Kẻ cướp giả dạng khách hàng, giật chiếc nhẫn kim cương từ tay chủ tiệm

Sở Cảnh Sát Houston đang trông chờ sự giúp đỡ của người dân để nhận diện một nghi can về tội đánh cắp một chiếc nhẫn kim cương từ tay một chủ tiệm nữ trang ở vùng bắc Houston. Những hình ảnh thu được trong máy video canh gác cho thấy nghi can này đã bỏ chạy với chiếc nhẫn của chủ tiệm.

Theo lời của ông Bobby Singh là chủ nhân tiệm nữ trang Nations Jewelers, vụ đánh cắp này xảy ra vào khoảng 3 giờ 40 phút chiều thứ Bảy vừa qua khi có một người đàn ông bước vào tiệm tại khu chợ trời La Estrella nằm trên xa lộ Eastex và nói là muốn thử xem vài chiếc nhẫn kim cương để mua.

Người đàn ông này đã hỏi giá của nhiều chiếc nhẫn, và khi một nhân viên trong tiệm cho biết giá tiền từ $100 đến $125, hắn ta bèn nói rằng mình muốn mua những chiếc nhẫn đắt tiền hơn. Vào lúc đó, chủ tiệm bèn tháo chiếc nhẫn đeo trên tay thì lại được người khách hàng này yêu cầu hãy đo xem ngón tay của ông ta thuộc kích cỡ nào. Trong lúc chủ tiệm đang sửa soạn làm việc thì hắn ta bèn chộp lấy chiếc nhẫn và bỏ chạy.

Chủ tiệm nữ trang nói rằng chiếc nhẫn bằng vàng của ông được đính kèm viên kim cương cỡ 1 carat và trị giá khoảng $1,500, nên việc này là một điều mất mát to lớn đối với ông. Với nhiều ống kính video thu hình vụ cướp dưới nhiều góc độ, ông Singh cho biết là đã nhìn thấy rõ khuôn mặt của kẻ cướp và đã đi cớ bót với hy vọng là cảnh sát có thể bắt giữ hắn ta.

Bất cứ ai nhận diện được kẻ đánh cắp này hoặc có thông tin nào liên quan đến vụ này xin hãy liên lạc với Sở Cảnh Sát Houston Houston ở số điện thoại 713-308-0700. Chủ nhân cửa tiệm cũng đã treo giải thưởng $200 để tặng cho bất cứ ai cung cấp những thông tin để có thể dẫn đến việc bắt giữ nghi can..

Tin tức khác...