Thiếu niên chạy trốn cảnh sát, cán chết 3 nhân viên giữ xe

Ba thanh niên hành nghề valet, lái xe vào bãi đậu cho khách hàng đến quán bar, đã không may bị thiệt mạng khi một thiếu niên 17 tuổi đã hốt hoảng tìm cách bỏ trốn khi bị cảnh sát rượt đuổi theo nên đã lái xe tông vào cả 3 người vào tối thứ Sáu vừa qua.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm gần khu Prospect Park ở ngã tư các đường Fairdale Lane và Fountainview Drive. Người gây ra tai nạn là anh Ahmedal Tayeb Elnouman Modawi và 3 người bị thiệt mạng là 3 thanh niên 18, 22 và 23 tuổi, nhân viên của công ty Prospect Park South chuyên về dịch vụ valet parking.

Các viên chức của Sở Cảnh Sát Houston cho biết một viên trung sĩ cảnh sát vào lúc đó đang ngồi trong chiếc xe tuần cảnh gần bãi đậu xe của quán bar thì bỗng thấy một người đang lái xe biểu diễn donuts, tức là quay vòng số 8 và thắng mạnh, chà lết vỏ bánh xe trên mặt đường.

Khi cảnh sát tiến đến gần để tính chặn xét giấy tờ thì thiếu niên lái xe là anh Modawi liền bỏ chạy, phóng xe bạt mạng với tốc độ trên 60 dặm/giờ nên đã tông vào 3 nhân viên đang đi bộ băng qua đường khiến cả 3 người đều thiệt mạng ngay tại chỗ.

Anh Modawi cũng bị lạc tay lái nên khiến chiếc xe tông vào một hàng rào khiến anh và một người ngồi trên xe đều bị gãy chân và được đưa vào nhà thương để điều trị. Modawi sau đó đã bị câu lưu và cáo buộc 3 tội danh cố sát.

Tin tức khác...