TỬ VI 2947

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nên quý vị có lúc cảm thấy áp lực về sự nghiệp và tài chính. 

Đối với nam giới: Có thương lượng về tài chính trong tuần nhưng chưa có kết quả khả quan. Tiền bạc có dấu hiệu giảm hao thoát vì chi phí bảo trì hay sửa chữa hoặc vì việc hiếu hỷ. Công việc tuy chưa có quý nhân tích cực phù trợ nhưng có nhiều thay đổi thoải mái hơn khiến khoan tâm hơn. Gia đình có tin vui đoàn tụ hay thành tựu. Nhưng giao tế bên ngoài cần cải thiện hơn nữa. 

 Đối với nữ giới: Có khoản chi tiêu ngoài dự liệu. Phòng mất mát hay bể vỡ đồ đạc. Công việc còn thử thách vì thay đổi, cần thích ứng và kiên nhẫn, phát huy óc sáng tạo và thích nghi. Được người quan tâm và giúp ý kiến trong một công việc khó khăn và phức tạp. Đề phòng chứng ho hay dị ứng.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về sức khỏe và người thân. Một tuần tài chính tuy đủ dùng nhưng cần hạn chế thêm để giảm áp lực chi tiêu. 

 

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên về tài chính có dấu hiệu hao thoát, còn công việc tốn thêm thời gian và sức khỏe.

Đối với nam giới: Nguồn tiền chính khó ổn định trong khi nguồn phụ chưa có. Kiên trì với kế hoạch thủ giữ. Chưa có cơ hội thay đổi việc làm tốt hơn, cần kiên nhẫn thích nghi với hoàn cảnh mới. Tình cảm có sóng gió vì sự hiểu lầm. Đề phòng khi ra ngoài, lúc di chuyển hay tiếp xúc phức tạp.

Đối với nữ giới: Phòng ho cảm hay dị ứng. Coi chừng tranh cãi gây mâu thuẫn với người thân hay với bè bạn. Cần hòa giải rắc rối bằng nhường nhịn và chừng mực cảm xúc. Công việc tiến triển kém bình thường lại có khả năng thay đổi trong tương lai. Cần thận trọng bảo quản tiền bạc và chi tiêu có chừng mực. 

Đối với giới cao niên: Coi chừng tiêu hóa rắc rối. Tránh tranh tụng. Việc cần thiết chưa có quý nhân giúp đỡ nhưng bản thân cố gắng sẽ vượt qua. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần diễn ra như sau: công việc bất thường, thành tựu không ổn, nên kiên nhẫn chờ chuyển vận..

Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa, du lịch hay thăm viếng. Phòng ho hay viêm họng hoặc cảm cúm. Sự nghiệp hy vọng vào cuối tuần chuyển hướng lạc quan hơn đầu tuần. Tài chính chưa vượng kể cả nguồn phụ, chưa có thể đầu tư hay hùn hạp các dự án lớn hay mua sắm quá đà.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, được thông cảm và khuyến khích. Có người giúp đỡ trong công việc hay học tập nên giải quyết được một vài khó khăn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng phòng khoản chi ngoài dự liệu cuối tuần…

Đối với giới cao niên: Coi chừng khẩu thiệt thị phi và nhức răng, nhức khớp. Tinh thần sáng tạo lên cao. Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng được người quan tâm và giúp đỡ.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão diễn ra như sau: Tài chính chuyển biến kém thuận lợi, còn công việc cuối tuần khó bình thường nên thêm lao tâm, lao lực. 

Đối với nam giới: Giao tế trong tuần rắc rối, khó tìm cơ hội gặp gỡ hứng thú và lạc quan. Nên thận trọng và chừng mực. Sinh hoạt nên tỉnh táo, cần coi trọng việc gìn giữ an khang. Tài chính cuối tuần gây chút áp lực chi tiêu do chi phí tăng, giá cả tăng. Chưa có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương. Có dấu hiệu chuyển biến bất thuận lợi trong việc làm nên gặp một tuần bận rộn và vất vả. 

Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe dễ cảm cúm hay đau nhức và phòng rủi ro khi di chuyển. Được người quan tâm nhưng có người ghen ghét, nên chừng mực và hòa nhã khi giao thiệp. Chưa có tin vui về tài chính như thành tựu trong thương lượng hoặc gặt hái ngoại tài. Công việc vào cuối tuần chuyển biến kém khả quan như chưa được giao công việc mới hay đổi việc mới thích hợp. 

Đối với giới cao niên: Nhận được quà biếu hay hỷ tín. Cần lạc quan dù áp lực tinh thần tăng. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc tiệc tùng nhưng nên chừng mực.

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tháng trung bình nên giảm khá nhiều trắc trở về sự nghiệp và tiền bạc.

Đối với nam giới: Cần bảo dưỡng sức khỏe và để ý tới các hiện tượng ăn khó tiêu và mệt mỏi. Công việc không tiến triển như ý, nhiều cạnh tranh và lắm trở ngại nhưng tạm ổn định được thành quả. Tài chính hao thoát vì phải chi cho bảo trì và sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc việc hiếu-hỷ nhưng hy vọng có ngoại tài hay một nguồn tài trợ mới. 

