TỬ VI 2939

Tuổi Tý:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tý vào cuối tuần có áp lực về cả tài chính lẫn việc làm.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có phần bế tắc vì trở ngại bất ngờ, thiếu quý nhân và cơ may giúp đỡ nên khó khăn tăng. Chưa ổn định về tài chính vì có dấu hiệu hao thoát khi bước sang tháng mới. Tinh thần và thân thể chịu áp lực vì nhiều mâu thuẫn khó giải tỏa. Cần bảo vệ sức khỏe, bằng trấn tĩnh và thư giãn.

Đối với nữ giới: Có nhiều đề nghị phải chọn lựa nhưng khó tìm được hướng thích nghi. Chưa có thể mua, bán, trao đổi… món đồ như dự tính trong tuần. Hao hụt tài chính do phải sửa chữa, tu bổ nhà cửa hay máy móc… và chuẩn bị cho mùa xuân đang tới. Tình cảm kém hài hòa nên sinh hoạt nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Một tuần sức khỏe dao động. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Nhận quà cáp, lời thăm hỏi hoặc được mời hội họp hay đón tin vui từ thân thích. 

 

Tuổi Sửu:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Sửu tạm ổn định, áp lực về tài chính và sự nghiệp đều giảm và hứa hẹn sự thăng tiến vào cuối tuần. 

Đối với nam giới: Tài chính sáng sủa hơn, nguồn thu vững, dù chưa có nguồn phụ như ý. Được sự giúp đỡ của quý nhân và vận trình gặp nhiều cơ may nên công việc thông thoáng. Tuy nhiên, coi chừng thân tâm mệt mỏi và bồn chồn vì việc nhiều mà thời gian ít, kết quả chưa có ngay. Nên hòa giải và mở rộng sự hợp tác vì có cơ hội cuối tuần.

Đối với nữ giới: Có đề nghị mới về cộng tác nên sớm quyết định vì thời cơ tốt tới tay. Việc làm biến chuyển theo hướng dự định. Gỡ rối được một bế tắc trong giao tế nhờ nhượng bộ và cảm thông. Có bổng lộc hay quà tặng bất ngờ. Cần nghỉ ngơi và thư giãn.

Đối với giới cao niên: Tinh thần có áp lực vì xáo trộn trong gia đình. Nên hòa giải và bao dung. Đồng thời nên năng hoạt động thân thể. Phòng rắc rối đường tiêu hóa. 

Tuổi Dần:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dần về sự nghiệp và tài chính chưa thấy khả quan vì áp lực ngoại cảnh gia tăng. Nhiều ưu tư trong tuần về giao tế trong ngoài.

Đối với nam giới: Tình cảm nhiều xáo trộn, mâu thuẫn với thân thích và bạn bè. Áp lực việc làm giảm ít nhưng khó khăn về tài chính tăng nhiều. Sinh hoạt nên thận trọng và không nên nóng nảy thực hiện kế hoạch hay đầu tư lớn vì chưa phải lúc ra tay. 

Đối với nữ giới: Tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu ngoài kế hoạch cho sửa chữa, bảo trì và nhu cầu sinh hoạt…Công việc chưa có thành quả như dự trù. Cần thư giãn và thắt chặt giao thiệp với đồng nghiệp và thân thích. Có đề nghị mới về việc nhưng thận trọng trong việc chấp nhận. Đừng “Thả mồi bắt bóng” sẽ gây tai hại về sau. 

Đối với giới cao niên: Cần thư giãn và phấn chấn tinh thần. Phòng cảm cúm. Nhận tin buồn từ thân thích.

Tuổi Mão:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mão dù áp lực việc làm tăng nhưng thành quả tăng giúp cho bảy ngày lạc quan và năng động.

Đối với nam giới: Việc làm nhiều, bận rộn nhưng nhờ cố gắng nên có thành quả tốt. Cần tiết kiệm dù tiền bạc tạm ổn định nhờ giảm chi tăng thu kịp thời. Tránh cãi vã trong các cuộc vui nhất là liên quan đến vấn đề thời cuộc. Sớm gạt bỏ những ưu tư ngoài vòng giải quyết mà tập trung vào công việc trước mắt.

Đối với nữ giới: Nhận tin vui từ xa, từ thân thích, bè bạn hay từ một công việc đã hoàn thành. Có khả năng có tang hay lo cho một người thân nhưng lại sớm có giải pháp giải tỏa và ổn định sinh hoạt. Việc dồn lại trong tuần nên gây chút áp lực nhưng cũng tạo khả năng thích ứng và đạt thành tựu. Tài chính chưa ổn định như ý nên vẫn cần tiết kiệm trong một tuần chi tiêu nhiều trong khi vật giá leo thang. 

