Đội Texans thất bại trước đội Browns

Đúng một tuần sau khi giành được chiến thắng bất ngờ và to lớn (với tỉ số 37/21) trước đội Jacksonville Jaguars trong tuần lễ đầu tiên của mùa football chuyên nghiệp NFL, đội Houston Texans đã thất bại trước đội Cleveland Browns ở trận thứ nhì với tỉ số 31/21. Và qua đó nhiều người nhận thấy rõ là đội Texans cũng chỉ là một đội có tài nghệ ở mức trung bình, chứ chẳng có tài năng xuất sắc gì như nhiều khán giả ái mộ cuồng nhiệt mơ tưởng.

Hơn thế nữa, với trận đấu kế tiếp sẽ diễn ra vào đêm thứ Năm kế tiếp trước đội Carolina Panthers, đội Texans sẽ còn gặp nhiều thử thách khó khăn hơn nữa, nhất là khi đội banh nhà đang phải đối diện trước nỗi khổ lớn nhất là có nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Ngoài anh quarterback chính là Tyrod Taylor, còn có nhiều cầu thủ trụ cột như Laremy Tunsill, Justin Reid, Roy Lopez, Eric Murray và Nico Collins cũng phải rời khỏi sân chơi trong trận vừa qua vì bị chấn thương.

Ngay cả anh Taylor cũng chưa được xem là một tay quarterback tầm cỡ, và lý do anh được đôn lên là cầu thủ chính chỉ vì danh thủ số một ở vị thế này là anh Deshaun Watson và ban giám đốc đội Texans đang bị kẹt trong một vụ rắc rối chưa có hồi kết cục. Vì thế nên người được đôn lên lần này là David Mills chỉ là tay quarterback đứng hạng 3 trong đội, khó lòng giúp đỡ cho đội banh giành được chiến thắng.

Deshaun Watson trước đó được coi như là một trong những quarterback tài giỏi và sáng giá nhất của làng banh NFL. Nhưng sau khi đội Texans đã để cho những hảo thủ khác ra đi về các đội banh khác như DeAndre Hopkins (ở mặt công) và J.J. Watts (hàng phòng thủ), không còn có chuyên gia nào đánh giá đội Texans trong số những đội banh hàng đầu hiện nay. Đó cũng là lý do khiến cho anh Deshaun Watson lên tiếng yêu cầu muốn ra đi về đầu quân cho các đội khác, dù rằng anh vừa mới ký một giao kèo dài hạn với số tiền kếch xù lên đến 156 triệu Mỹ kim vào tháng 9/2020, trong đó có hơn 110 triệu được bảo đảm.

Nhưng rắc rối bắt đầu cách nay vài tháng khi anh Watson bị nhiều phụ nữ nộp đơn thưa kiện về dân sự khi cáo giác anh đã can tội sàm sỡ với họ trong lúc họ đang phục vụ việc đấm bóp cho anh. Có 22 phụ nữ nộp đơn kiện xin được giấu tên và được đại diện bởi ông Tony Buzbee, một luật sư nổi tiếng làm giầu nhờ các vụ kiện cáo. Luật sự Rusty Hardin đại diện cho anh Watson đã phản biện rằng tất cả những phụ nữ này đều nói dối và chỉ muốn bắt chẹt anh Watson để đòi tiền sau khi được thuê mướn để đấm bóp.

Tin tức khác...