Nổ súng vì tranh cãi về chuyện ai là người chạy bộ nhanh nhất

Cảnh sát Houston đang điều tra một vụ nổ súng khiến 3 người bị thương chỉ vì một vụ tranh cãi gay gắt giữa hai người về chuyện ai là người có thành tích chạy bộ nhanh hơn. Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ chiều thứ Bảy vừa qua tại địa chỉ 10000 đường Tidwell gần góc đường John Ralston Rd.
Cảnh sát được cầu cứu đến hiện trường để can thiệp sau khi xảy ra vụ nổ súng. Khi đến nơi họ thấy một người đàn ông đã bị thương sau khi ông ta tranh cãi với một người khác về chuyện ai là người có thể chạy bộ nhanh hơn. Trong lúc tranh cãi người kia đã rút súng bắn vào đối thủ 2 hai phát đạn trước khi leo lên chiếc xe Frontier bỏ chạy. Nạn nhân đã được vào bệnh viện để điều trị với các vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.
Cuộc điều tra của cảnh sát cho biết hai người đàn ông này đã tranh cãi kịch liệt về vụ này từ hơn một tháng qua trước khi dẫn đến vụ nổ súng vừa qua. Có hai người đàn ông đi bộ tình cờ ngang qua đó cũng bị vạ lây vì trúng đạn và được chở đến Bệnh viện Memorial Hermann để điều tra các vết thương nhẹ.
Cảnh sát đang truy lùng hung thủ đã bỏ trốn, một người đàn ông khoảng 40 tuổi, và kêu gọi bất cứ ai có được thông tin liên hệ đến vụ này xin hãy gọi báo cho Sở Cảnh sát Houston.

Tin tức khác...