Đối với nữ giới: Có cơ hội cải thiện giao tế nên tận dụng vì trong gia đình và giao tế bên ngoài kém hòa hợp. Việc cũ có thử thách và việc mới chưa có thành quả hữu hiệu. Tiền bạc nhiều áp lực vì nhiều khoản chi ngoài kế hoạch cho bảo trì và sửa chữa trong khi vật giá leo thang. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Có cơ hội tiệc tùng, hội họp. Nên bao dung và niềm nở trong cư xử với người chung quanh. 

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng trung bình nên có dấu hiệu giảm áp lực thân tâm trong công việc nhưng tài chính chỉ tạm ổn định.

Đối với nam giới: Tài chính chỉ tạm ổn nên chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm nhiều, tránh thử thời vận, khoan hợp tác, vay mượn tiền nong. Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Có tin vui về người thân. Có cơ hội đi xa như du ngoạn hay du lịch nhưng cần kế hoạch bảo trọng an khang và tiết kiệm. 

Đối với nữ giới: Công việc nhiều áp lực, trong tuần có thay đổi trong việc làm cần mau mắn thích nghi. Hao thoát về tiền bạc do bảo trì hay sửa chữa nhà cửa hay máy móc hoặc do nợ nần hoặc trợ giúp thân thích. Tình cảm có hương vị mới. Có tin vui về đoàn tụ. Khó tránh áp lực do cạnh tranh hoặc ghen ghét. Cần thư giãn và “quẳng gánh lo đi mà vui sống.”

Đối với giới cao niên: Có mối lo liên quan tới pháp lý hay nhà đất hoặc thuế má nhưng có cơ may giải tỏa. Phòng cảm cúm hay té ngã.

Tuổi Ngọ:

Vận trình người tuổi Ngọ chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên về tài chính ổn định dần, còn công việc làm tuy có nhiều thử thách nhưng có thành quả. 

Đối với nam giới: Việc làm nặng nề, phải lao tâm, lao lực nhiều hơn nhưng có kết quả. Tài chính tạm ổn nhờ có nguồn thu vững và tiết kiệm. Tình cảm còn xáo trộn do mâu thuẫn với thân thích hay tranh cãi với bạn bè hoặc người cộng tác. Sinh hoạt nên thận trọng. Có thể đi xa, du lịch hay du ngoạn.

Đối với nữ giới: Có cơ may hoặc quý nhân giúp đỡ nên công việc có biến chuyển khả quan và thành tựu tạm ưng ý. Nhận được tin vui về tài chính như được tăng lương hay giảm thuế hoặc từ một nguồn tài trợ. Tình cảm chưa êm, cần hòa giải trong nhà và thông cảm với bè bạn, vì kế hoạch trong năm cần sự đoàn kết mới có thành quả. Sức khỏe có rắc rối về hô hấp nên sớm theo dõi chứng trạng..

Đối với giới cao niên: Hưởng nguồn vui tinh thần từ công việc vườn tược, sách vở, âm nhạc… và được thăm hỏi. Cần có nếp sống hoạt động và lạc quan hơn nữa. Di chuyển nên thận trọng. 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần nhờ gặp tháng tốt nên giảm áp lực trên đường sự nghiệp và tài chính cũng dần dần ổn định. 

 Đối với nam giới: Tài chính cuối tuần ổn định hơn đầu tuần dù vẫn có nhiều khoản phải chi ra. Việc làm cũng tiến triển bình thường và có chút thành tựu. Tình cảm phát triển tươi sáng, giao tế trong ngoài cởi mở và hòa hợp. Nên hưởng hạnh phúc trong tay dưới mái ấm gia đình hơn là cầu cạnh ở bên ngoài vừa hao tâm vừa tốn của.

Đối với nữ giới: Ưu tiên phòng vệ an khang. Cũng phải đề phòng rủi ro, bệnh hoạn và quan tâm tới sức khỏe của thân thích. Công việc có tiến triển nhưng có thử thách, cần kiên tâm và phát huy óc sáng tạo và khả năng thích nghi. Tài chính kém ổn định vì chi nhiều hơn thu nên thắt lưng buộc bụng, tích lũy tài chính chờ cơ hội đầu tư mới. 

Đối với giới cao niên: Cần hạn chế đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm những thứ chưa cần thiết. Có cơ hội tiếp xúc rộng, tiệc tùng hay hội họp…Cần thận trọng trong các cuộc tranh luận tránh va chạm không cần thiết.

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên rắc rối cả về sự nghiệp lẫn tài chính. 

