TỬ VI 2869

Tuổi Tý:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tý cảm thấy giảm áp lực về tài chính. Vào cuối tuần sức khỏe và công việc có phần tiến triển khả quan.

Đối với nam giới: Giảm dần bế tắc trong sinh hoạt, tuy nhiên còn chút áp lực về tài chính và tình cảm nên tránh tranh cãi về tiền bạc. Áp lực trên đường sự nghiệp cũng giảm, có một cơ may cuối tuần nên toan tính và nắm giữ. Sức khỏe cải thiện và năng lực dồi dào giúp lên tinh thần khi bước vào tháng mới.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa ổn định nhất là nguồn phụ nhưng nếu “thắt ưng buộc bụng” vẫn có thể thích ứng. Có cơ hội tiệc tùng hội họp nhưng nên tự chế vì dịch bệnh vẫn còn. Hy vọng nhận một nguồn vui bất ngờ giữa tuần. Việc làm có chút dao động nhưng có quý nhân phù trợ nên bình ổn. Tinh thần sáng tạo có dịp gia tăng trong tuần.

Đối với giới cao niên: Tài chính ổn định. Sinh hoạt nên thận trọng và đề phòng rủi ro trong nhà và khi ra ngoài.

 

Tuổi Sửu:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Sửu cảm thấy có nguồn vui trong giao tế và về sức khỏe, trút bỏ được một mối lo âu bệnh cũ và có thể tính toán chương trình mới cho nửa năm cuối..

Đối với nam giới: Nhận tin vui, giải tỏa áp lực tinh thần đè nặng, nên bắt đầu chuẩn bị kế hoạch mới để củng cố và khuếch trương việc làm. Tiền bạc không như ý vì tiêu pha ngoài dự liệu trong khi vật giá leo thang… Phòng rắc rối vì tranh cãi hay mất đồ, hư máy…

Đối với nữ giới: Coi chừng đào hoa và mang nợ đào hoa. Có quý nhân hay có người quan tâm đến bạn và giúp ý kiến gỡ rối một số bế tắc về công việc hoặc tài chính. Có cơ hội tiếp xúc nhiều nhưng nên chừng mực cảm xúc và ngôn ngữ tránh gây mâu thuẫn. Tiền bạc nên chi tiêu trong chừng mực nhất là trong dịp cuối tuần vì dấu hiệu hao thoát chưa chấm dứt.

Đối với giới cao niên: Cần chừng mực trong các cơ hội hội họp và tiệc tùng. Một tuần nhiều chuyển dịch và khả năng sáng tạo cao. Phòng cảm cúm.

 

Tuổi Dần:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dần cảm thấy công việc vẫn khó có cơ hội phát triển. Tuy nhiên, tài chính ổn định dần vào cuối tuần, dù vẫn chưa phải lúc đầu tư lớn và mua sắm khoản quan trọng.

Đối với nam giới: Sự nghiệp, việc học cũng như việc làm, chưa có cơ hội phát triển vì hoàn cảnh khách quan chưa bình thường nhưng sinh hoạt đã thoáng hơn trước. Tài chính tạm ổn nhưng cần tiết chế chi tiêu và tránh vay mượn hay mua sắm quá mức. Trong tuần có thương lượng việc làm có lợi.

Đối với nữ giới: Trong tuần có khoản phụ thu hoặc thành công trong một thương lượng tài chính. Sức khỏe tạm thời ổn định nhưng cần quản trị chặt hơn về việc phòng bệnh và rủi ro. Công việc tạm ổn, thành tựu tăng… Có tin vui cuối tuần

Đối với giới cao niên: Một tuần tinh thần và thể xác thoải mái. Có tin tốt về tài chính như được tài trợ, đòi được nợ hay nhận tặng vật…

 

Tuổi Mão:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mão có nhiều di chuyển và bận rộn nhưng chưa có nhiều cơ hội khuếch trương sự nghiệp và có thể có rủi ro hao thoát cần đề phòng.

