Hai bé trai điều khiển xe đậu an toàn sau khi cha bị bắn chết

Nhà chức trách đang truy lùng một hung thủ đã bắn vào tài xế lái chiếc xe SUV đang chạy trên Xa lộ I-10 ở phía đông khiến nạn nhân bị thiệt mạng nhưng rất may mắn là hai người con trai ngồi trên xe đã nhanh trí và lanh lẹ điều khiển chiếc xe chạy an toàn khoảng 1 dặm đường trước khi rẽ vào lối ra một cách bình yên.

Sự việc xảy ra vào lúc nửa đêm trên Xa lộ I-10 ở góc đường Federal Road khi chiếc xe đang chạy thì bỗng dưng hai em nhỏ này bỗng nghe một tiếng nổ lớn và người cha đang lái xe bị trúng đạn nên đầu gục xuống tay lái. Hai em này, tuy chỉ mới có 8 tuổi và 6 tuổi nhưng đã phản ứng nhanh lẹ và bình tĩnh để tiếp tục điều khiển chiếc xe chạy ra khỏi xa lộ và đậu lại an toàn bên lề đường trước khi một em chạy ra ngoài để kêu cứu. Nhưng người cha, 29 tuổi, đã thiệt mạng ngay tại hiện trường.

Cảnh sát nói rằng cũng may là nhờ sự nhanh trí và bình tĩnh của hai em này nên mới khiến cho tình hình không trở nên tồi tệ hơn khi sự việc diễn ra quá bất ngờ trên một xa lộ có nhiều xe qua lại với vận tốc nhanh, dù rằng đang ở giữa khuya. Nhà chức trách đang duyệt lại những hình ảnh trên các máy thu hình gắn ở quanh vùng để mong tìm được những dữ liệu liên quan đến vụ nổ súng này.

Tin tức khác...