TỬ VI 2949

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần có biến chuyển đổi mới dần về việc làm và tiền bạc tạo niềm tin vào vận hội mới.

Đối với nam giới: Tài chính thu hẹp hơn trước nhưng nguồn chi cũng giảm đáng kể. Việc làm có hướng mới cần cố gắng và thích nghi. Có tin vui về giấy tờ đang mong đợi hay về sức khỏe bản thân. Có thể phải hao tốn cho việc bảo trì và tu sửa. Sinh hoạt trong ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Việc làm có thay đổi theo hướng cải thiện và trong tuần óc sáng tạo và hiệu năng cao. Đề phòng ho hay dị ứng. Tình cảm vui vẻ, được người quan tâm và thông cảm giúp phấn chấn tinh thần… 

Đối với các vị cao niên: Có tin mừng từ thân thích hoặc từ một kế hoạch đang tham dự. Thận trọng phòng cảm cúm.  

 

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần diễn biến với nhiều áp lực về tài chính và tình cảm.

Đối với nam giới: Việc làm bấp bênh khiến nguồn thu giảm, chưa rõ hướng cải thiện. Tránh khẩu thiệt thị phi và nên cải thiện tương quan với người thân và người hợp tác. Chưa có cơ may thực hiện một dự án đoản kỳ nên tiếp tục kiên nhẫn. Chi tiêu có chút khó khăn nên “thắt lưng buộc bụng.”

Đối với nữ giới: Vắng bóng quý nhân phù trợ, việc làm thay đổi: việc ít rảnh nhiều hay việc nhiều ít thời gian hoàn thành, khiến thu nhập giảm. Nhìn chung thành tựu thấp. Cần sáng tạo và kiên tâm chờ thời. Có cuộc vui cuối tuần nhưng nên tiết kiệm và chừng mực ngôn ngữ cũng như cảm xúc tránh gây mâu thuẫn. Tài chính chưa xứng tâm vừa ý.

Đối với các vị cao niên: Cần quan tâm tới đối tượng và sự hòa hợp trong gia đình. Khoan đi xa và nếu ra ngoài di chuyển nên thận trọng. 

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần công việc gây bận rộn thân tâm trong khi tài chính chỉ tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tài chính không ổn định như dự trù mà chỉ tạm giảm áp lực chi tiêu. Khoan đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Thành quả công việc giảm, nhiều bận tâm cải thiện, lo tương lai bấp bênh. Sinh hoạt nên thận trọng và nên tự kiềm chế trước thú vui, giải trí tốn kém và các chất kích thích.

Đối với nữ giới: Phòng cảm cúm và rủi ro trong sinh hoạt… Chưa có cơ may nên khoan nhận lời trước nhiều đề nghị hợp tác hay kết bạn. Việc làm ở tình trạng giậm chân tại chỗ. Tiền bạc hao thoát vì chi tiêu nhiều những khoản ngoài dự trù, hy vọng có ngoại tài vào cuối tuần dù món tiền không lớn. 

Đối với các vị cao niên: Nên năng động trong sinh hoạt, và đừng quên “sức khỏe là vàng!”

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần bình thường về công việc nhưng có áp lực về chi tiêu khiến một toan tính đầu tư phải hủy bỏ.

Đối với nam giới: Việc làm không diễn tiến khả quan nên phải vất vả mới duy trì không thoải hóa. Không nên thay đổi kế hoạch đang theo đuổi mà cần kiên trì hơn sẽ có thành tựu trong tương lai gần. Một tuần khó nhàn hạ và nhiều bận tâm. Tài chính có nhiều khó khăn vì nguồn thu giảm và vật giá leo thang, nên hạn chế mua sắm các khoản lớn và tránh đỏ đen. Bận rộn thăm viếng hay nhận tin vui từ thân thích.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và thông cảm. Áp lực tiền bạc gia tăng gây khó khăn trong chi tiêu nhưng công việc tạm bình ổn. Nhiều cơ hội cải thiện giao tế và thắt chặt thân tình nên nắm giữ. Nên thư giãn sau những ngày vất vả.

Đối với các vị cao niên: Cần lạc quan đón mùa hoa nở. Sức khỏe có chút rắc rối về tiêu hóa nên điều độ ẩm thực.  

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần về sự nghiệp và tiền bạc có nhiều tiến triển gây hưng phấn và niềm tin.

Đối với nam giới: Tài chính thì nguồn chính ổn định dần, có tin vui như tăng lương hay nhận phần thưởng, hoặc được tài trợ. Công việc có triển vọng, hy vọng thay đổi chức vụ hay việc làm tốt hơn việc cũ. Tuy nhiên khó tránh vất vả và bận rộn hơn. Sinh hoạt nên thận trọn phòng cảm cúm hay rủi ro.