Đối với nam giới: Một tuần bận nhiều việc, nhưng chưa có nhiều cơ hội, có thể khuếch trương việc học hay việc làm vì thiếu cơ may hoặc quý nhân. Có khoản chi bất ngờ trong tuần, nên chừng mực mua sắm và tránh đầu tư vội vàng. Cũng nên nhẫn nhịn với đối tượng và bè bạn. Di chuyển và lúc ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Thương lượng tài chính, mua bán, sang nhương khó thành… Coi chừng có thể mất mát đồ vật và hư hỏng máy móc hay nhà cửa. Đề phòng sức khỏe người nhỏ tuổi trong nhà. Một tuần việc làm hay việc học có yếu tố mới khiến bận rộn. Có tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Thân tâm kém thoải mái. Cần thư giãn và nghỉ ngơi. Phòng cảm cúm.

 

Tuổi Thìn:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thìn chưa cảm thấy có chuyển hướng mới trong công việc và tiền bạc như dự trù. Tình cảm giao hòa, nhờ được săn sóc và việc làm có chút thành quả.

Đối với nam giới: Có dịp cải thiện quan hệ giao tế, nhất là trong gia đình nên được thông cảm và khuyến khích. Sự nghiệp có hướng mới bận rộn, vất vả nhưng gặt hái ít nhiều thành tựu. Tài chính chi nhiều hơn thu, tránh đầu tư bạo tay hay tiêu pha quá mức vào cuối tuần. Vẫn cần “thủ giữ” hơn “tiến công” trong việc dùng tài chính.

Đối với nữ giới: Có bận rộn trong nhà cửa, chỉnh trang, sửa chữa… nhưng vui vẻ trong sự quây quần, đoàn tụ thân thích. Chưa có quý nhân giúp đỡ về tài chính và cơ may kiếm ngoại tài như ý nên hạn chế vay mượn hay đầu tư. Di chuyển hay làm việc nên thận trọng.

Đối với giới cao niên: Có dịp di chuyển như đi xa hay đổi nơi làm việc nhưng nên an cư lạc nghiệp hơn là bôn ba xông xáo… Trí sáng tạo tăng cao. Tài chính ổn định. Đề phòng rủi ro và bệnh hoạn trong sinh hoạt.

Tuổi Tỵ:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tỵ cảm thấy tài chính lại có phần kém bình ổn, còn việc làm tuy có áp lực nhưng sức khỏe tăng tiến và nhiều cơ hội mở rộng và cải thiện giao tế.

Đối với nam giới: Tiền bạc tạm ổn định, “làm nhiều chi nhiều” nhưng có chút ngoại tài và nếu tiết kiệm sẽ tạm đủ. Sự nghiệp chưa êm xuôi, nhiều áp lực do ngoại cảnh tác động vào việc làm… Đào hoa hoặc có tin vui về tình cảm nhưng khó tránh áp lực thân tâm.

Đối với nữ giới: Bớt chi các khoản không cần thiết, nên tập trung vào việc sửa chữa máy móc hoặc nhà cửa… Hạn chế giao du, rất là khi ra ngoài hoặc đi xa. Có cơ hội cải thiện mâu thuẫn trong giao tế nhờ thăm hỏi và thư tín với thân thích. Cần nghỉ ngơi và giảm bớt lo âu những gì do hoàn cảnh khách quan gây ra. Tìm cơ hội thư giãn và bảo vệ an khang là cần.

Đối với giới cao niên: Có tin mừng về giấy tờ hay về người thân. Sức khỏe bình ổn và nhận kết quả tốt một cuộc xét nghiệm và tin vui từ thân thích.

Tuổi Ngọ:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu, người tuổi Ngọ cảm thấy sự nghiệp có dấu hiệu giảm suy thoái. Tiền bạc cũng bớt áp lực. Chú trọng tới bảo vệ sức khỏe và tránh rủi ro khi làm việc hay di chuyển.

