Dùng súng đe dọa tại bãi đậu xe, bị kiện dân sự

Vào cuối tháng trước, một phụ nữ hung hăng và nóng tính đã bị bắt giữ vì tội rút súng ra hăm dọa một phụ nữ khác tại bãi đậu xe của siêu thị HEB chỉ vì bực mình chuyện tranh giành chỗ đậu xe. Nhưng giờ đây, bà ta đã nhận được thêm một đơn thưa kiện về dân sự từ phía nạn nhân đòi bồi thường số tiền từ $250,000 đến 1 triệu Mỹ-kim.

Nạn nhân thưa kiện là Diane Reyes nói rằng trong lúc đang lái xe đi chợ cùng với 2 người bạn và đứa con gái nhỏ 6 tháng thì thấy một phụ nữ đang ngồi trên chiếc xe SUV hiệu BMW đang chắn ngang làn đường vào các bãi đậu xe và trên xe không hề bật đèn báo hiệu quẹo phải hay trái. Do đó bà đã lái xe qua mặt và đậu vào chỗ trống gần đó. 

Nhưng tài xế chiếc xe BMW là Rossie Dennis, 60 tuổi, có lẽ bực mình vì chuyện này nên liền lái xe của mình để chắn lối ra xe của bà Reyes, rồi bước xuống xe và bắt đầu la lối. Sau đó, bà ta trở bước vào trong xe của mình và rút ra một khẩu súng lục loại bán-tự-động và chĩa vào bà Reyes để hăm dọa. 

Sau khi bà Reyes gọi số 911 để báo cảnh sát, bà Dennis liền bỏ đi. Nhưng một người bạn của bà Reyes đã dùng chiếc điện thoại của mình để thu hình lại toàn bộ diễn tiến của sự việc và những hình ảnh này sau đó đã được tung lên mạng Reddit, dẫn đến việc bà Dennis sau đó đã bị cảnh sát câu lưu với cáo trạng buộc tội tấn công nghiêm trọng với vũ khí sát nhân.

Giờ đây, bà Reyes đã nộp đơn thưa kiện về dân sự để đòi bà Dennis phải bồi thường thiệt hại dựa trên các cáo buộc về nhiều tội danh bắt giữ người vô cớ, hăm dọa tấn công gây thương tích và gây khiếp sợ tinh thần cho nạn nhân. 

Tin tức khác...