết kiệm, tăng thu giảm chi vì có áp lực về tài chánh, hy vọng có tin mới khả quan về thu hoạch Tránh vay mượn và cho vay, nên giữ vững chế độ tiết kiệm. Cuối tuần có quý nhân giúp đỡ về nghề nghiệp, tài trợ hay về học vấn nhưng trước mặt phải vượt khó khăn. 

Đối với các vị cao niên: Một tuần có nhiều cơ hội hòa nhập với cộng đồng, thân thích. Có cơ hội thư giãn nên nắm giữ bằng cách giải tỏa ưu phiền ngoài khả năng giải quyết. 

 

Tuổi Tỵ:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Tỵ hy vọng giữ ổn định về tài chính nhưng có ưu tư về công việc vì thành quả khó giữ mức khả quan.

Đối với nam giới: Tài chính bình thường, nguồn phụ không có, khó giữ cân bằng việc chi thu. Tạm gây áp lực nên tiết kiệm. Việc làm biến chuyển gây nhiều áp lực cho bản thân trong việc ứng phó. Hưởng thú đầm ấm trong gia đình. Hoạt động hay ra ngoài tiếp xúc nên thận trọng.

 Đối với nữ giới: Kế hoạch bị trắc trở vì thiếu nhân sự hay tiền bạc. Cần tiếp tục khắc phục khó khăn. Phòng rủi ro và sức khỏe không ổn định. Một tuần không bận tâm nhiều về tiền bạc nhưng có áp lực về việc làm thay đổi hay gặp khó khăn. Hy vọng nhận nguồn tài trợ vật chất hay tinh thần.

Đối với các vị cao niên: Nên hạn chế chất kích thích như rượu, cà phê hay thuốc lá… vì có dấu hiệu mất ngủ. Đề phòng đau nhức hay dị ứng

 

Tuổi Ngọ:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Ngọ hy vọng tài chính tạm ổn và có nhiều di chuyển thuận lợi trong việc làm và thư giãn.

Đối với nam giới: Tiền bạc vượng hơn nhưng chưa có nguồn phụ nên chưa thể đầu tư khoản lớn và nên thắt chặt túi tiền. Di chuyển nhiều vì tiếp thị hay du lịch nhưng sinh hoạt nên thận trọng. Đề phòng rủi ro khi lái xe hay lúc giải trí như đi câu hoặc cắm trại hay leo núi, bơi lội… 

Đối với nữ giới: Có cơ hội đi xa nhưng sinh hoạt nên thận trọng, phòng rủi ro và bệnh hoạn. Được người giúp đỡ giải quyết công việc khó khăn. Tình cảm có nhiều áp lực nên giải tỏa và bao dung. Công việc có thử thách nhưng việc làm có kết quả. Chưa nên đầu tư các khoản quan trọng hay mua sắm trong tuần mà dành cho việc tu sửa nhà cửa máy móc…

Đối với các vị cao niên: Nên tìm cơ hội thư giãn thân tâm và nên ra ngoài giải trí. Được thân thích săn sóc.

 

Tuổi Mùi:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Mùi có thành tựu về sự nghiệp không bằng tuần trước và về tài chính còn có áp lực. 

Đối với nam giới: Có khó khăn về việc làm và chỉ tạm giải quyết ổn thỏa nhờ cơ may tới tay hay sau nhiều cố gắng thân tâm. Tiền bạc tạm ổn định nhưng coi chừng phải chi vì bảo trì và sửa chữa, thuốc men và trợ cấp thân thích, giải trí cuối tuần… Giao tế thiếu êm thắm nên hòa giải và cảm thông với người chung quanh, gìn giữ ngôn ngữ và chừng mực cảm xúc.

Đối với nữ giới: Mất ngủ và ăn không tiêu. Nên thận trọng theo dõi rối loạn do một bệnh phụ khoa. Bên ngoài có sự cạnh tranh và gièm pha. Trong nhà thiếu hòa hợp nên thắt chặt yêu thương và cảm thông. Có thể hợp tác làm ăn nhưng cần thận trọng trong việc đầu tư. 

Đối với các vị cao niên: Nhận được tin vui về nhà cửa hay thuế má. Nên thư giãn và hòa đồng vào các cuộc vui cộng đồng và với thân thích. 

Tuổi Thân:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Thân hy vọng khả quan về tài chính nhưng sự nghiệp còn có nhiều thử thách.

