Dưỡng đường Kelsey-Seybold mở rộng trung tâm điều trị tại khu Clear Lake

Một dưỡng đường tư nhân là Kelsey-Seybold sẽ mở rộng tầm hoạt động tại khu Clear Lake City và sẽ đổi tên thành Bay Area Campus với thêm hai tòa nhà mới nhằm gia tăng số lượng các bác sĩ để có thể đáp ứng nhu cầu của các thân chủ bệnh nhân trong vùng này, ngoại ô cách Houston khoảng 22 dặm về phía đông nam.

Thông tin của ban giám đốc Kelsey-Seybold, có trụ sở tại Houston, cho biết dự án mở rộng trung tâm chăm sóc y tế này được thực hiện sau khi công ty đã mua thêm được hai khu đất nằm sát cạnh trung tâm hiện đang hoạt động. Đó là dưỡng đường mang tên Kelsey-Seybold Clinic-Clear Lake được khai trương tại địa chỉ 1010 S. Ponds Drive ở thị xã Webster vào năm 2014.

Tòa nhà này sẽ có thêm một khu mới mở rộng thêm gồm có 3 tầng lầu với tổng diện tích khoảng 25,000 bộ vuông và sẽ bắt đầu hoạt động vào mùa hè năm 2023. Ngoài ra cũng sẽ có thêm một tòa nhà mới với diện tích khoảng 116,000 bộ vuông bao gồm các phòng mạch và điều trị của các bác sĩ cùng với một trung tâm giải phẫu, và thêm một trung tâm điều trị ung thư rộng khoảng 32,000 bộ vuông.

Toàn bộ trung tâm điều trị y tế này nằm dọc theo Xa lộ I-45 ở phía nam của Xa lộ Beltway 8, và đối diện với trung tâm thương mại rộng lớn Baybrook Mall.

Với cơ sở mới và được tân trang này, khu dưỡng đường Bay Area Campus sẽ có đủ chỗ làm việc cho khoảng hơn 82 bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhiều dịch vụ đa khoa, giúp cho nhiều thân chủ bệnh nhân tại địa phương khỏi phải đi đến những trung tâm khác xa hơn, theo như lời giải thích của Bác sĩ Toni Lin, tổng giám đốc của hệ thống Kelsey-Seybold Clinic.

Ngoài ra, một số những dự án mở rộng khác trên toàn vùng Houston cũng đang được tiến hành trong đó có một dưỡng đường là South Shore Harbour Clinic ở League City và kế hoạch nới rộng khu điều trị tại thị xã Spring ở phía tây bắc Houston..

Tin tức khác...