Kẻ gian vào tiệm mặt nạ đánh cướp két sắt đựng tiền

Sở Cảnh Sát Houston đang kêu gọi sự giúp đỡ của cư dân trong vùng để nhận diện một nghi can đánh cướp một tiệm tạp hóa ở địa chỉ 8000 đại lộ Cullen ở vùng đông nam Houston.
Một thanh niên bước vào tiệm như là một khách hàng đi mua đồ vào khoảng 4 giờ sáng, sau khi mua mặt nạ loại che mặt chống dịch bệnh rồi chờ cho những khách hàng khác rời khỏi tiệm. Vào lúc đó, nhân viên bán hàng liền rời khỏi phòng kín sau quầy tính tiền để đi ra ngoài chất hàng lên kệ.
Ngay lúc đó, thanh niên này liền đeo mặt nạ vào và rút súng ra để uy hiếp đòi phải đưa tiền trong két sắt. Nhân viên này đã lập tức làm theo đòi hỏi của tên cướp trước khi hắn ôm túi tiền và bỏ chạy ra ngoài.
Cảnh sát mô tả nghi can là một người da đen khoảng 30 tuổi, cao khoảng 5 feet 10 đến 6 feet, cân nặng khoảng 220 lbs, tóc đen, làn da đậm mầu, trên người mặc chiếc áo sơ-mi trắng quần ngắn hiệu Nike và đôi dép trắng.
Bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này có thể gọi thẳng cho cơ quan Crime Stoppers ở Houston ở số 713-222-TIPS (8477) hoặc gửi thông tin trên mạng ở địa chỉ www.crime-stoppers.org. Mọi thông tin đều được giữ kín danh tính của người gọi báo và những thông tin có thể dẫn đến việc bắt giữ và truy tố nghi can sẽ được thưởng tiền mặt lên đến $5,000.

Tin tức khác...