TỬ VI 2945

Tuổi Tý:

Vận trình trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần của người tuổi Tý diễn ra như sau: Sự nghiệp giảm áp lực, tài chính sáng sủa hơn vào cuối tuần.

Đối với nam giới: Cần thư giãn vì mất ngủ và thường mỏi mệt. Sinh hoạt hay di chuyển phải thận trọng để bảo vệ an khang. Tài chính dần dần ổn định hơn, có tin vui về bổng lộc như được tăng lương, nhận tài trợ. Việc làm còn áp lực, phải cố gắng thích nghi và kiên nhẫn chờ thời.

Đối với nữ giới: Phòng té ngã hay bị phỏng hoặc đau nhức. Có thể lạc quan trong giao tế nhờ có người giúp đỡ hoặc một cơ may vào cuối tuần. Tài chính tạm thời không gây khó khăn trong chi tiêu, có thể mua sắm chừng mực và nên giảm thiểu việc chi cho giải trí. Nên cố giữ công việc cũ. 

Đối với giới cao niên: Phòng khí hậu thay đổi đột ngột khiến nhức đầu hay nhức khớp. Nên thư giãn và lạc quan đón mùa hoa nở. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu diễn ra như sau: Tài chính và sự nghiệp vào cuối tuần chuyển biến bất thường gây chút áp lực.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro trong nhà và khi di chuyển bên ngoài phòng nhiễm bệnh. Tài chính cuối tuần khó lòng ổn định, khoan đầu tư hay mua sắm khoản lớn. Việc làm vào cuối tuần tăng áp lực mà chưa có cơ hội đổi cũ thay mới. Cần giải tỏa ngay mâu thuẫn trong giao tế để tập trung vào kế hoạch đầu năm.

Đối với nữ giới: Cảm thấy căng thẳng và mất ngủ. Nên lạc quan và tin tưởng vào tương lai. Việc làm tạm ổn định nhưng khó tránh cạnh tranh khiến bận rộn thân tâm. Phòng hỏa hoạn, hư hỏng máy móc, nhà cửa hay rủi ro trong sinh hoạt. Tình cảm có mâu thuẫn cần thận trọng cư xử đối với người thân và đồng nghiệp hay đồng học. 

Đối với giới cao niên: Khoan đổi nơi ở hay đổi văn phòng hoặc thực hiện kế hoạch đi xa. Đề phòng rủi ro khi di chuyển hoặc đau nhức như nhức khớp, nhức răng. 

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần diễn ra như sau: công việc bất thường, thành tựu không ổn, nên kiên nhẫn chờ chuyển vận..

Đối với nam giới: Có cơ hội đi xa, du lịch hay thăm viếng. Phòng ho hay viêm họng hoặc cảm cúm. Sự nghiệp hy vọng vào cuối tuần chuyển hướng lạc quan hơn đầu tuần. Tài chính chưa vượng kể cả nguồn phụ, chưa có thể đầu tư hay hùn hạp các dự án lớn hay mua sắm quá đà.

Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, được thông cảm và khuyến khích. Có người giúp đỡ trong công việc hay học tập nên giải quyết được một vài khó khăn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng phòng khoản chi ngoài dự liệu cuối tuần…

Đối với giới cao niên: Coi chừng khẩu thiệt thị phi và nhức răng, nhức khớp. Tinh thần sáng tạo lên cao. Gia đình đoàn tụ, ấm êm. Tài chính có khoản chi tiêu ngoài kế hoạch nhưng được người quan tâm và giúp đỡ.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão diễn ra như sau: Tài chính chuyển biến kém thuận lợi, còn công việc cuối tuần khó bình thường nên thêm lao tâm, lao lực. 

Đối với nam giới: Giao tế trong tuần rắc rối, khó tìm cơ hội gặp gỡ hứng thú và lạc quan. Nên thận trọng và chừng mực. Sinh hoạt nên tỉnh táo, cần coi trọng việc gìn giữ an khang. Tài chính cuối tuần gây chút áp lực chi tiêu do chi phí tăng, giá cả tăng. Chưa có tin vui như được thăng thưởng hay tăng lương. Có dấu hiệu chuyển biến bất thuận lợi trong việc làm nên gặp một tuần bận rộn và vất vả. 

Đối với nữ giới: Coi chừng sức khỏe dễ cảm cúm hay đau nhức và phòng rủi ro khi di chuyển. Được người quan tâm nhưng có người ghen ghét, nên chừng mực và hòa nhã khi giao thiệp. Chưa có tin vui về tài chính như thành tựu trong thương lượng hoặc gặt hái ngoại tài. Công việc vào cuối tuần chuyển biến kém khả quan như chưa được giao công việc mới hay đổi việc mới thích hợp. 

Đối với giới cao niên: Nhận được quà biếu hay hỷ tín. Cần lạc quan dù áp lực tinh thần tăng. Có cơ hội du lịch hay du ngoạn hoặc tiệc tùng nhưng nên chừng mực.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn diễn ra như sau: công việc và tiền bạc tạm bình thường nhưng sức khỏe khó tránh áp lực vì mệt mỏi và bệnh cũ quấy rầy.

