Tiệm tóc bị đánh cướp vật liệu trị giá $300,000

Chủ nhân một cửa tiệm làm tóc cùng với hai nhân viên đang phải đối diện với hệ quả thê thảm của một vụ đánh cướp với những hình ảnh ghi nhận được vào ống kính máy video thu hình canh gác tại tiệm. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 2 giờ chiều thứ Sáu tại cửa hàng Exquisite Hair Junkies nằm trên đường Fondren khi hai tên cướp bịt mặt xông vào tiệm và dùng súng uy hiếp hai nhân viên phải phụ chúng thu gom tất cả những vật liệu như tóc giả, tóc thật và nhiều phụ tùng liên hệ trong đó có những thứ rất khó tìm mua hoặc phải mất nhiều thời gian để mua được trong thời điểm hiện nay.

Khi có tiếng chuông điện thoại trong tiệm vang lên, kẻ cướp còn uy hiếp người nhân viên là chớ có báo động và còn đe dọa tính mạng của một em bé 1 tuổi đang có mặt tại chỗ. Sau đó bọn chúng đã dồn tất cả thứ hàng này lên chiếc xe Honda Accord màu xanh của một nhân viên và cướp luôn chiếc xe này để bỏ chạy.

Chủ nhân cửa tiệm là bà Jasmine Harris vào lúc đó đang ở một địa điểm khác nhưng vẫn có thể theo dõi được những gì xảy ra bên trong tiệm qua một ứng dụng trên điện thoại di động và đã chứng kiến mọi diễn tiến bên trong nên bèn gọi báo cho cảnh sát biết để nhờ can thiệp. Rất may là cả hai nhân viên cùng với em nhỏ trong tiệm không hề bị thương tích nào, vì đó cũng là nỗi lo sợ lớn nhất cho bà Harris vào lúc đó.

Chủ tiệm cho biết tổng số hàng hóa bị đánh cướp có trị giá vào khoảng $300,000 và có lẽ bà phải đóng cửa tiệm khoảng 1 tuần lễ trước khi có thể đặt mua lại những thứ hàng này để có thể mở cửa làm ăn trở lại. Bà muốn kể lại những chi tiết này để cảnh báo cho nhiều người và các chủ tiệm khác để phòng ngừa và lo liệu trước. Bà mong rằng cảnh sát sẽ sớm bắt được hai tên cướp này, và bà cùng với các nhân viên đang thiết lập một trang gây quỹ GoFundMe để kêu gọi sự đóng góp ủng hộ của nhiều người hảo tâm để giúp họ có khả năng mua sắm lại các thứ cần thiết..

Tin tức khác...