Mẹ giết chết con gái 5 tuổi

Một thảm cảnh trong gia đình tại Tomball, thị xã ngoại ô cách Houston 35 dặm về phía tây bắc, đã vừa xảy ra khi một bà mẹ đã giết đứa con gái 5 tuổi của mình rồi chở lên xe mang đến nhà thương. Sự việc xảy ra vào sáng Chủ Nhật vừa qua khi bà Melissa White Towne, 38 tuổi, lái xe chạy đến phòng cấp cứu ở bệnh viện HCA Tomball và nói với các nhân viên trực rằng bà vừa mới giết đứa con gái 5 tuổi và đang để thi thể của nó trong chiếc xe Jeep Cherokee của bà.

Khi một người y tá bước ra ngoài để kiểm chứng, họ đã thấy đứa con gái nhỏ được bỏ vào trong một bao đựng quần áo nằm trên sàn xe hơi. Khi lật ngược để mang vào bên trong, các y tá đã thấy trên cổ của em có một vết cắt và có dấu hiệu em đã bị siết cổ. Các bác sĩ sau đó đã xác nhận bé gái này đã bị thiệt mạng.

Bà mẹ lúc đó đã nói rằng chính mình là người đã dùng dao giết chết con gái tại công viên Spring Creek. Nhưng khi điều tra quanh khu công viên này, cảnh sát đã không tìm thấy có dấu hiệu nào về vụ án mạng vừa mới xảy ra. Khi bị lấy khẩu cung, bà Towne đã kể rằng con gái bà là “một đứa bé ác quỷ” nên bà muốn kết liễu cuộc đời của nó để không còn bị vướng bận nữa. Bà nói rằng mình đã dùng con dao cứa vào cổ rồi sau đó bóp cổ nó trong vòng 30 đến 40 phút.

Bà đã bị bắt giữ và trong lúc đang làm thủ tục ghi tên và lý lịch trước khi bị tống giam vào nhà tù, hồ sơ của bà cũng được đưa lên tòa án với cáo trạng cố sát nghiêm trọng và một vị thẩm phán đã ấn định số tiền đóng thế chân để được tại ngoại hầu tra lên đến 15 triệu Mỹ-kim.
Các điều tra viên cảnh sát xác nhận rằng đứa bé gái không hề bị giết chết ở trong xe. Khi cảnh sát lục xét trên người của bà Towne, họ đã tìm thấy có một con dao được giấu bên trong túi quần của bà. Hồ sơ tòa án còn cho thấy bà ta đã có tiền sử là một người vô gia cư, tuy rằng Ty Cảnh Sát đang bắt đầu điều tra về vụ này. Cơ quan CPS chuyên bảo vệ cho trẻ em cho biết bà Towne còn có thêm 3 đứa con nữa, từ 2 đến 18 tuổi, và cả 3 đứa con này đều đang sống an toàn với bà con thân thuộc của gia đình. u

Tin tức khác...