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm ổn định vì nguồn phụ chưa có trong khi khoản thu nhập giảm dần, vất giá lại leo thang phi mã. Thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn để đối phó với việc làm và khả năng chi tiêu có thử thách. Chưa hy vọng có cơ may cuối tuần. Tình cảm tuy êm nhưng mâu thuẫn từ tài chính tới chủ trương giữa người cộng tác và thân thích chưa hóa giải. Nên cởi mở, thành khẩn, hợp lý giải quyết. Phòng rủi ro khi làm việc hay lúc di chuyển. Tin vui tới muộn trong khi tin buồn tới sớm.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm và chia sẻ gánh nặng tinh thần. Tài chính bớt hao nhưng vẫn diễn ra tình trạng chi nhiều hơn thu do kinh tế bên ngoài khủng hoảng. Công việc ít hơn, thành quả cũng ít hơn nhưng có cơ hội nghỉ ngơi nên nắm. Tránh chất kích thích hay quá lo nghĩ và nên tìm cơ hội thư giãn.

Đối với giới cao niên: Tài chính hạn hẹp. Sức khỏe có vấn đề về bài tiết hoặc tiêu hóa. Gặp quý nhân giúp đỡ về giấy tờ hay chỉnh trang nhà cửa. 

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên diễn ra bớt áp lực về sự nghiệp, tiền bạc sung túc hơn. Tuy nhiên khó tránh ưu tư về người thân hay về sức khỏe bản thân. 

Đối với nam giới: Một tuần công việc tạm suôn sẻ nhưng kết quả không như ý. Chưa thể có kế hoạch di chuyển hay thay đổi công ăn việc làm. Tài chính vượng hơn tuần trước nhờ chi giảm mà thu ổn định. Khó tránh tranh cãi với thân thích hay dây dưa tới luật pháp. Nên hòa giải và nhượng bộ. 

Đối với nữ giới: Phòng cạnh tranh bất chính kể cả trong lãnh vực tình cảm. Nhờ cơ may và có quý nhân nên sự nghiệp tiến triển đều. Tài chính bình thường, nhận quà cáp, tặng vật hoặc một sự tài trợ mới. Sinh hoạt và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Đừng quên “hòa khí sinh tài.”

Đối với giới cao niên: Nên theo dõi chứng trạng bệnh cũ để sớm điều trị. Bài tiết bất ổn. Đề phòng tranh cãi hay té ngã. Có cơ hội tiệc tùng, sum họp vui xuân.

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng tốt nên hy vọng có diễn biến khả quan về việc làm và tài chính.

Đối với nam giới: Việc làm giảm bế tắc, cần kiên nhẫn thúc đẩy kế hoạch mới. Có việc thương lượng về tiền bạc hay hợp tác có lợi. Tài chính tạm ổn định nhưng vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm. Sức khỏe kém ổn định, nên theo dõi, bảo trọng và nghỉ ngơi. Có nhiều cuộc hội họp vui vẻ cuối tuần nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi và quá chén sinh chuyện.       

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tạm xuôi nhưng khó khăn và áp lực nơi làm việc vẫn còn nên bình tĩnh gỡ rối và xúc tiến công việc. Gia đạo kém vui, nhiều nghi ngại, lắm tranh cãi, bên ngoài lại nhiều cạnh tranh, phẩm bình. Tiền bạc tạm ổn định nhưng chi vẫn nhiều hơn thu. Chưa thể mua hay bán một vật như chủ trương. Coi chừng rủi ro và bệnh hoạn khi làm việc và lúc ra ngoài,

Đối với giới cao niên: Sớm heo dõi sức khỏe như tiêu hóa hay bài tiết rắc rối. Có cơ hội hưởng nhàn lạc dưới mái ấm gia đình và bên thân thích.

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi chuyển sang tuần đầu tháng tư âm lịch năm Nhâm Dần vì gặp tháng xấu nên diễn ra kém bình thường về sự nghiệp và tài chính hao thoát hơn trước.

Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nhất là lúc ra ngoài nên thận trọng. Chưa có tin vui mong đợi trong gia đình, nhưng có cơ hội giao tiếp vui vẻ bên ngoài. Cần quản trị tài chính kỹ càng, có dấu hiệu hao thoát trong ngoài dự liệu do giá cả leo thang, nhu cầu chi tiêu cao, trong khi nguồn thu giảm. Việc làm có chút khó khăn do cạnh tranh hay đổi mới mà vắng bóng cộng tác viên có khả năng hoặc chưa có cơ may hỗ trợ.

 Đối với nữ giới: Phòng dị ứng ho suyễn hoặc đau nhức. Tiền bạc hao thoát trong ngoài dự liệu nên cần bớt chi và kiên nhẫn thủ giữ túi tiền bằng cách giảm giải trí, giảm mua sắm, tránh bẫy nợ mà tăng tích lũy. Việc làm khó giảm áp lực khiến kết quả không như ý. Phải bình tĩnh và ổn định thân tâm hơn là nóng lòng hay xuống tinh thần.

Đối với giới cao niên: “Hòa nhi bất đồng” (trong ngoài hòa hợp nhưng giữ vững một lập trường sáng suốt và hợp lý của bản thân). Cần đề phòng chứng mất ngủ hay đau nhức răng. Nhận khoản tiền tài trợ hay tặng vật.

Tin tức khác...