TỬ VI 2903

Tuổi Tý:

Vận trình của người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu suy thoái về mặt sự nghiệp, còn các mặt khác tạm ổn định. Nhận tin vui từ thân quyến.

Đối với nam giới: Có thay đổi trong công việc nhưng không vừa ý vì thu nhập giảm mà thời gian làm việc tăng. Giải quyết được một rắc rối về tài chính nhờ có quý nhân phù trợ hay từ một nguồn trợ cấp bất ngờ. Cần chú ý hơn tới việc phòng dịch.

Đối với nữ giới: Tiền bạc kém bình thường nhưng cuối tuần có xu hướng ổn định hơn đầu tuần. Đầu tuần có chi tiêu ngoài dự liệu, phải sửa chữa máy móc hay nhà cửa hoặc trả nợ. Có người rủ hùn hạp nhưng việc thực hiện gặp khó khăn nên thận trọng quyết định. 

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên chừng mực và nên “an phận thủ thường” vì dịch bệnh chưa ngớt đe dọa. Nhận thư tín hay tặng vật.

Tuổi Sửu:

Vận trình của người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu chuyển sang hanh thông hơn vào cuối tuần, nhất là về tài chính và tình cảm.

Đối với nam giới: Tiền bạc cuối tuần vượng hơn đầu tuần, nhưng khó tránh hao thoát do vật giá leo thang và chi phí sửa chữa. Chưa nên thực hiện kế hoạch đi xa như du lịch, tiếp thị…Vẫn phải coi an khang là trọng và tiết kiệm là cần. Nhìn chung việc làm hay việc học thì chưa tiến triển như ý vì có thử thách mới do áp lực khách quan chưa giảm. Có tin vui trong gia đình.

Đối với nữ giới: Tài chính tạm thời ổn định vì khoản chi chưa giảm mà nguồn thu lại bấp bênh. Được người quan tâm nhưng chưa thể quyết định bỏ cũ thay mới. Có tin vui về con cái hay sự hội họp chung vui với thân thích.

Đối với các vị cao niên: Có khả năng thay đổi chỗ ở hay phòng ngủ hoặc một quyết định về nhà cửa. Coi chừng cảm cúm…

Tuổi Dần:

Vận trình của người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu có nhiều biến động không như ý về cả sự nghiệp lẫn sức khỏe.

Đối với nam giới: Bận rộn và lao tâm. Cần thư giãn và điều độ. Tiền bạc tạm ổn định nhưng việc làm có áp lực, tương quan nơi làm việc bế tắc, giao tế trong ngoài không ngớt gây áp lực. Nên hòa hợp và nhượng bộ.

Đối với nữ giới: Có thể đau răng hay nhức khớp. có mối lo âu vể một chứng bệnh mạn tính. Áp lực việc làm và giao tế khiến thân tâm mệt mỏi, cần thư giãn và lạc quan và sớm theo dõi chứng trạng bất thường trên cơ thể.

Đối với các vị cao niên: Có món tiền bất ngờ như quà tặng hay giảm thuế và giải quyết được một mâu thuẫn về gia đình. Đừng quên việc phòng giữ an khang là trọng khi mùa đông đến.

Tuổi Mão:

Vận trình của người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu gặp những ngày nhiều xáo trộn và lao tâm, lao lực. Tuy nhiên, sự nghiệp có hướng mới.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có hướng mới, có khả năng vạch kế hoạch khả thi và khả quan kết thúc năm cũ. Đầu tuần có đề nghị thay đổi xe hay thay đổi nhà hay đầu tư khoản lớn nhưng chưa nên thực hiện vì tương lai gần khó tránh áp lực và khó khăn. Tạm thời lấy việc ổn định làm chính.

Đối với nữ giới: Xáo trộn trong quản lý tài chính và chi tiêu hàng ngày, nhất là vào cuối tuần. Chưa có cơ hội đi xa hay đổi nhà nên tạm thời “lấy tĩnh chế động” và củng cố cái hiện có. Được người quan tâm và khuyến khích, cần quyết định một đề nghị chung vui cuối tuần.

Đối với các vị cao niên: Sức khỏe bình thường. Cần đề phòng khi di chuyển và tiếp xúc ngoại giới cũng như trong mọi sinh hoạt ở nơi làm việc hay nơi cư ngụ.

