Một mục sư bị bắt giữ về tội tấn công tính dục trong một thời gian dài

Các giới chức chính quyền đã vừa câu lưu một ông mục sư vì bị cáo buộc nhiều tội danh tấn công tính dục. Đó là ông Gregorio Maldonado, 44 tuổi, cư ngụ tại Stafford, thị xã ngoại ô cách Houston 19 dặm về phía tây nam, đã bị bắt giữ bởi nhân viên công lực thuộc Ty Cảnh Sát Fort Bend County.
Cuộc điều tra sơ khởi cho biết đã có một nạn nhân không muốn tiết lộ danh tính đã tự động đến báo cảnh sát rằng ông Maldonado đã tấn công tính dục cô ta kể từ năm 2020. Nếu bị xét xử là có tội sau một phiên tòa, bị đơn có thể bị lãnh án đến mức tối đa là một năm tù và đóng tiền phạt lên đến $4,000.
Ông Maldonado đã bị tạm giam vào nhà tù của Fort Bend với tiền thế chân để tại ngoại hậu tra được ấn định là $10,000. Sau đó không lâu đã có thêm nhiều nạn nhân khác cũng tự nguyện đến Ty Cảnh Sát để đưa ra những cáo giác tương tự, do đó các điều tra viên cảnh sát đang yêu cầu bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho văn phòng đặc trách tội phạm đặc biệt thuộc Ty Cảnh Sát Fort Bend ở số điện thoại 281-341-4686.

Tin tức khác...