Đối với nam giới: Phòng rủi ro khi di chuyển nhất là lúc ra ngoài và khi thời tiết thay đổi bất thường. Có tin vui về thân thích hay bè bạn và hy vọng nhận quà cáp. Sự nghiệp có biến chuyển, phải vượt nhiều trở lực, cần bình tĩnh trước những đổi thay chờ thời cơ chuyển vận. Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nguồn phụ chưa hồng, không nên mua sắm khoản lớn và nên tiết kiệm cuối tuần.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có khoản chi bất ngờ nên quản lý chặt chẽ và cần tiết kiệm. Được người quan tâm và giúp đỡ. Chưa thể có quyết định quan trọng về việc hợp tác hay đầu tư khoản lớn trong tuần. Áp lực công việc gia tăng nhưng chưa có cơ may hay quý nhân trợ lực. Cần trấn tĩnh và thủ giữ. 

Đối với giới cao niên: Nhận tin buồn từ xa. Có tin vui về thuế má hoặc nhận quà cáp. Có cơ hội tiệc tùng và họp mặt cộng đồng hoặc thân thích. 

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ diễn ra như sau: Sức khỏe kém ổn định nhưng việc làm bình thường, còn tài chính đã giảm áp lực khi chi tiêu.

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu hao thoát vì nhu cầu chi tăng trong khi vật giá leo thang nhưng nguồn thu cố định. Cần giảm đam mê đỏ đen hay đầu tư vội vàng. Việc làm vào cuối tuần khó bình thường, thành tựu không như ý trong khi vất vả hơn tuần trước. Có thể có tin buồn về thân thích nên trần tĩnh tinh thần. 

Đối với nữ giới: Di chuyển nên thận trọng và cần đề phòng rắc rối hô hấp như ho hay suyễn. Tài chính có dấu hiệu chi ngoài dự liệu về công việc hiếu-hỷ hay bảo trì, sửa chữa. Công việc có thay đổi cần kiên nhẫn vượt thử thách. Có cơ hội đi xa như du lịch hay du ngoạn. Tránh vạ miệng hay cảm xúc quá độ gây mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với giới cao niên: Nên chú ý phòng bệnh về bài tiết hay tiêu hóa. Tinh thần thoải mái vì nhiều cơ hội tiếp xúc với cộng đồng và bè bạn. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ diễn ra như sau: công việc khả quan, tài chính giảm áp lực. Cần giữ gìn an khang.

Đối với nam giới: Cuối tuần nhận tin vui từ xa. Sự nghiệp chưa ổn định vì phải đổi việc hay lo đổi việc nhưng thành quả đã có phần tăng. Có cơ hội gặp bạn bè, du ngoạn, hội họp và tình cảm sôi động. Tài chính tạm sáng sủa, dù chưa có nguồn phụ như ý nên vẫn cần có kế hoạch tiết kiệm vì tương lai gần chưa hết thử thách.

Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát dù chi tiêu đã giảm áp lực, vẫn nên tiết kiệm. Nên giữ việc cũ, thử thách sẽ qua mau. Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt khi làm việc hay khi di chuyển. Được người quan tâm và khích lệ. Nhưng tình cảm khó tránh sóng gió vì mệt tâm trí trong việc chọn lựa. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Phòng mâu thuẫn trong giao tế do xúc cảm quá mức hay ngôn ngữ thiếu chừng mực. Cần điều hòa lối sống, kể cả ăn uống hay vui chơi. Di chuyển cần thận trọng và phòng cảm cúm.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi diễn ra như sau: Sự nghiệp vào cuối tuần ổn định dần và công việc có chiều hướng tăng tiến. 

Đối với nam giới: Có dấu hiệu bớt hao thoát về tài chính vì nguồn ngoại thu tăng nhờ được tài trợ, lại giảm khoản chi cho sửa chữa và bảo trì máy móc… Một tuần thân tâm an vui hơn nhờ công việc có hướng mới, có đổi thay nhưng theo chiều thuận lợi. Trong tuần, trong cuộc vui, hội họp nên thận trọng tránh tranh cãi gây xích mích.

Đối với nữ giới: Phòng chuyện hiểu lầm, bất đồng ý kiến về tiền bạc, thời thế…gây tranh cãi. Sự nghiệp có hướng mới nhờ quý nhân phù trợ nhưng còn gặp thử thách cần cố gắng thích nghi. Cần quản lý chặt chẽ tài chính vì chi vẫn nhiều hơn thu. Sinh hoạt và di chuyển nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Được săn sóc, thăm hỏi. Giảm chất kích thích và điều hòa ăn ngủ dù sức khỏe đã cải thiện. Coi chừng một chứng bệnh cũ gây khó chịu.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân diễn ra như sau: về tài chính có dấu hiệu hao thoát và công việc có trở ngại. Nên “chín bỏ làm mười” trong giao tế.

