TỬ VI 2885

Tuổi Tý:

Vận trình người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên tiền bạc và công việc diễn tiến có phần phấn khởi. Cuối tuần thành tựu trong một thương lượng tài chính.

Đối với nam giới: Tài chính mới tạm thời ổn định nhưng cần có kế hoạch tiết kiệm hơn nữa và chưa thể chơi trò may rủi hay đầu tư vội vàng, thả mồi bắt bóng. Được trả nợ hay vay mượn với điều kiện dễ dãi. Không nên vội vàng thực hiện kế hoạch hay chọn lựa hướng tiến vì chưa hiểu rõ điều kiện bên ngoài và người cộng tác.

 Đối với nữ giới: Áp lực việc làm giảm và đạt được vài phần thành tựu. Có dịp đón nhận nguồn vui nhưng coi chừng lại có tin buồn trong gia tộc. Phòng chứng dị ứng và nhức răng. Chưa thuận tiện cho việc trao đổi sang nhượng món hàng quan trọng. Tài chính bình thường, nhưng khoan mua sắm các khoản lớn như đổi xe hay mua nhà hoặc mua bán cổ phiếu…

Đối với giới cao niên: Có dịp tiệc tùng hoặc du lịch. Được người thân quan tâm và săn sóc. Nhận tin buồn từ thân thích.

Tuổi Sửu:

Vận trình người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên tài chính bớt thử thách, công việc bình thường. Có tin vui về sức khỏe của bản thân hay của thân thích.

Đối với nam giới: Một tuần lao lực nhiều nhưng có kết quả, tạo nguồn vui. Có gia đình, có khả năng thêm người hay được người quan tâm trong khi giao tế bên ngoài êm đẹp. Tài chính bớt hao thoát và có dịp tiệc tùng, thăm viếng thân thích hoặc được thưởng, hưởng bổng lộc… 

Đối với nữ giới: Có tin vui về một cuộc phỏng vấn, thi cử hay về sức khỏe. Việc làm tuy vững nhưng có thử thách vì công việc nhiều hơn và thành tựu ít hơn. Tiền bạc tạm ổn định và hy vọng có một tuần không bận tâm về chi tiêu. Có dịp thư giãn và được người quan tâm và săn sóc.

Đối với giới cao niên: Nhận quà biếu, đòi được nợ hay được tài trợ. Nhiều bận rộn trong tuần nhưng có cơ hội hội họp và giao tế hay tiệc tùng. 

Tuổi Dần:

Vận trình người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nhưng có khả năng tăng áp lực về tài chính lẫn tình cảm. Nên quan tâm tới sức khỏe bằng cách thư giãn thân tâm.

Đối với nam giới: Việc làm tạm thời vẫn bấp bênh, tốn thời gian mà thành tựu không như ý. Chưa có cơ hội đổi xe, đổi nhà, đổi phòng hay đổi nghề vì sự thay đổi gây áp lực khó thực hiện ngay. Tạm ổn định về tài chính nhưng vẫn có dấu hiệu hao thoát do nguồn thu giảm hay do các khoản chi tiêu ngoài dự liệu gây ra. Có tin buồn trong nhà hay từ nơi bè bạn.

Đối với nữ giới: Được người quan tâm săn sóc và có đề nghị phải chọn lựa nhưng chưa nên quyết định ngay. Gia đình có rắc rối nên sớm hòa giải trong ngoài. Việc làm có áp lực do đổi mới, tốn công, tốn thời gian nhưng lâu dài sẽ có lợi bù lại. Có khoản chi tiêu do lễ nghi hoặc tiệc tùng. Phòng ho suyễn hay đau nhức.

Đối với giới cao niên: Tình cảm kém vui. Tài chính chỉ tạm ổn định. Đề phòng áp lực trong sinh hoạt hoặc lúc di chuyển nhất là khi tiếp xúc ngoại giới.

Tuổi Mão:

Vận trình người tuổi Mão trong trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng lại có nhiều áp lực về việc làm và mối ưu tư về thân thích. Tài chính không khá hơn tuần trước vì thu chi thiếu cân bằng.

