TỬ VI 2943

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý về sự nghiệp và tài chính chưa hết áp lực nên hành sự mọi mặt cần thận trọng.

Đối với nam giới: Nên dĩ tĩnh chế động: Tài chính kém ổn định. Việc làm có chút thử thách, tinh thần sáng tạo cần phát huy cao. Đề phòng tranh cãi và nên chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc khi bàn về thời sự và kinh tế. Cuối tuần có tin vui về sức khỏe.

Đối với nữ giới: Nguồn phụ chưa có, nhu cầu chi tiêu lại tăng, cần thủ giữ tài nguyên, bằng cách “thắt lưng buộc bụng.” Chưa có quý nhân giúp đỡ trong việc làm, gỡ rối khó khăn. Tinh thần kém thoải mái vì nhiều mâu thuẫn trong ngoài. 

Đối với các vị cao niên: Sinh hoạt nên thận trọng. Nên khoan dung và hòa giải trong gia đình và cải thiện giao tế với thân hữu. 

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu bình thường ở cả hai mặt tiền bạc và sự nghiệp.

Đối với nam giới: Việc làm có đổi thay phải thích ứng tuy bận rộn nhưng thành quả tăng, tinh thần phấn chấn hơn. Chưa nên thay đổi kế hoạch đột ngột, cần giữ vững đường lối để tránh trở ngại bất ngờ. Tài chính có nguồn chính ổn định nên chỉ cần chi tiêu chừng mực là đủ. Sinh hoạt nên thận trọng kể cả trong nhà và lúc ra ngoài để phòng rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm tạo sự hỗ trợ tinh thần. Sự nghiệp tuy còn áp lực, chỉ cần kiên tâm đối phó là thích ứng được và tạo sự hào hứng. Tránh hao thoát tiền bạc do chi các khoản không cần hoặc tham trò may rủi.

Đối với các vị cao niên: Phòng dịch bệnh, bỏ bớt chất kích thích và năng hoạt động cơ thể. Có nguồn vui tinh thần nhờ nguồn vui đoàn tụ.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình người của tuổi Dần trong việc làm gặp nhiều thử thách và áp lực chi tiêu tạo mối bận tâm.

Đối với nam giới: Việc làm có nhiều thử thách vì có thay đổi cần ứng phó mà thiếu cơ may, phương tiện để vượt khó. Nguồn thu giảm, chi phí tăng do kinh tế bên ngoài thăng trầm. Cần thận trọng trong chi tiêu hay đầu tư. Không nên mua sắm khoản lớn và cũng khoan thực hiện kế hoạch tài chính quan trọng trong tuần. 

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định vì chi nhiều hơn thu nhất là cho chi phí cuối tuần và nhu cầu cho thân thích. Có người ganh tỵ hoặc bị cạnh tranh bất chính. Chưa có cơ hội tốt để đổi việc hay đổi kế hoạch, hãy kiên trì đường lối cũ. Phòng đau nhức xương khớp hay nhức răng và nhiễm phong hàn. 

Đối với các vị cao niên: Phòng té ngã và cảm cúm. Nhiều cơ hội tiếp xúc với thân thích cộng đồng và đóng góp cho cộng đồng hay thắt chặt mối liên lạc với thân thích.

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão chuyển sang khả quan về sức khỏe và tạm bình ổn về công việc.

Đối với nam giới: Có tin vui về sức khỏe, tránh được một rủi ro trong sinh hoạt. Tài chính khả quan dù nguồn phụ chưa hồng. Có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực nhưng không thể thử thời vận và chi phí nhiều cho giải trí. Có áp lực cạnh tranh, nên phòng tiểu nhân gây rắc rối cho việc làm.

Đối với nữ giới: Tài chính khả quan dần, áp lực chi tiêu giảm, hy vọng dành dụm được. Di chuyển và sinh hoạt cần thận trọng nhất là khi ra ngoài và lúc tiết trời khắc nghiệt. Một căn bệnh cũ thuyên giảm. Nhưng có thể phải làm răng hay khám phụ khoa. Nhận món quà trong tuần hay lời thăm hỏi mặn mà giúp lên tinh thần.

Đối với các vị cao niên: Giao tế hòa hợp. Tài chính trong tuần ổn định và được săn sóc, động viên tinh thần giúp vui vẻ đón xuân.

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn về sức khỏe có chút xáo trộn, còn tài chính ổn định và công việc bình thường.

