Đùa giỡn, thiếu niên 17 tuổi bị bạn nổ súng bắn chết

Một vụ đùa giỡn tinh nghịch quái ác không thích hợp và đúng lúc nên đã dẫn đến một kết quả thảm khốc khi một thiếu niên 17 tuổi đã bị người bạn thân bắn chết tại chỗ vì tưởng lầm là đang bị tấn công.

Sự việc xảy ra tại một căn nhà ở địa chỉ 4300 đường Stuebner Hill Drive khi anh Dominique McCoy, 17 tuổi, đến chơi thăm người bạn cùng tuổi là Reginal Smalls. Sau đó anh McCoy đã núp vào bên trong phòng tắm rồi thình lình bỗng nhảy ào ra ngoài với ý định hù dọa theo kiểu tinh nghịch. Chẳng ngờ là anh Smalls đã phản ứng mạnh bằng cách nổ súng và bắn chết người bạn mình.

Tuy Smalls là một thiếu niên không hề có tì vết gì về mặt pháp lý, nhưng một thẩm phán đã ấn định số tiền đóng thế chân để tại ngoại hầu tra là $100,000 vì tính chất nghiêm trọng của vấn đề, khi một thiếu niên 17 tuổi lại sở hữu vũ khí sát thương. Anh ta cũng được đưa đến một phòng kiểm tra sức khỏe tâm thần và tại đây anh đã tấn công một nhân viên công lực và do đó đã bị nâng số tiền đóng thế chân lên thành $150,000.

Một người bạn khác là Lekedrick Bowden Jr. có mặt tại hiện trường vào lúc đó cũng bị bắt giữ và cáo buộc tội tìm cách phi tang khẩu súng ngay sau đó..

Tin tức khác...