Thiếu niên gây ra tai nạn, 6 người thương vong

Vào tối thứ Sáu vừa qua, một viên cảnh sát rượt đuổi theo một nghi can bỏ chạy đã dẫn đến một kết cuộc thảm khốc với tai nạn xảy ra tại vùng tây bắc Harris County liên quan đến 3 chiếc xe và khiến một người chết là ông Pedrie Wannenburg, 41 tuổi và là cựu cầu thủ rugby của Nam Phi, cùng với con trai 8 tuổi của ông và 4 người khác bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 5 giờ chiều khi một viên cảnh sát thuộc Harris County đang tìm cách chặn lại một tài xế là Ali Alibadi, 16 tuổi, để kiểm tra lý lịch trong một vụ vi phạm luật lái xe tại gần ngã tư hai đường Greenhouse và Little York thì anh Alibadi lại bỏ chạy.

Cảnh sát liền rượt đuổi theo nhưng chỉ trong một đoạn đường ngắn sau đó, thiếu niên này đã tông vào ba chiếc xe khác. Trên chiếc xe thứ nhất, có hai cha con ông Wannenburg bị thương nặng và được trực thăng cứu cấp LifeFlight chở đến bệnh viện nhưng sau đó ông Wannenburg đã qua đời. Trên chiếc xe thứ nhì có một phụ nữ cũng bị thương và được đưa đến bệnh viện. Trên xe của Alibadi cũng chở thêm 2 thiếu niên khác, và cả 3 anh này cũng được đưa đến bệnh viện để được điều trị trước khi anh ta bị cáo buộc tội danh cố sát.

Tin tức khác...