Tuổi Thìn:

Vận trình của người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu ổn định về hai mặt sự nghiệp và tài chính nhưng sức khỏe dao động. Đừng quên: sức khỏe là vàng!

Đối với nam giới: Có nguồn phụ thu và tin mừng nho nhỏ về tài chính nhưng đừng quên hao tán vẫn còn trong khi vật giá leo thang, nên thủ giữ túi tiền cho tới cuối năm… Coi chừng giao tế có vấn đề, và bao tử có rắc rối nên ăn uống chừng mực.

Đối với nữ giới: Đề phòng khẩu thiệt thị phi. Phải quyết định một vấn đề khó khăn về sức khỏe, nên tiến hành ngay. Tài chính đầu tuần ổn hơn cuối tuần. Phòng áp lực nợ nần gây thân tâm mệt mỏi.

Đối với các vị cao niên: Di chuyển nên thận trọng. Cần để ý tới tình trạng mệt mỏi vô cớ, tìm nguyên nhân và đề phòng.

Tuổi Tỵ:

Vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu chuyển sang vượng hơn về tiền bạc, nhẹ nhàng hơn về việc làm nhưng đề phòng khẩu thiệt thị phi.

Đối với nam giới: Phòng tranh cãi và gây mâu thuẫn lâu dài trong giao tế. Có tin vui về tài chính: được trả nợ hay được thưởng hay nhận sự tài trợ hoặc giúp đỡ. Phòng rủi ro gây thương tích khi di chuyển hay lúc làm việc. 

Đối với nữ giới: Phòng đau nhức hay ho suyễn. Nên nhường nhịn và cải thiện giao tế và có cơ hội thuận lợi cuối tuần. Việc làm êm xuôi và có nguồn vui trong gia đình liên quan đến tuổi nhỏ. Đề phòng hao tốn cho tu sửa và bảo trì xảy ra trong tuần.

Đối với các vị cao niên: Được thăm viếng và nhận quà tặng nhưng chưa thể di chuyển như du lịch hay du ngoạn như kế hoạch.

Tuổi Ngọ:

Vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu có nhiều biến chuyển về tài chính và sự nghiệp theo hướng gia tăng thử thách. Các mặt khác bình thường.

Đối với nam giới: Hạn chế đam mê tiêu pha, mua sắm nhất là trò may rủi vì có thể hao tài nhất là vào cuối tuần. Có áp lực về sự nghiệp, cần chú ý tới việc làm cụ thể hàng ngày, hơn là đuổi theo tham vọng “thả mồi bắt bóng.” Phòng cảm cúm. 

Đối với nữ giới: Thay đổi công việc không có lợi vì tương lai gần có nhiều thử thách. Chớ quyết định vội vã trong việc cộng tác và thực hiện dự án mà nên bình tâm, tĩnh trí trước áp lực mới. Được người quan tâm và hỗ trợ tinh thần…

Đối với các vị cao niên: Gia đình có thể thêm người hay có tin vui về giấy tờ, bệnh cũ giảm, cưới hỏi… 

Tuổi Mùi:

Vận trình của người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu vào tuần có cơ hội phát huy sáng kiến và có cơ may thực hiện sáng kiến cho kế hoạch cuối năm. Tiền bạc có dấu hiệu bất ổn định nhưng không gây áp lực chi tiêu vì nguồn chính tạm vững.

Đối với nam giới: Cuối tuần việc làm tiến triển tốt hơn đầu tuần. Sáng kiến đưa tới giải quyết khó khăn và thành tựu nên quyết định áp dụng, từ bỏ con đường mòn đã theo từ đầu năm. Được người khuyến khích và cộng tác.

Đối với nữ giới: Việc làm có áp lực nhưng có quý nhân giúp đỡ nên giải quyết được một số khó khăn giúp trấn tĩnh tinh thần. Một tuần nhiều nguồn vui, gặp gỡ, cùng mua sắm, tiệc tùng với đối tượng hay với con cái, bạn bẻ nhưng lại hao thoát về tiền bạc.

Đối với các vị cao niên: Nên thư giãn và điều độ vì sức khỏe kém ổn định. Phòng vệ an khang phải coi là việc chính.

