Một cô giáo xuất sắc trúng thưởng một chiếc xe hơi mới

Để ghi ơn sự dấn thân của các thầy cô trong sứ mạng phục vụ hết mình cho các em học sinh, một ngân hàng tiết kiệm thuộc loại ‘credit union’ đã quyết định vinh danh một cô giáo với phần thưởng đáng kể là một chiếc xe hơi đời mới.

Trong một buổi dạ tiệc nhằm vinh danh các thầy cô giáo tại Khu Học Chính Cy-Fair ở vùng tây bắc Houston, một sáng hội có tên là Cy-Fair Educational Foundation đã quyết định trao giải thưởng cho bà Barbra Ramirez là cô giáo đang dạy học tại trường Tiểu học Birkes Elementary. Mục đích của buổi dạ tiệc thường niên này là nhằm vinh danh sự đóng góp tích cực của tất cả các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường có thành tích giúp đỡ và yêu mến các em học sinh. Và bà Ramirez đã được lựa chọn là người trúng thưởng lớn trong số hơn 90 nhân viên và thầy cô xuất sắc trên toàn Học Khu.

Bà Stacie Everson là Hiệu trưởng của trường tiểu học Birkes nói rằng cô giáo Ramirez là thí dụ tuyệt vời của một thầy cô chuyên môn và tận tâm phục vụ để đem lại thành công cho tất cả mọi học sinh, và bà đã giúp cho các em có được sự tự tin cũng như truyền lại cho các em sự đam mê để học hỏi.

Với phần thưởng này, cô giáo Ramirez có thể lựa chọn món quà là được lái một chiếc xe hơi đời mới miễn phí trong 3 năm, hoặc là được bớt $20,000 Mỹ-kim để mua một chiếc xe mới tại cửa hàng bán xe Northwest Chrysler Jeep Dodge Ram..

Tin tức khác...