Đối với nam giới: Giảm áp lực nơi làm hay nơi học nên tốn công ít mà thành quả tăng. Tài chính có dấu hiệu chi tiêu cân bằng vào cuối tuần, nhưng vẫn không nên đỏ đen hay đầu tư hay mua sắm bạo tay hoặc giải trí quá mức. Có tin vui từ xa.

Đối với nữ giới: Đề phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong sinh hoạt. Hy vọng có cuộc vui hay gặp gỡ thân thích nhưng có dấu hiệu khẩu thiệt thị phi và nên thận trọng trong giao tế để bảo vệ sức khỏe. Cuối tuần coi chừng hao thoát hay hư hỏng đồ đạc hoặc mất mát hay mua, bán lầm một món đổ.

Đối với giới cao niên: Nhiều mâu thuẫn trong giao thiệp bên ngoài nên bớt giao tiếp và nhẫn nhịn. Phải chú trọng tới sức khỏe và thư giãn.

Tuổi Mùi:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Mùi cảm thấy vào cuối tuần tài chính hưng vượng hơn, vận trình sự nghiệp chuyển đổi hứa hẹn thuận lợi nhưng coi chừng sức khỏe hay rủi ro trong sinh hoạt.

Đối với nam giới: Có tin mừng về tài chính như thành tựu trong một thương lượng, được tài trợ hoặc có ngoại tài… Việc làm hay việc học bình thường nhưng chưa có cơ may phát triển tài năng hay mở mang sự nghiệp vì hoàn cảnh khách quan chưa thông. Di chuyển và giao tiếp nên thận trọng để bảo vệ an khang.

Đối với nữ giới: Tiền bạc vượng hơn, nhưng chưa có nguồn phụ, hay phần thưởng, hoặc quà cáp như dự trù. Hiện tình chỉ có thể đầu tư hay mua sắm trong chừng mực, tránh việc nóng vội và tham vọng vì cơ may chưa tới. Được người quan tâm và giúp ý kiến trong một dự án quan trọng.

Đối với giới cao niên: Chưa có cơ hội di chuyển có lợi cho sức khỏe nên thư giãn tại nhà và sống thư giãn và tiết độ. Có tin vui về một bệnh cũ được khống chế.

Tuổi Thân:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Thân cảm thấy sự nghiệp có yếu tố mới gây bế tắc cần đối phó. Tiền bạc chưa bớt áp lực nhưng có nguồn tin mới về tài chính gây hưng phấn.

Đối với nam giới: Bình tâm hơn vì hiểu lầm đã được giải tỏa. Hơn nữa, nguồn chính có phấn ổn định dù chưa có nguồn phụ. Vẫn cần tránh đỏ đen và đầu tư bấp bênh mà nên thủ giữ túi tiền chờ cơ hội mới thuận lợi hơn. Hy vọng sự nghiệp có yếu tố mới như có việc phụ hay đổi việc thích hợp hơn.

Đối với nữ giới: Nhiều cơ hội gặp gỡ, thư tín và thăm hỏi… nhưng vẫn cần chừng mực trong giao tế. Đường sự nghiệp có hướng mới và có người hứa giúp đỡ nhưng hiện tình khó tránh ít nhiều bế tắc. Tài chính chỉ tạm ổn vì có khoản chi tiêu ngoài dự liệu do nhu cầu, cho chỉnh trang, thuốc men… Được người quan tâm nhưnng vẫn phòng có tranh cãi hay mâu thuẫn trong giao tế.

Đối với giới cao niên: Nên thư giãn tinh thần và nên có lối sống hoạt động hơn, phòng thời tiết thay đổi đột ngột và dịch bệnh khi ra ngoài.

Tuổi Dậu:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Dậu cảm thấy thiếu cơ may về tài chính, chưa hưng vượng về việc làm. Tuy nhiên tình cảm màu hồng và nhận tin vui về sức khỏe.

