Hai trẻ nhỏ bị bỏ một mình trong phòng gây ra hỏa hoạn cháy chúng cư

Một bé trai 9 tuổi bị bỏ một mình ở trong phòng cùng với một bé 11 tuổi khác đã đùa nghịch tinh quái khi châm lửa và dẫn đến một vụ hỏa hoạn tại khu chúng cư Bayou Palms Apartments ở địa chỉ 13400 đại lộ Woodforest vào cuối tuần qua. Khi đến nơi để dẹp vụ hỏa hoạn, các nhân viên cứu hỏa đã phải đưa một bé nhỏ 2 tuổi vào bệnh viện để được chăm sóc kỹ lưỡng hơn, nhưng rất may là đã không có những người nào khác bị thương tích nghiêm trọng trong vụ cháy nhà này.

Các nhân viên cứu hỏa đã gửi bản báo cáo về những chi tiết của vụ cháy nhà lên văn phòng Biện Lý Harris County, nhưng các công tố viên đã không quyết định cáo buộc và truy tố người nào trong vụ này. Hiện vẫn chưa rõ chi tiết ai là những người giám hộ các trẻ nhỏ này, cũng như thời gian mà bọn chúng đã bị bỏ một mình trong phòng kéo dài bao lâu trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Cơ quan bảo vệ trẻ em của chính quyền là CPS cũng đã được thông báo, và các trẻ em này cũng đã được giới thiệu đến văn phòng của cơ quan HCFMO với một chương trình nhằm giúp hướng dẫn và can thiệp trong những vụ các em nhỏ đã tinh nghịch khi đùa giỡn gây ra hỏa hoạn, nhằm tránh gây ra những tai nạn không may xảy đến.

Tin tức khác...