Đối với nam giới: Tránh đầu tư nhiều rủi ro. Tiền bạc còn hao thoát ngoài dự liệu nhất là trong dịp cuối tuần. Trong tuần thành quả công việc giảm hẳn. Chưa có cơ hội thay đổi kế hoạch hay việc làm theo hướng thuận lợi hơn nên áp lực hàng ngày khiến mệt thân tâm… 

Đối với nữ giới: Cần phải có kế hoạch tiết kiệm và điều hòa chi tiêu hơn nữa vì hao tinh còn chiếu mệnh. Có thể phải tốn tiền sửa nhà hay sửa xe hay cung cấp cho nhu cầu thân thích. Cần nghỉ ngơi và điều độ vì áp lực còn dài cần bình tĩnh và kiên tâm giải quyết. Chưa thể mua sắm những khoản lớn trong tuần…

Đối với giới cao niên: Được xã hội khen ngợi và bản thân tự hào vì đóng góp xây dựng chung. Đừng bận tâm vì những chuyện ngoài khả năng giải quyết mà nên buông bỏ bớt phiền muộn cho thảnh thơi tâm trí.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu diễn ra như sau: Sự nghiệp khả quan nhưng tài chính còn chịu áp lực.

Đối với nam giới: Việc làm êm xuôi, được quý nhân hay cơ may nâng đỡ. Có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ do bảo trì, sửa chữa máy móc, nhà cửa hay mua sắm cho thân nhân. Chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua nhà hay đổi xe vì tài chính chưa ổn. Tình cảm vui vì được người quan tâm hỗ trợ. Nhưng coi chừng có kẻ giận hờn.

Đối với nữ giới: Nhận hỷ tín từ xa. Đề phòng rủi ro cho trẻ nhỏ hay người già trong nhà. Sinh hoạt nhất là di chuyển nên thận trọng. Sự nghiệp có cơ hội thăng tiến nhờ nhiều nhân tố tích cực hỗ trợ. Tiền bạc chưa ổn định, cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa. 

Đối với giới cao niên: Chừng mực trong cách sống, lấy “nhàn” làm trọng. Việc làm có người giúp đỡ nên kết quả hài lòng. 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trỉnh của người tuổi Tuất diễn ra như sau: Bận rộn trong giao tế. Tài chính và công việc có chuyển biến gây hưng phấn.

Đối với nam giới: Nhiều cơ hội hội họp, chung vui với thân thích và bạn bè. Sự nghiệp tiến triển thuận lợi nhờ có cơ may và quý nhân. Nên thư giãn và điều độ trong cuộc sống, tránh căng thẳng vì việc chưa xảy ra và đừng “quá tham công, tiếc việc.” Tài chính chưa vượng nhưng đã ổn định dần. Được người quan tâm và hỗ trợ tinh thần.

 Đối với nữ giới: Tình cảm vui vẻ, gia đình đoàn tụ. Có cơ hội chọn lựa nghề nghiệp thích hợp nhưng tài chính chưa như ý nên kiên tâm thủ giữ hơn là nóng lòng làm giàu. Cần thận trọng sức khỏe nhất là về đường tiêu hóa và có triệu chứng một bệnh phụ khoa nên sớm theo dõi. Có cơ hội du lịch hay thăm viếng.. 

Đối với giới cao niên: Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi, có thể du lịch hay du ngoạn vì có lợi. Chú trọng bảo vệ sức khỏe vì tuần hoàn kém ổn định. Nên buông bỏ bớt những gì ngoài khả năng giải quyết.

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ tư tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi diễn ra như sau: Gặp nhiều áp lực hơn tuần trước về việc làm nhưng tài chính tạm ổn định. Hy vọng giao tế được cải thiện giúp thích ứng với hoàn cảnh kém thuận lợi.

Đối với nam giới: Tránh dây dưa với pháp luật và tiếp xúc ngại giới nên thận trọng để phòng giữ an khang. Việc làm có triển vọng nhưng lao lực nhiều. Có đề nghị cộng tác về tài chính chưa nên nhận vì tiền bạc còn trên dốc thoái trào. Nên tìm cơ hội nghỉ ngơi vì có dấu hiệu mất sức.

Đối với nữ giới: Tinh thần sáng tạo lên cao, thân tâm khó tránh mệt mỏi việc làm có kết quả nhưng lao tâm lao lực nhiều hơn. Đề phòng rắc rối về một chứng phụ khoa. Coi chừng khẩu thiệt thị phi. Tài chính vào cuối tuần khó tránh bấp bênh, chưa thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá mức.

 Đối với giới cao niên: Có quý nhân giúp đỡ thực hiện một số việc nặng nhọc. Có cơ hội thư giãn và sống điều độ, nên tránh bon chen khiến mệt thân tâm. Nhận được tin vui đoàn tụ hay về một công trình sáng tạo có mình tham dự.

Tin tức khác...