Đối với nữ giới: Có người đề nghị giúp đỡ và săn sóc nhưng cần tự chế và đắn đo suy nghĩ. Tài chính tương đối ổn định nhưng chưa hy vọng vào ngoại tài, khoan vay nợ hoặc thiếu chịu mà nên tiếp tục “thắt lưng buộc bụng.” Việc làm tăng kết quả nhờ có cơ may hoặc có quý nhân phù trợ nhưng có áp lực và cần cố gắng nhiều hơn để thích nghi. 

Đối với các vị cao niên: Phòng mất ngủ. Bỏ bớt chất kích thích để duy sinh hoạt ổn định và sức khỏe kiện toàn.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần có nhiều rắc rối về tài chính nhưng sự nghiệp có thay đổi theo hướng gây phấn khởi. Phòng tai bay vạ gió!

Đối với nam giới: Chưa ổn định về tài chính vì chi nhiều hơn thu do tình trạng kinh tế bên ngoài xáo trộn. Tránh đỏ đen, cho vay hay mượn nợ mà cần thu vén cho kỹ túi tiền và tiết kiệm. Phòng cảm cúm. Sự nghiệp nói chung có sự thay đổi theo chiều hướng có lợi dù vất vả, bận rộn hơn. Nên kiên tâm thích ứng. 

Đối với nữ giới: Khoan dự định đi xa nếu thực sự chưa cần thiết thì ở nhà tốt hơn. Di chuyển nhiều hay thay đổi việc làm, nhà ở, phòng ngủ…sẽ theo chiều hướng bất thuận lợi về sức khỏe và tài chính. Nhìn chung tài chính bấp bênh, nợ khó đòi, chi nhiều khoản bất ngờ, có tranh cãi về tiền bạc. Coi chừng nhức răng hay nhức khớp.

Đối với các vị cao niên: Phòng bệnh đường hô hấp như ho, suyễn hay viêm họng. Ra ngoài và di chuyển nên thận trọng tránh bệnh hoạn và tai bay vạ gió.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần có nhiều thay đổi theo hướng cải thiện về tài chính và lạc quan về tình cảm.

Đối với nam giới: Tình cảm vui vẻ nhờ trong ấm và ngoài êm dần… Công việc cuối tuần có thành quả tốt. Khoan quyết định đầu tư khoản mới hoặc mua sắm quá mức. Cũng cần hạn chế việc đỏ đen hay đầu tư nhiều may rủi vì kinh tế bên ngoài đang suy thoái gây ảnh hưởng tới cá nhân.

Đối với nữ giới: Phòng đau răng hay nhức khớp. Tài chính chưa khả quan như ý vì chi nhiều hơn thu, nhất là cho người thân hay vì thua lỗ trong một dự án. Nhưng hy vọng có ngoại tài hay một nguồn tài trợ mới. Có hướng mới thuận lợi trong việc làm nhờ cơ may và quý nhân nhưng thân tâm khó tránh thêm vất vả để thích nghi.

Đối với các vị cao niên: Có tin vui từ thân thích. Cần khoan dung và cởi mở với người xung quanh. Có cơ hội tham dự vào công tác xã hội hay tín ngưỡng.

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần tạo hy vọng công việc êm xuôi hơn nhưng về tiền bạc chưa lạc quan như dự trù.

Đối với nam giới: Tài chính chưa ổn định vì khó tiết kiệm mà phải chi tiêu các khoản ngoài dự liệu nhưng hy vọng thành tựu trong một dịch vụ trao đổi, hợp tác, thương lượng hoặc tài trợ… Sự nghiệp có áp lực cần duy trì cái cũ hơn là bung ra làm cái mới, điều cần là kiên tâm thích nghi. Đề phòng tranh cãi và kiện tụng nhất là va chạm với pháp luật và thân thích. 

Đối với nữ giới: Sức khỏe có rắc rối về tiêu hóa. Gia đình có tin vui. Đào hoa và trong giao tế được người khác mến chuộng nhưng khó tránh mâu thuẫn bất ngờ. Tài chính chỉ tạm ổn định vì khó thu hồi các khoản nợ nần hoặc dự án bị hao thoát hoặc thua lỗ. Nhiều sáng kiến để thực hiện phương án cũ nhưng nên duy trì ở mức chậm và thận trọng. 

Đối với các vị cao niên: Được thân thích quan tâm và thăm hỏi. Nên hòa giải, và sống tri túc, tri nhàn. 

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần về công việc khó lòng ổn định, lại có nhiều phiền muộn trong gia đình. 

