Một phụ nữ thoát chết nhờ biết nhắn tin gọi số cấp cứu 911

Các nhân viên công lực của Ty Cảnh Sát Harris County nói rằng một phụ nữ có thể bị giết chết vào ngày thứ Bảy vừa qua nếu như bà không nhanh trí và biết cách gọi nhắn tin qua số cấp cứu 911. Theo lời của Trưởng toán cảnh sát Edison Toquica, người phụ nữ đã bị tấn công tại nhà, nhưng không gọi được số 911 để nhờ cứu cấp, và đã xoay chuyển bằng cách bấm nút nhắn tin.

Khi cảnh sát đến nơi là một căn nhà ở địa chỉ 900 đường Cypress Station Drive, họ thấy một người đàn ông là nghi can đã tấn công phụ nữ này nên chặn bắt. Nghi pham chống cự và la lớn rằng hắn sẽ bắn cảnh sát vì không muốn trở lại nhà tù. Nhân viên cảnh sát liền dùng súng điện Taser mấy lần nhưng không được. Nghi can vùng vẫy thoát được và chạy vào nhà bếp, chụp mấy con dao từ ngăn tủ trước khi xông vào người cảnh sát nhưng đã bị bắn. Sau đó, hắn được chở đến một nhà thương gần đó để được giải phẫu, với tình trạng được xem là không nguy kịch.

Cuộc điều tra sau đó cho thấy nghi can là một người đã có thành tích nguy hiểm, và đang được thả tự do tạm với hai hồ sơ đóng tiền thế chân khác nhau để tại ngoại hầu tra, trong đó có một vụ tấn công nghiêm trọng với một người thân trong gia đình. Ngoài ra, anh ta cũng đã có tiền án với bản án 2 năm tù về tội tấn công người phụ nữ này, nhưng bản án đã được tạm hoãn ngày thi hành.

Tin tức khác...