Đối với nam giới: Có cơ hội du ngoạn hay du lịch. Bước đầu tìm được cơ may thực hiện kế hoạch nên cố gắng thực hiện. Đầu tuần có áp lực nơi làm việc hoặc nơi học tập như có sự đổi mới và thành tựu chưa cao nhưng cuối tuần ổn định dần. Tiền bạc bình thường. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội tiệc tùng và hội họp hay thăm viếng hoặc tham quan… Tiền bạc vượng hơn nhưng chưa thể chi tiêu rộng rãi vì thu nhập khó vững vàng. Cần bình tĩnh và hòa đồng để giải quyết mâu thuẫn với thân thích nhất là với đối tượng và thân hữu. Sức khỏe chuyển biến tốt, nhưng sinh hoạt nên thận trọng. 

Đối với các vị cao niên: Nên khoan dung và nhẫn nhịn để tạo sự bình an và phấn chấn tinh thần. Có tin mừng về tài chính.

 

Tuổi Dậu:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Dậu có khả năng cảm thấy áp lực sự nghiệp tăng và có chút khó khăn về tài chính. 

Đối với nam giới: Có khó khăn mới trong kế hoạch mà chưa có cơ may hay người giúp đỡ nên áp lực làm việc tăng. Có khoản chi tiêu bất ngờ vì sửa chữa hay bảo trì… trong khi thiếu tài trợ hay vay mượn khó khăn. Tình cảm có xáo trộn và tinh thần bất ổn nên nhẫn nhịn và hòa giải..

Đối với nữ giới: Có triệu chứng đau nhức như nhức khớp hay nhức răng. Đề phòng khẩu thiệt thị phi nhất là với thân thích. Nhiều mối bận tâm vì việc làm và môi trường làm việc. Tài chính chưa ổn, nhất là nguồn phụ vắng bóng, vật giá leo thang, nên cần giảm chi tiêu. 

Đối với các vị cao niên: Chưa thể mua hay bán món đồ muốn bán. Nên có sinh hoạt điều độ, giảm thiểu chất kích thích và nên ra ngoài hoạt động. Có tin vui từ một công việc đã hoàn thành.

 

Tuổi Tuất:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Tuất khó đạt mức hưng vượng về sự nghiệp, và tài chính khó tránh nguồn thu giảm.

Đối với nam giới: Tiền bạc chưa được ổn định, doanh thu giảm, chi tiêu nhiều do vật giá leo thang và tốn phí các mặt tăng. Dự án thực hiện trong tuần khó có khả năng thành công và nguồn thu không như ý. Cần gắng thích ứng và giữ “tĩnh” chế “động.”

Đối với nữ giới: Đề phòng chứng đau nhức như nhức khớp hay răng. Có tin vui trong trong học vấn hay sự nghiệp nhưng phải tăng lao tâm, lao lực. Tài chính chưa ổn định vì phải chi cho cho người thân, cho thuốc men, mua sắm hay vì việc từ thiện hoặc do vật giá leo thang. Phòng tranh cãi trong giao tế.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về thuế má. Đề phòng rủi ro khi di chuyển và lúc leo trèo, câu cá hay bơi lội kể cả lúc giải trí và ăn uống…

 

Tuổi Hợi:

Tuần cuối tháng tư 4 âm lịch năm Nhâm Dần, người tuổi Hợi hy vọng gặp hanh thông trên đường sự nghiệp nhưng về tài chính vẫn chưa như ý.

Đối với nam giới: Có cơ hội di chuyển và thảnh thơi về tinh thần nhờ du lịch, thăm viếng hay du ngoạn…Tài chính có nguồn tài trợ hay nguồn thu tăng, khoản chi giảm nên tạm thời vững bụng. Sự nghiệp có hướng mới khả quan hơn nhưng có áp lực do thay đổi tạo ra cần cố gắng thích nghi. 

Đối với nữ giới: Tài chánh có áp lực nhưng có sự hỗ trợ của quý nhân hay một cơ may nên tạm thời giảm áp lực. Nhưng vẫn cần có kế hoạch giảm chi và tăng thu. Có thử thách mới trước một kế hoạch quan trọng nhưng tinh thần sáng tạo cao, lại có người giúp đỡ nên tạm thời gỡ rối. Sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với các vị cao niên: Đừnng quên “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Có cơ hội tiệc tùng và hội họp chung vui. Nhận tặng vật.

Tin tức khác...