Đối với nam giới: Có tin vui về lương bổng hay quà tặng hay có món ngoại tài nhỏ. Mâu thuẫn và hiểu lầm nên hóa giải vì có cơ hội trong tuần. Nên cải thiện giao tế trong nhà hay ngoài xã hội. Sự nghiệp chuyển biến kém lạc quan. Sức khỏe khả quan nhưng có mối lo an toàn cho người thân. Di chuyển nên thận trọng, nhất là lúc ra ngoài đừng quên phòng dịch bệnh.

Đối với nữ giới: Gia đình có áp lực, lại thêm mối ưu tư cho thân thích nhưng lại được người thông cảm chia sẻ ưu tư. Có đề nghị mới về việc làm như đổi việc hay đổi văn phòng khó quyết định. Phải kiên nhẫn chờ cơ hội tốt hơn về tài chính và sự đồng thuận hãy thực hiện.

Đối với giới cao niên: Nên “quẳng gánh lo đi mà vui sống” vì dịch bệnh đã có chiều hướng suy thoái. Nên tăng gia hoạt động thân thể và bỏ bớt chất kích thích. 

Tuổi Thìn:

Vận trình người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp trung bình nhưng áp lực trong sự nghiệp và tài chính giảm hẳn và có nhiều cơ hội vui chơi hoặc thăm hỏi thân thích.

Đối với nam giới: Áp lực cạnh tranh giảm giúp bạn thư giãn và vui với thành quả. Tuy nhiên còn khó khăn trong việc chọn lựa hướng tiến trong việc làm cũng như việc học. Tài chính hao thoát vì các khoản chi tiêu do nhu cầu cá nhân tăng và chi cho thân thích. Sinh hoạt nên thận trọng để tránh rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nữ giới: Có món quà hay ngoại tài bất ngờ nhưng tài chính khó tránh hao thoát trong chi tiêu trong tuần vì nhu cầu giao tế, lễ nghi, vật giá lại leo thang. Có đề nghị thay việc hay tìm việc khác nhưng sự thay đổi chưa có lợi trong tháng này. Nên thận trọng với các chứng ngoài da hay dị ứng. Tránh rắc rối trong giao tế trong cuộc vui trong tuần. Khoan tham dự cuộc du ngoạn cuối tuần vì không bổ ích.

Đối với giới cao niên: Nhận quà biếu hay có dịp tiệc tùng hội họp. Có nhiều cơ hội di chuyển như du lịch hay du ngoạn. Có tin buồn từ xa.

Tuổi Tỵ:

Vận trình người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu nhưng tạm thời bình ổn về hai mặt chính: tiền tài và sự nghiệp, trừ mặt sức khỏe có áp lực nhẹ cần sớm theo dõi.

Đối với nam giới: Nên theo dõi sức khỏe nếu cảm thấy mệt mỏi, nóng sốt hay ho suyễn. Hy vọng “thuốc đến bệnh trừ” đừng quá lo ngại. Có chút thuận lợi về tài chính như thu lời lãi hay được trả nợ, có thể mua sắm trong chừng mực. Cần tỉnh táo chọn lựa hướng tiến, khoan tin lời hứa, khoan dấn thân hết mình. 

Đối với nữ giới: Trong gia đình có rắc rối, bên ngoài có vấn đề nên cải thiện giao tế. Áp lực sức khỏe gia tăng khiến mệt mỏi. Cần nghỉ ngơi và thư giãn. Chưa có cơ hội du lịch hay du ngoạn xa mà nên nghỉ ngơi, thư giãn với phương tiện trong tầm tay. Sự nghiệp bình thường nhưng được sự nâng đỡ và thông cảm. Tài chính chưa vượng nhưng đủ dùng và có thể dành dụm nếu mua sắm chừng mực. 

Đối với giới cao niên: Có dịp chung vui trong họ hàng hay cộng đồng. Nhưng cần thận trọng trong ăn uống và sinh hoạt để ngừa dịch bệnh. 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng xấu người tuổi Ngọ hy vọng cảm nhận tiền bạc có dấu hiệu thăng tiến và dễ gặp cơ hội tiệc tùng và hội họp. Tuy nhiên, cần đề phòng ngôn ngữ hay cảm xúc gây mâu thuẫn trong ngoài.

Đối với nam giới: Khoan thực hiện kế hoạch đã định kể cả phải đổi việc làm hay chỗ làm để tránh áp lực. Mâu thuẫn giao tế gia tăng. Hãy lấy thoái làm tiến, lấy hòa giải làm phương châm. Tài chính bước đầu ổn định, nhưng khoan đầu tư các khoản bấp bênh và mua sắm quá đáng. 

