Giá một căn biệt thự ở vùng đại thủ phủ toronto giảm 5.5 triệu dollars.

Toronto: Một trong những dấu hiệu cho thấy là nền kỹ nghệ địa ốc ở vùng đại thủ phủ Toronto đang trên đà suy giảm là giá của những căn biệt thự đắt tiền, đã phải hạ giá. Những căn nhà đắt tiền này cũng phải trương bảng lâu hơn mới có người mua.
Theo những tin tức loan báo trong ngày thứ sáu 4 tháng 11, thì gía một căn biệt thự ở thành phố Mississauga, trong vùng đại thủ phủ Toronto, đã hạ giá 5.5 triệu dollars, nhưng vẫn chưa có người mua.
Hai năm trước căn biệt thự ở số 1343 Blythe Road trong thành phố Mississauga đã được đăng bảng bán với giá 30 triệu dollars nhưng không có người mua, nên chủ nhân gỡ bảng xuống.
Căn nhà này mới đây được trương bảng bán trở lại với giá 24.5 triệu dollars: giảm 5.5 triệu dollars so với giá đăng bảng 2 năm trước.
Và cho đến nay vẫn chưa bán được: hiếm có người có nhiều tiền để mua những căn nhà trị giá hàng chục triệu dollars.
Căn nhà rộng 20 ngàn bộ vuông trên mảnh đất rộng 10 mẫu (acres) đất.
Căn nhà ở gần khu thương xá Erin Mills Town Centre và bệnh viện Credit Valley. Căn nhà có 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm, có nhà để xe có máy sưởi.
Có phòng chơi games và rạp xi nê, có hồ tắm, phòng tập thể dục, nhiều phòng trang điểm và căn nhà 3 tầng này có cả thang máy.

Tin tức khác...