Giới ái mộ đổ xô về Atlanta để tham dự đêm nhạc Taylor Swift, Janet Jackson

Lần đầu tiên có sự kiện hai danh ca nổi tiếng hàng đầu tổ chức các buổi trình diễn cùng vào dịp cuối tuần tại Altanta nên đã tạo ra một cảnh tượng đông đảo khán giả đổ xô về trung tâm thành phố bắt đầu từ tối thứ Sáu vừa qua.
Điều này đã khiến cho các viên chức của thành phố đã phải lên kế hoạch chi tiết để mong giảm bớt tình trạng kẹt xe kinh khủng diễn ra. Các khán giả đi xem được khuyên là hãy dùng các phương tiện chuyên chở công cộng vì tất cả các bãi đậu xe đều chật cứng.
Hệ thống chuyên chở MARTA tăng cường thêm nhiều chuyến xe lửa để có thể phục vụ số lượng hành khách gia tăng. Các toán nhân viên đặc biệt gọi là Load and Go được trưng dụng để giúp cho việc lên xuống của hành khách khỏi các toa xe lửa được thực hiện mau chóng hơn. Bộ Giao Thông Georgia đã không ngần ngại đưa ra lời cảnh báo nửa đùa nửa nghiêm túc trên mạng Twitter rằng “HÃY HÃY HÃY ở nhà để làm việc nếu như không muốn thấy Đèn Đỏ trong lúc bị kẹt xe trên đường phố.”
Chương trình của danh ca Janet Jackson diễn ra tại sân State Farm Arena trong khi đêm nhạc của danh ca Taylor Swift diễn ra tại sân vận động Mercedes-Benz. Các viên chức ước lượng có khoảng 180,000 người bỏ tiền mua vé vào trong 3 đêm trình diễn của cô Swift, một kỷ lục đầu tiên có một nghệ sĩ có chương trình bán hết sạch vé trong 3 đêm liên tiếp.

Tin tức khác...