Hai học sinh bị hai học sinh khác dùng súng đánh cướp

Tình trạng tội phạm với súng ống đã lên mức độ trầm trọng đáng ngại khi xảy ra chuyện một em học sinh trung học trên đường đi bộ về nhà đã bị hai em học sinh khác dùng súng uy hiếp để đánh cướp, theo như tường thuật của văn phòng Cảnh sát trưởng Quận 6 của Harris County.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 4 giờ chiều ngày 7 tháng 1 vừa qua tại địa chỉ 800 đường Maltby gần đại lộ H. Nạn nhân là một em học sinh trung học lúc đó đang bị bộ gần trường trung học đệ nhất cấp Edison MS thì bỗng dưng bị hai em học sinh của trường này dùng súng để uy hiếp và đánh cướp túi xách đeo lưng bên trong có chứa chiếc máy điện toán laptop và thẻ chích ngừa. Văn phòng cảnh sát Quận 7 đã nhận được lời báo cáo của gia đình nạn nhân và đã mở cuộc điều tra.

Dựa theo lời khai của nạn nhân mô tả hai nghi can, và cộng với sự trợ giúp của một cảnh sát viên của Khu Học Chính Houston, các điều tra viên đã nhận diện được hai em học sinh và câu lưu để đối diện với những cáo buộc tội danh tấn công với trường hợp gia trọng. Hiện vẫn chưa rõ vì sao mà các em học sinh trung học này lại có thể sở hữu được súng ống..

Tin tức khác...