Đùa nghịch với súng, lỡ tay bóp cò giết chết bạn gái

Một vị thẩm phán đã ấn định tiền thế chân để tại ngoại hầu tra là $50,000 cho một thiếu niên can tội giết chết cô bạn gái của mình khi anh ta lỡ tay bóp cò súng trong lúc đang đùa nghịch với một khẩu súng lục có đạn đã lên nòng.

Sự việc xảy ra vào sáng thứ Bảy tuần qua tại một khu chúng cư ở địa chỉ 3525 đường South Sam Houston Parkway khi các nhân viên cảnh sát thuộc Quận 7 của Harris County nhận được một cú điện thoại đến can thiệp vào một vụ nổ súng. Khi đến hiện trường, cảnh sát thấy có 10 người đang ở bên trong căn phòng, tuổi từ 17 đến 23.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết anh Zakorion Batiste, 17 tuổi, đang đùa nghịch với khẩu súng nhưng chẳng may khiến súng nổ bắn vào cô bạn gái là Nariah Champion, 18 tuổi. Những người trong căn nhà này đã vội chở nạn nhân đến nhà thương nhưng đang chạy dọc đường thì chiếc xe lại lâm vào một tai nạn.

Những người tốt bụng bên đường đã xúm lại để giúp đỡ những người trong xe và chở cô Champion đến bệnh viện HCA Pearland nhưng sau đó cô được xác nhận là đã thiệt mạng. Anh Batiste đã bị câu lưu và sau đó bị quan tòa ra lệnh tạm giữ với số tiền thế chân được ấn định là $50,000.

Tin tức khác...