Đối với nam giới: Có áp lực gây chút khó khăn về tiền bạc, nên sớm tiết kiệm, tránh vay mượn và bớt chi tiêu cho dù có dịp mua sắm. Sự nghiệp diễn tiến kém xuôi vào cuối tuần và sinh hoạt cũng như di chuyển nên thận trọng. Phòng mất ngủ.

Đối với nữ giới: Có quý nhân hỗ trợ trong một dự án dù kết quả chưa cụ thể. Chưa có nhiều cơ hội di chuyển kể cả đi xa nhưng lại hy vọng có dịp củng cố cái đã có và thư giãn thân tâm trong tầm tay mình. Tài chính chỉ tạm ổn nên vẫn cần tiết kiệm vì còn phải chi nhiều khoản bất ngờ về việc hiếu-hỉ hoặc chỉnh trang trong tương lai gần.

Đối với giới cao niên: Có món tiền bất ngờ hay một phần thưởng tinh thần. Cần điều hòa trong ẩm thực và nghỉ ngơi.

Tuổi Tuất:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Tuất cảm thấy tài chính hồng hơn và tình cảm êm đềm hơn dù đường sự nghiệp chưa bớt áp lực. Một kế hoạch tâm đắc đang trên đường phát triển với nhiều y vọng thành tựu.

Đối với nam giới: Giao thiệp bên ngoài gặp rắc rối, do cạnh tranh và hiểu lầm, còn trong nhà có chuyện lo nghĩ nên sớm hòa giải. Tài chính tuy hao thoát, nhưng thành công trong một thương lượng và nguồn thu xem ra vẫn vững. Cần hạn chế chi các khoản chưa cần thiết và đầu tư vội vàng. Có thành tựu bước đầu trong một dự án giúp lên tinh thần.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp gồm việc làm hay việc học có cơ hội phát triển nhờ một dịp thuận lợi mở ra trong tuần. Tiền bạc chưa hết gây áp lực nên đầu tư phải thận trọng, chưa thể mua sắm khoản lớn, khoan hao tốn du lịch và chỉnh trang quy mô. Tình cảm xáo trộn vì mâu thuẫn, và hiểu lầm giữa thân thích và đồng nghiệp…

Đối với giới cao niên: Có cơ cơ hội hội họp cộng đồng hay di chuyển có lợi nhưng cần chừng mực bảo vệ an khang. Hao tổn tài chính do mất mát hay hư hỏng đồ đạc, máy móc…

 

Tuổi Hợi:

Tuần thứ tư tháng 6 âm lịch năm Tân Sửu người tuổi Hợi cảm thấy cuối tuần tài chính tạm ổn định, sự nghiệp có chút rắc rối nhưng có quý nhân gỡ rối giúp sinh hoạt thoải mái dần.

Đối với nam giới: Việc làm có chút thử thách, sự nghiệp phát triển ngập ngừng, có yếu tố mới cần vượt và có khả năng thắng lướt. Tài chính chỉ tạm ổn định và nên tri túc và tiết kiệm để chuần bị chương trình vận hội mới sắp tới. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Tiền bạc bớt dao động, ít gây áp lực nhưng vẫn cần bớt chi và thủ giữ túi tiền cẩn thận. Nhiều cơ hội vui chơi, hội họp nhưng cần giữ chừng mực vì sức khỏe kém ổn định. Sự nghiệp dao động vì yếu tố mới nhưng sẽ qua nhờ có quý nhân hỗ trợ hoặc cơ may cuối tuần.

Đối với giới cao niên: Có tin vui trong nhà, nhiều cơ hội được thăm viếng, hỏi han. Cần nghỉ ngơi và bỏ bớt chất kích thích. Nhận quà cáp hay món tài trợ từ thân thích hay xã hội.

Tin tức khác...