Số án mạng tại Houston trong năm 2021 tăng nhiều

Một trong những hệ quả không hay của đời sống tại những thành phố rộng lớn và đông dân như Houston là con số những tội phạm đều rất cao, và thống kê mới đưa ra bởi Sở Cảnh Sát Houston cũng vừa xác nhận điều này, với tổng số những tội phạm gây thiệt mạng trong năm 2021 đã cao hơn so với năm trước.

Tổng số sơ khởi cho biết đã có 473 vụ án mạng trong năm 2021, tức là tăng hơn 18% so với 400 vụ án mạng trong năm 2020, và đây là sự gia tăng liên tục trong 3 năm qua.

Một trong những nạn nhân của thảm trạng này là bà Marnit Hinton, có người con trai 35 tuổi là anh Christopher Mena, đã bị kẻ lạ bắn chết trong lúc anh đang ngồi ngủ trong chiếc xe Jeep của mình. Bà Hinton nói rằng những hung thủ đã lái xe chạy qua lại vài vòng quanh chiếc xe hơi của con bà, và bọn chúng có thể bỏ đi nơi khác, nhưng lại quyết định ra tay nổ súng giết chết con bà.

Mặc dù vẫn còn chưa được khỏe mạnh để có thể đi lại tự nhiên, nhưng bà Hinton vẫn mỗi ngày đi ra ngoài đường phân phát những tờ truyền đơn để kêu gọi những ai biết được thông tin liên quan đến vụ án mạng này hãy thông báo cho cảnh sát biết vì trực giác của bà mẹ nói rằng chắc chắn là đã có vài người đã chứng kiến vụ án mạng này. Bà nói rằng những nhân chứng đó hãy can đảm lên tiếng báo cáo cho nhà chức trách biết bởi vì không ai biết được là trong tương lai những thân nhân của mình cũng có thể bị tấn công tương tự như vậy.

Bất cứ ai có những thông tin liên hệ đến một vụ án mạng trong vùng Houston, quý vị có thể để lại một lời nhắn ẩn danh với cơ quan Crime Stoppers ở số điện thoại (713) 222-TIPS, tức là (713) 222-8477..

Tin tức khác...