Đối với nam giới: Có chuyện hiếu hỉ hay xảy ra một chuyện vui buồn trong giao tế. Tài chính kể cả nguồn phụ ổn định hơn nhưng vẫn cần chi tiêu hợp lý vì kinh tế bên ngoài dao động. Có thể mệt mỏi trong tuần nên tìm cơ hội ổn định huyết áp. Nên giảm bớt chất kích thích và tận dụng cơ hội thư giãn.

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn và công việc hy vọng đạt thành quả và bớt mệt nhọc. Tài chính tạm thời ổn định và có thể mua sắm trong chừng mực. Giảm bớt trò may rủi và giải trí vì có dấu hiệu hao thoát tài chính vào cuối tuần. Coi chừng cảm hàn hoặc đau nhức.

Đối với các vị cao niên: Một tuần có chuyện gây áp lực thân tâm. Nên sớm thư giãn và tìm sự nhàn lạc trong mùa hoa nở.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ về mặt tài chính có dấu hiệu ổn định hơn nhưng khó tránh có chút rắc rối về công việc.

Đối với nam giới: Tài chính có dấu hiệu ổn định hơn, nguồn thu vững và giảm chi tiêu ngoài dự liệu. Tránh đỏ đen hay đầu tư bạo tay mà cần thủ giữ và chừng mực, lấy tiết kiệm làm đầu để củng cố vốn liếng chờ dịp đầu tư tốt hơn. Nên nhẫn nhịn trong giao tế, thành tín trong cư xử chờ một dịp hợp tác thích hợp.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hay cơ may giúp đỡ về sự nghiệp nên thành tựu tăng, giảm bớt lao tâm, lao lực. Một cuộc gặp gỡ có thể bắc nhịp cầu tình cảm nhưng vẫn nên chừng mực cư xử. Có khoản chi ngoài chương trình nhưng lại có khoản thu ngoài dự kiến. Cần thư giãn để giảm bớt những cơn nhức đầu hoặc choáng váng.

Đối với các vị cao niên: Phòng dịch bệnh hoạc rủi ro khi chuyển. Có cơ hội tiệc tùng và giải trí với thân thích.

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần, vận trình người của tuổi Ngọ chuyển sang giảm thành tựu về sự nghiệp và việc chi tiêu có thử thách.

Đối với nam giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao thoát do nguồn thu giảm trong khi chi phí tăng cao, giá cả vượt mức bình thường. Công việc chưa bớt áp lực, thành quả xuống thấp, lại vắng cơ may và người giúp đỡ. Di chuyển và sinh hoạt nói chung phải thận trọng phòng rủi ro, bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Đề phòng bất đồng ý kiến về tiền bạc hay công việc. Có mâu thuẫn trong việc giáo dục con cái hay với đối tượng về việc chi tiêu hoặc với cộng tác viên về việc làm. Nên cải thiện giao tế để ổn định việc làm và tránh môi trường làm việc có áp lực. Khó tránh hao thoát về tài chính. 

Đối với các vị cao niên: Chưa có cơ hội đi xa như du lịch hay thăm viếng. Cần thư giãn và khoan dung, cởi mở với người chung quanh.

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần trên vận trình người tuổi Mùi có khả năng gặp nhiều trở ngại về sức khỏe và việc làm.

Đối với nam giới: Có mâu thuẫn trong giao tế cần hóa giải để yên tâm trong việc giữ gìn sức khỏe và thực hiện công việc. Đừng quên: Áp lực công việc tăng và vắng bóng cơ may và người phụ trợ khiến thân tâm bất an. Sinh hoạt trong nhà cũng như khi ra ngoài nên thận trọng. Phòng mất trộm hay phải tốn tiền bảo trì máy móc, nhà cửa, thuốc men…

Đối với nữ giới: Việc làm có chiểu hướng tăng áp lực khiến thân tâm vất vả nhưng chưa có cơ may và người giúp đỡ. Đề phòng tranh cãi nơi làm việc hay mâu thuẫn với thân thích. Tài chính chưa như ý vì chi nhiều khoản trong ngoài dự liệu. Phòng đau răng hay nhức khớp.

Đối với các vị cao niên: Tạm hoãn quyết định du lịch và thăm viếng. Tuần này phải coi việc giữ gìn an khang làm trọng và tiết kiệm làm đầu.

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân chuyển sang binh thường về tài chính nhưng thành quả công việc còn bị hạn chế.