Đối với nữ giới: Có tin gây rắc rối và lo âu trong một hợp tác. Nhưng cũng được người quan tâm và thông cảm dù gây cho bạn băn khoăn về tương lai. Còn độc thân có cơ may gặp gỡ và tìm hiểu vào cuối tuần. Tiền bạc ổn định dần nhờ nguồn tài trợ và do khả năng thích ứng và tiết kiệm cao, lại hy vọng ngoại tài thu nhập khá. Việc làm có hướng mới nhưng trách nhiệm gia tăng và thêm lao tâm, lao lực.

Đối với giới cao niên: Tài chính khả quan, được người quan tâm và thông cảm. Coi chừng áp lực tinh thần từ bên ngoài. Nên tìm cơ hội thư giãn. Tránh mâu thuẫn hoặc tranh cãi với thân thích. 

Tuổi Mùi:

Vận trình người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nhưng mọi việc có chiều hướng gặp nhiều áp lực nhất là về tài chính. Việc làm có cạnh tranh nên thủ hơn nên công.

Đối với nam giới: Chưa có dịp đi xa nhưng có nhiều chuyển dịch gần vì công việc, hy vọng đạt một số thành tựu. Có mối lo toan cho thân thích, bệnh hoạn, thất nghiệp nhất là người trẻ trong gia đình chuẩn bị năm học mới. Tiền bạc chi thu thiếu cân bằng nên chỉ tạm thời ổn định nên cố gắng thích nghi và lấy tiết kiệm làm đầu. Tạm thời việc làm thành quả không cao, thu nhập thấp nhưng tình trạng chỉ là tạm thời. 

Đối với nữ giới: Có quý nhân phù trợ để thực hiện một dự án trong tuần nhưng coi chừng lao lực nhiều hơn trước, hãy kiên tâm vì thành tựu sẽ tới hơn dự toán Đề phòng rủi ro trong sinh hoạt và dịch bệnh còn căng khi ra ngoài. Nhận tặng vật, hay một nguồn tài trợ nhưng phải chi tiêu nhiều cho lễ nghi, ngoại giao… vì thế tài chính chưa ổn định. Phòng bị cạnh tranh bất chính hay gièm pha do mâu thuẫn tình cảm.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc tạm ổn nên tri túc. Có tin buồn về thân thích. Di chuyển phải thận trọng, đề phòng rủi ro bất ngờ và dịch bệnh còn đe dọa. 

Tuổi Thân:

Vận trình người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng tốt nên nhiều mặt gia tăng thuận lợi và có phần thưởng tinh thần. Tuy nhiên, cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh.” Hơn nữa trong sinh hoạt đời thường phải coi chừng rủi ro.

Đối với nam giới: Tài chính ổn định nhờ tiết kiệm và có một cơ may phát tài trong đầu tư hay mua bán. Tình cảm hài hòa vì mâu thuẫn trong nhà và nơi làm việc được giải tỏa. Sự nghiệp vẫn ổn định dù áp lực bên ngoài gia tăng, hãy hài lòng với thành quả và tìm cơ hội thư giãn. Nhưng cần theo dõi sức khỏe và phòng một căn bệnh cũ tái phát. 

Đối với nữ giới: Tài chính tuy ổn định nhưng cần có kế hoạch đầu tư thận trọng và mua sắm chừng mực. Việc làm có hướng mới nhưng có nhiều thử thách và tốn thời gian và tâm tư, sức lực. Được quan tâm và giúp đỡ bởi một quý nhân khác phái. Có tin vui trong gia đình hay từ bạn bè. Chưa có khả năng di chuyển như đi xa, du ngoạn hay du lịch nhưng có phương tiện thư giãn gần kề. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng đau nhức, đau răng hay một rủi ro gây thương tích. Có tin vui về người thân thành công hay gia đình có hỷ tín. Phòng cảm cúm kể cả bệnh truyền nhiễm nếu tiếp xúc ngoại giới.

Tuổi Dậu:

Vận trình người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên khó đạt bình ổn về tài chính và việc làm nhưng sức khỏe bình ổn. Một tuần nên hưởng thú vui gia đình hơn là du lịch, du ngoạn xa nhà.