Tuổi Thân:

Vận trình của người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu vào cuối tuần chuyển sang có thành quả tốt hơn về sự nghiệp và tài chính nhưng phải coi trọng việc phòng giữ an khang.

Đối với nam giới: Tiền bạc vượng hơn nhờ nguồn phụ mở rộng, thư thái hơn trong việc chi tiêu nhưng vẫn phải thủ giữ túi tiền cẩn thận dù có cơ hội mua sắm. Công việc trước đây bế tắc đã bắt đầu khai thông từng bước và tiếp tục củng cố cái đã có để yên tâm có thành tựu cuối năm…

Đối với nữ giới: Tránh khẩu thiệt thị phi và nên nhượng bộ và hòa giải trong giao tế. Áp lực công việc và tài chính giảm nhẹ. Có cơ hội làm việc từ thiện hay hoạt động xã hội.

Đối với các vị cao niên: Tài năng lại có dịp thi thố và góp sức cho người xung quanh hay cộng đồng. Coi chừng sức khỏe có áp lực.

Tuổi Dậu:

Vận trình của người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu dao động nhiều và chưa ngừng hao thoát tiền bạc và mưu sự.

Đối với nam giới: Tình cảm hài hòa vào cuối tuần từ tin vui từ người thân và sự thông cảm trong ngoài. Phí tổn về bảo trì, sửa chữa, thuốc men tăng, nên tiếp tục thủ giữ túi tiền và thích nghi với hoàn cảnh khó khăn chung. Sinh hoạt nên coi trọng việc gìn giữ an khang. 

Đối với nữ giới: Vẫn phải coi chừng túi tiền. Phòng hao thoát tiền bạc nên khoan mua sắm các khoản lớn. Chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hay sửa chữa. Hy vọng sự nghiệp hướng lên và sức khỏe tốt hơn trước. Bớt áp lực tinh thần, có nguồn vui đôi lứa và liên hệ bên ngoài tốt đẹp. Có tin tốt về thuế má hay giao dịch tài chính.

Đối với các vị cao niên: Tránh việc kiện tụng hay tranh chấp,và nên “dĩ hòa vi quý.”

Tuổi Tuất:

Vận trình của người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu vào cuối tuần chuyển sang nhiều thuận lợi nhất là về sự nghiệp và tình cảm.

Đối với nam giới: Dự án thành tựu nhờ nắm bắt đúng thời cơ. Việc làm giảm áp lực được người xung quanh giúp đỡ và do cố gắng bản thân. Được người thông cảm và khuyến khích nhưng nên hạn chế đà lòng và chừng mực cư xử sao cho trong ấm ngoài êm.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp giảm áp lực, có hướng mới nên theo để chuẩn bị kết thúc năm cũ với thành tựu khả quan.. Nhận tin vui từ xa nhưng coi chừng tiền bạc khó ổn định do mua sắm, giải trí… cho những dịp lễ lớn. Cũng cần chừng mực trong giao tế vì dễ sinh mâu thuẫn. 

Đối với các vị cao niên: Có tin vui về đoàn tụ. Nhận quà cáp hay thăm hỏi trong tuần. Bảo trọng an khang vẫn là ưu tiên phải làm.

Tuổi Hợi:

Vận trình của người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng mười năm Tân Sửu chưa bình ổn về các mặt nhất là mặt sức khỏe. Cuối tuần vận chuyển hanh thông hơn.

Đối với nam giới: Cuối tuần sự nghiệp suôn sẻ hơn dù có chút cạnh tranh và khó khăn cần nỗ lực vượt qua. Có tin vui trong gia đình và giao tế xã hội tốt đẹp. Có món tiền bất ngờ như đòi được nợ hay được thưởng, hoặc được tài trợ. Cảm thấy mệt mỏi, di chuyển và hoạt động nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Sức khỏe có chút vấn đề nên ăn không ngon và đau nhức, đau lưng, nhức răng hay nhức chân tay. Có khoản chi tiêu bất ngờ trong gia đình cho thuốc men, mua sắm, giao tế và tu bổ. Bận rộn xếp đặt, giao tế trong ngoài.

Đối với các vị cao niên: Nhiều cơ hội góp mặt, hội họp và tiệc tùng. Sinh hoạt, di chuyển thận trọng.

Tin tức khác...