Đối với giới cao niên: Được người thân quan tâm, săn sóc. Di chuyển và sinh hoạt nên thận trọng theo phương châm: Sức khỏe là vàng! 

Tuổi Thìn:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thìn tạm thời việc làm êm và tài chính giảm hao thoát.

Đối với nam giới: Tiền bạc thì nguồn chính ổn định nhưng nhu cầu chi tiêu tăng mà vắng bóng nguồn phụ. Việc làm có áp lực nhưng nhờ cố gắng nên có thể lướt qua. Được người quan tâm và thông cảm nhưng khó tránh vất vả thân tâm nên nhiều lúc xuống tinh thần. 

Đối với nữ giới: Chưa có cơ may bắc nhịp cầu tri âm, nên bình tĩnh, tránh vội vàng. Đừng vội thực hiện kế hoạch quan trọng vì thời cơ chưa tới vì nếu nôn nóng khó tránh gây trở ngại khiến hao tốn tài chính và nhụt chí phấn đấu. 

Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức hay rắc rối về thị lực. Có dịp giao tế xã hội hay tiệc tùng vui vẻ với thân thích và bạn bè. 

Tuổi Tỵ:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tỵ thông thoáng hơn, giảm hẳn biến chuyển gây áp lực về cả hai mặt công việc và tiền bạc.

Đối với nam giới: Đã có cơ may và quý nhân phù trợ để bước đầu thực hiện một dự án trong tuần. Tài chính ổn định dần dù chi tiêu chưa giảm do vật giá leo thang và nhu cầu tăng. Tránh khẩu thiệt thị phi, nhất là giữ hòa khí với người thân, chừng mực ngôn ngữ và cảm xúc trong lúc phát biểu ý kiến trong các buổi hội họp hay cuộc vui hoặc phiếm bàn thế sự.

Đối với nữ giới: Di chuyển nhiều, nhưng chưa thể đổi nhà hay đổi việc hoặc toan tính táo bạo đầu tư khoản lớn. Tiền bạc bước đầu ổn định nên chi tiêu chừng mực. Có dịp đi xa nhưng nhiều lo toan về tương lai và gia đình. Được người quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ giải quyết vài khó khăn trong sinh hoạt nhưng cần phòng khẩu thiệt thị phi. 

Đối với giới cao niên: Cần có cuộc sống hoạt động để thân tâm thảnh thơi và kiện khang thăng tiến. Trong tuần có nhiều cơ hội hội họp và giao tế. 

Tuổi Ngọ:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Ngọ kém êm xuôi về công việc cũng như về tiền bạc.

Đối với nam giới: Nhiều áp lực về sự nghiệp và tài chính diễn ra ngay từ đầu tuần mà vắng bóng quý nhân phù trợ hay cơ may giải quyết khó khăn. Nhiều giao tế mở rộng nhưng mâu thuẫn gia tăng vì bất đồng ý kiện và sự cạnh tranh, gièm pha. Nên lấy nhu thắng cương để cải thiện liên hệ, tạo sự đoàn kết chuẩn bị cho thời cơ mới.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp tiến triển khó đều, có đề nghị mới cần chọn lựa hướng tiến nhưng chưa thể tìm ra phương án thích nghi nhất. Tiền bạc có áp lực vì chi phí gia tăng trong khi kinh tế bên ngoài bấp bênh nên khó giải quyết xong. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Có tin buồn từ xa nhưng có nguồn vui được săn sóc ở gần. Tài chính chưa vượng nhưng đủ dùng nếu biết tri túc. 

Tuổi Mùi:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Mùi có thử thách gây áp lực lên thân tâm nhưng chưa có cơ may để cải thiện. Nên thận trọng phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tài chính bấp bênh ngay từ đầu tuần. Không có quý nhân hay cơ may nâng đỡ trong nghề nghiệp hay học vấn. Lại thêm áp lực tình cảm gia đình tăng vì nhiều mâu thuẫn trong quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Nên “dĩ hòa vi quý”. 

Đối với nữ giới: Nhiều di chuyển, gây bận rộn tạo áp lực lên thân tâm khiến thành quả việc làm giảm và nhiều lúc xuống tinh thần. Cần thay đổi trong việc làm từ cách làm tới trấn tĩnh tinh thần khi thực hiện hơn là bi quan, thụ động chịu đựng. Cần sáng suốt chọn lựa hướng tiến và cần quản trị tài chính thận trọng. Khoan mua sắm các khoản lớn và đầu tư bạo tay với thói quen “cầu may.”