Đối với nam giới: Gia đình có nhiều chuyện bận tâm nên áp lực tinh thần tăng. Sự nghiệp nói chung có chút thử thách nên thêm lao lực. Cần giảm sức ép lên thân tâm bằng cách thư giãn và “quẳng gánh lo đi mà vui sống.” Cuối tuần có cơ may về tài chính nên nắm. Chưa thể hợp tác làm ăn như dự trù.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp có thử thách vì có sự thay đổi hay hoán chuyển nhưng vượt qua được. Cần nhẫn nhịn chờ “mưa tạnh trời sáng.” Tài chính có dấu hiệu hao thoát và cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. 

Cuối tuần cần tìm cơ hội thư giãn thân tâm và đừng quá “tham công tiếc việc” có hại cho sức khỏe vì có dấu hiệu mất ngủ vì áp lực cuộc sống gia tăng dần. 

Đối với các vị cao niên: Có quà tặng hay chút ngoại tài. Tình cảm có chút sóng gió. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Di chuyển và sinh hoạt nói chung nên thận trọng. 

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần hy vọng tài chính đủ dùng nhưng sự nghiệp khó tránh thêm lao tâm, lao lực.

Đối với nam giới: Di chuyển và bận rộn nhiều. Một tuần việc làm xuôi nhưng phải cố gắng nhiều vì việc đổi mới và có áp lực do công việc tăng thêm. Tiền bạc nguồn chính ổn định nhưng không có ngoại tài nên tránh đầu tư các khoản bấp bênh và hạn chế chi tiêu những khoản không cần hoặc rộng tay giải trí. 

Đối với nữ giới: Một tuần bận rộn về công việc vì việc làm có nhiều thử thách khiến tốn thời gian và mệt thân tâm. Đề phòng khẩu thiệt thị phi hay rắc rối trong giao tế hoặc phải đi làm răng hoặc bị dị ứng. Tài chính kém ổn định, phải “giật gấu vá vai”. Tránh đỏ đen và mua sắm với giá cao những thứ không cần thiết.

Đối với các vị cao niên: Phòng cảm cúm hay chứng bài tiết có chút rắc rối. Di chuyển cần thận trọng, phòng giữ an khang là chính.

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần diễn ra về tài chính có dấu hiệu khả quan, còn việc làm tiến triển nhưng thành tựu không tăng như dự trù.

Đối với nam giới: Thích nghi khéo, sáng tạo cao, dù tài chính không suy nhưng thu vào không như ý. Lại chi ra trong ngoài dự liệu nên gặp khó khăn trong đầu tư. Ngoại tài khó với, hao tài còn gây ảnh hưởng, nên từng bước phát triển hơn là nóng lòng thực thi kế hoạch lớn.. 

 Đối với nữ giới: Tình cảm gia đình kém hài hòa. Tuy được người quan tâm nhưng cũng bị kẻ khác ghen tỵ, gièm pha. Tài chính chỉ tạm thời ổn định vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Di chuyển nhiều, có khả năng đổi việc hay đổi nơi làm, vất vả hơn nhưng tốt hơn. Xáo trộn sức khỏe do đau nhức cần theo dõi sớm.

Đối với các vị cao niên: Có tin mừng như hỷ sự và thân thích thành công hay kiện toàn an khang. Có dấu bài tiết rắc rối cần sinh hoạt điều độ và sớm theo dõi. 

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ hai tháng 04 âm lịch năm Nhâm Dần diễn ra công việc và tiền bạc gia tăng áp lực vì hoàn cảnh bên ngoài tác động khiến quý vị tạm thời khó thích ứng.

Đối với nam giới: Tài chính hao thoát, phải “giật gấu vá vai”, tạm thời phải sẻn so, tránh giải trí quá mức, đầu tư vội vã hay ham trò may rủi. Có tin vui về người thân như về đối tượng hay con cái. Nhiều cơ hội thực hiện kế hoạch tốt nhưng áp lực thay đổi gia tăng nên vất vả hơn và thành tựu chưa rõ. 

Đối với nữ giới: Coi chừng các vụ tranh cãi hay mâu thuẫn với thân thích. Việc làm gặp rắc rối vì việc mới hay có thay đổi việc làm khiến thêm lao tâm, lao lực. Có tin về thuế má, nợ nần và phải chi tiêu nhiều cho việc bảo trì hay sửa chữa. Nên nhẫn nhịn, thích ứng dù gặp thử thách. 

Đối với các vị cao niên: Được nhiều người nể trọng và săn sóc. Cần thư giãn và sinh hoạt điều độ vì cảm thấy hay nhức một bên đầu. 

Tin tức khác...