Đối với nam giới: Việc làm gặp một số trở ngại tuy vượt qua nhưng thành tựu không như ý. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa thể đầu tư khoản lớn như mua nhà hay đổi xe, hoặc hợp tác tiền nong trong tuần này. Có dịp hội họp chung vui nhưng phòng tranh cãi khi ý kiến trái ngược. 

Đối với nữ giới: Cần coi trọng sức khỏe và tìm cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi. Việc làm chưa ổn định như dự trù, cần từng bước cải thiện. Tài chính tạm ổn định nhưng có khoản chi tiêu bất ngờ như sửa chữa nhà cửa, xe cộ… Có sóng gió trong giao tế cần nhẫn nhịn và khoan dung xử trí.

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và lạc quan. Có tin vui về thân thích hay kết quả công việc xã hội có mình tham dự.

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu có diễn biến thuận lợi hơn về tài chính. Còn công việc diễn tiến bình thường.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bình thường dù nhiều lo ngại, lắm đổi thay nhưng nhờ khéo thích ứng và có người hỗ trợ nên tạm êm xuôi. Nhìn chung trong tuần này có cơ hội thư giãn và nhiều phần hài lòng hơn tuần trước. Tài chính chưa ổn, lại có dấu hiệu hao thoát do chi nhiều hơn thu hoặc thất thu. Nên chừng mực và thận trọng chi tiêu.

Đối với nữ giới: Sinh hoạt nói chung nên thận trọng phòng rủi ro và bệnh hoạn. Chưa thể thay đổi việc hay thay đổi nhà cửa. Áp lực tài chính chưa giảm như ý vì nhiều khoản thất thoát về lợi tức do hoàn cảnh kinh tế bên ngoài bấp bênh. Hy vọng có quý nhân giúp đỡ giải quyết một khó khăn khi thực hiện một dự án quan trọng. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui trong nhà như thành công của người thân hay thêm dâu, rể hoặc con cháu. Coi chừng rắc rối về tiêu hóa và rủi ro khi di chuyển.

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất về sự nghiệp và tài chính có nhiều chuyển biến có lợi cho một kế hoạch quan trọng trong năm.

Đối với nam giới: Việc làm và kế hoạch theo chiều hướng cải thiện và tạo nhiều hy vọng dù áp lực cản trở chưa giảm. Tài chính hao thoát ở mức dự trù, nên tiếp tục kế hoạch cũ. Đề phòng cạnh tranh ngầm và sóng gió về tình cảm gây bất lợi cho công việc. Cần tìm cơ hội thư giãn, nghỉ ngơi chứ đừng quá “tham công tiếc việc.”

Đối với nữ giới: Có quý nhân giúp đỡ dù tài chính và việc làm chuyển biến gây áp lực và tốn nhiều công sức hơn trước. Đề phòng các rủi ro có thể phải làm phẫu thuật như phải làm răng hay té ngã. Nên hòa giải với thân thích và đồng nghiệp để thắt chặt liên hệ thuận lợi cho việc chung. Phòng ho suyễn.

Đối với các vị cao niên: Cần thận trọng khi tiếp xúc ngoại giới nhất là khi tiết trời thay đổi đột ngột và khi đi xa đường trường vất vả. 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng ba âm lịch tháng Giáp Thìn năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi chưa khả quan về việc làm như dự trù và tài chính còn kém ổn định không khác tuần trước.

Đối với nam giới: Tiền bạc chỉ tạm giảm áp lực chi tiêu, vì chưa có nguồn phụ trong khi vật giá leo thang. Sự nghiệp bình thường và có chiều hướng đổi mới nhưng chậm, đừng quá nôn nóng hành động gây thêm trắc trở. Phòng cạnh tranh ngầm và rủi ro bất ngờ nhất là lúc di chuyển hay làm việc ở xa nơi cư ngụ. 

Đối với nữ giới: Nhận tin buồn từ xa. Cần phải nhẫn nhịn trong giao tế, hòa bên ngoài và thuận bên trong để yên tâm thích ứng với hoàn cảnh kinh tế dao động. Tài chính chỉ tạm ổn định nên khoan đầu tư và mua sắm khoản lớn hay hợp tác tài chính dù có đề nghị mới.

Đối với các vị cao niên: Có cơ hội tiệc tùng và góp mặt với cộng đồng. Nhưng nên hạn chế giải trí và tăng cường sự thư giãn và tiết kiệm.

Tin tức khác...