Đối với giới cao niên: Cần bỏ bớt chất kích thích. Hệ thống tiêu hóa có vấn đề. Có bổng lộc hay quà cáp hoặc một nguồn tài trợ nhưng có thể hao thoát do mất đồ hay hư hỏng máy móc…

Tuổi Thân:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Thân có chiều hướng chưa như dự trù về sự nghiệp và tài chính.

 Đối với nam giới: Sinh hoạt hay di chuyển nên thận trọng. Nên cải thiện giao tế bên ngoài và hòa hợp bên trong vì cuối tuần công việc gặp nhiều áp lực cần tập trung giải quyết. Được người quan tâm và có một cuộc gặp gỡ bắc nhịp cầu tri âm.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa có hướng mới, hứa hẹn như dự trù, nên áp dụng chính sách “tích tiểu thành đại” hơn là ham làm giàu mau chóng.. Nên nhớ, sự nghiệp có phần tăng áp lực và thành quả chưa cao dù kiên tâm thích ứng. Chưa gặp quý nhân và có cơ may trước mặt nên kiên nhẫn chờ đợi.

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức vì khớp xương hay răng và chứng mất ngủ. Có cơ hội giao tế vui vẻ và được săn sóc, thăm hỏi.

Tuổi Dậu:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Dậu ổn định về tài chính giúp tinh thần phấn chấn tạo công việc hanh thông hơn.

Đối với nam giới: Tình cảm khởi sắc, trong ngoài bình yên nhưng có lo âu về một căn bệnh cũ hay triệu chứng một bệnh mới. Cần giữ gìn sức khỏe và theo dõi chứng trạng, nếu cần sớm chữa trị cũng như thận trọng trong hoạt động và đề phòng thường xuyên. Có cơ hội chung vui và giao tiếp bè bạn. Có thể đi xa hay đổi nhà hay đổi việc. 

Đối với nữ giới: Nên chừng mực trong ẩm thực đề phòng rắc rối đường ruột. Sự nghiệp thăng tiến và tài chính theo chiều hướng ổn định. Tình cảm bình ttường, có dịp thắt chặt giao tế với thân thích. Sinh hoạt nên thận trọng tránh rủi ro và “tai bay vạ gió”. 

Đối với giới cao niên: Có cơ hội thư giãn, cần phải điều hòa nghỉ ngơi và hoạt động cơ thể. Cũng như cần cân bằng giữa giải trí và bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ túi tiền.

Tuổi Tuất:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Tuất vào cuối tuần có nhiều mặt gia tăng, nhất là về tài chính và thực thi dự tính.

Đối với nam giới: Việc làm có hướng mới, cũng có nhiều thử thách nhưng cuối tuần thành quả tăng. Tình cảm giảm áp lực vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc có cơ hội giải trừ nên hy vọng nhận được tin vui trong dự án, như có cơ may hoặc có sự tương trợ. Có dịp tiệc tùng, hội họp cuối tuần. 

Đối với nữ giới: Có tin vui về nhà đất hay một dự án bỏ dở lại có kết quả. Có đề nghị mới về công việc và thành quả công việc giúp nâng cao tinh thần. Tiền bạc chưa ổn định nhưng có nguồn thu bất ngờ bù vào khoản chi ngoài kế hoạch. Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích như bị phỏng. Được săn sóc và có cơ hội hưởng nhàn lạc đón mùa hoa nở.

Tuổi Hợi:

Tuần đầu tháng ba âm lịch năm Nhâm Dần vận trình của người tuổi Hợi chuyển biến bình thường về sự nghiệp còn tài chính còn chịu áp lực về chi tiêu.

Đối với nam giới: Có nhiều đề nghị thay đổi công việc phải chọn lựa trong tuần nhưng củng cố hơn là thay đổi đột ngột. Có người đề nghị cộng tác một dự án hay làm ăn chung bằng cách góp vốn nhưng nên đắn đo trong quyết định vì thời cơ kinh tài chưa tới, nếu vội vòng sẽ khó tránh hao thoát. Phòng cãi lẫy hay tranh tụng trong giao tế.

Đối với nữ giới: Dự án tiến triển chưa đều dù phải đầu tư thêm công sức và kiên nhẫn khắc phục khó khăn. Tài chính kém hưng vượng nhưng nguồn chính vững. Hoãn kế hoạch đi xa hay đầu tư khoản mới chưa rõ mục tiêu. Tình cảm kém êm ả nên “chín bỏ làm mười trong giao tế.” Phòng ho suyễn.

Đối với giới cao niên: Đừng hy vọng vào của hoạnh tài và di chuyển cũng như sinh hoạt nên thận trọng để bảo đảm an khang.

Tin tức khác...