Tranh giành, ấu đả vì chỗ đậu xe, một thanh niên bị bắn trọng thương

Lại thêm một vụ ẩu đả chỉ vì chuyện tranh giành chỗ đậu xe ở một khu chúng cư khu tây nam Houston nhưng cuối cùng lại dẫn đến nổ súng khiến cho một thanh niên phải vào nhà thương điều trị trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ tối thứ Năm vừa qua tại địa chỉ 7800 đại lộ West Airport gần góc đường Preakness Way. Người bị bắn là anh Jason Grays, 27 tuổi, con trai của một ca sĩ nhạc rap nổi tiếng tại Houston là Terence Prejean với biệt danh là Big T.

Cuộc điều tra sơ khởi của cảnh sát cho biết đã cuộc tranh giành và ấu đả vì một chỗ đậu xe trước đó khi anh Grays đấm vào mặt người kia. Người này liền vào nhà của mình để lấy khẩu súng rồi trở ra ngoài và bắt đầu nổ súng khiến anh Grays bị bắn trúng vào mặt và sau đó được đưa đến bệnh viện.

Cảnh sát nói một người khác ngồi ở trong chiếc xe Cadillac cũng nổ súng trở lại nhắm về hung thủ trước khi anh ta bỏ chạy. Cảnh sát nói họ biết hung thủ đó là ai và đang truy lùng; họ biết số điện thoại của anh ta và đang mong chờ anh sẽ tự ra đầu thú.

Bà Melanie Bryant- mẹ của nạn nhân- kêu gọi hung thủ hãy nên ra đầu thú, và than trách rằng tại sao mọi người lại có thể dễ dàng nổ súng chỉ vì chuyện tranh cãi gia tăng cường độ, mà không nghĩ đến những hậu quả tệ hại diễn ra sau đó. Gia đình đã thiết lập một trang gây quỹ GoFundMe để giúp trang trải chi phí điều trị.

Cơ quan Crime Stoppers of Houston kêu gọi bất cứ ai có thông tin nào liên hệ đến vụ này hãy cung cấp cho nhà chức trách biết, và có thể được tiền thưởng lên đến $5,000. Mọi người có thể gọi báo cáo ẩn danh về số 713-222-TIPS (8477) hoặc nhắn tin qua mạng trực tuyến ở website www.crime.stoppers.org.

Tin tức khác...