Tranh cãi vì tiếng ồn, 4 người thương vong

Các giới chức cảnh sát đang điều tra để biết xem những nguyên nhân và tranh cãi nào đã dẫn đến một vụ nổ súng tại vùng đông bắc Houston vào Chủ nhật vừa qua khiến cho 3 người bị bắn trọng thương và 1 người bị thiệt mạng.

Sự việc bắt đầu vào khoảng 4 giờ sáng khi cảnh sát nhận được một cú điện thoại đến can thiệp vì có 1 vụ nổ súng tại một căn nhà ở địa chỉ 10800 đường Telephone. Khi đến nơi, cảnh sát đã thấy có 3 người bị trọng thương và một người được xác nhận là chết tại hiện trường.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết sự việc bắt đầu khi 2 người hàng xóm tranh cãi hoặc đấu đá gay gắt, có lẽ là vì bực mình tiếng ồn ào vào đêm khuya. Và sự việc càng biến chuyển tồi tệ hơn khi có 2 người trong cuộc đều có mang súng và bắt đầu nổ súng qua lại. Kết quả là có một thanh niên bị chết ngay tại chỗ. Một người đàn ông khác, trên 40 tuổi, bị 1 viên đạn bắn trợt da và có lẽ không sao. Tuy nhiên một phụ nữ trên 30 tuổi đã được đưa vào nhà thương, và một thiếu niên khác có lẽ là con trai của hai người này cũng bị trúng nhiều phát đạn và được chở cấp tốc đến bệnh viện.

Cảnh sát đã tịch thu hai khẩu súng tại hiện trường và câu lưu người đàn ông trong cuộc nhưng không bị thương tích để mở cuộc điều tra.

Tin tức khác...