Đối với nam giới: Tài chính không ổn định, vì có nhiều khoản chi tiêu ngoài kế hoạch cho nghi lễ hay xã giao cũng như cho chi phí sinh hoạt. Việc làm có áp lực vì ít việc, thu nhập giảm, thành quả khó đạt. Tình cảm êm ả và có tin vui về người thân, lại có dịp thân thích quây quẩn, thăm hỏi. Coi chừng rủi ro, nhiễm dịch khi làm việc hay lúc di chuyển. Nên tìm thêm cơ hội hưởng lạc thú gia đình.

Đối với nữ giới: Tình cảm màu hồng, được quan tâm và săn sóc. Gia đình có tin vui như thêm người hay người thân thành công hoặc khỏi bệnh hay có ngoại tài. Có người đề nghị hợp tác nhưng chưa có thể nhận vì điều kiện khách quan chưa ổn. Sự nghiệp có khó khăn vì công việc bấp bênh, kéo theo tài chính bất ổn. Nhưng tình trạng chỉ là tạm thời nên kiên nhẫn chờ chuyển vận.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe bình ổn nhưng nên tránh căng thẳng dễ bị trầm cảm Chưa thể đi xa nghỉ ngơi mà nên “an cư lạc nghiệp”. Tiền bạc chỉ tạm ổn định nên tiêu pha cần chừng mực vì khó khăn còn dài.

Tuổi Tuất:

Vận trình người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu gặp tháng trung bình nên có chiều hướng tạm ổn định về vài mặt nhất là tài chính, nhưng coi chừng rủi ro trong sinh hoạt, bệnh hoạn khi tiếp xúc ngoại giới và mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định nhưng phải chi nhiều cho lễ nghi hoặc sửa chữa máy móc hoặc tài trợ cho thân thích, tổ chức tín ngưỡng, cứu trợ xã hội. Trong sinh hoạt phải chú ý tránh xảy ra rủi ro và nhiễm bệnh, gây tổn hại lâu dài cho an khang. Việc làm bớt áp lực nhưng chưa thể đổi dự án tốt hơn vì thiếu nhân lực có khả năng và hoàn cảnh bên ngoài bấp bênh. Liên hệ tình cảm khi ổn khi không gây tinh thần bất ổn.

Đối với nữ giới: Gia đình có mâu thuẫn, bên ngoài có hiểu lầm. Được người quan tâm và giúp đỡ tạo cơ hội mới về việc làm và tài chính nhưng khó quyết định chấp nhận vì mâu thuẫn chọn lựa. Tài chính chỉ tạm ổn định nên chưa có cơ hội mua sắm món đồ mà bạn muốn hay chỉnh trang nhà cửa như ý. Đau nhức hay đau răng. 

Đối với giới cao niên: Đề phòng chứng mất ngủ và coi chừng tiêu hóa có vấn đề. Tài chính ổn định, được tài trợ hoặc có cơ hội tiệc tùng gặp gỡ thân thích.

Tuổi Hợi:

Vận trình người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Tân Sửu dù gặp tháng tốt nhưng có phần bất ổn định về tài chính và việc làm. Đặc biệt sức khỏe và an toàn trong nhà cần đề phòng rủi ro và bệnh hoạn.

Đối với nam giới: Sự nghiệp có tiếng mà không có miếng, cố gắng nhiều mà thành tựu không như ý. Chưa có ngoại tài mà có chiều hướng hao tài, vì vật giá leo thang mà nhu cầu chi tiêu lại tăng. Hiện tình nên chi tiêu ở mức vừa phải. Di chuyển nên thận trọng, tránh tranh cãi và va chạm với người lạ. Có đề nghị hợp tác có thể bàn thảo kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Đối với nữ giới: Tình cảm có áp lực nên giải tỏa, nhượng bộ, cảm thông để thư giãn. Cần thận trọng trong việc di chuyển, phòng hỏa hoạn hay rủi ro gây thương tích hoặc nhiễm dịch bệnh. Chưa có cơ hội đi xa như dự trù nhưng nhiều dịp được mời hội họp và được người quan tâm. Tài chính chỉ tạm ổn định. Tin mong chưa tới trong tuần này.

Đối với giới cao niên: Nhiều cuộc vui và tiệc tùng, hội họp. Đề phòng rắc rối, tật bệnh trong ăn uống và trong sinh hoạt.

Tin tức khác...