Doanh gia Mattress Mack cá hơn 20 triệu Mỹ-kim trận Astros -World Series

Mùa bóng chày chuyên nghiệp đang bước vào vòng chung kết đầy hào hứng để định đoạt đội vô địch (World Series) năm nay, và đội banh nhà Houston Astros cũng có nhiều triển vọng. Do đó, đây cũng là dịp cho doanh gia Mattress Mack có dịp đánh cá một số tiền lớn hơn $20 triệu Mỹ-kim với hy vọng đội Astros chiến thắng vinh quang sau cùng.

Doanh gia có biệt danh này là ông Jim McIngvale, chủ nhận hệ thống Gallery Furniture thành công và nổi tiếng tại Houston từ nhiều thập niên qua, đồng thời cũng là một nhà hảo tâm đóng góp tích cực vào nhiều công tác từ thiện tại địa phương.

Ông Mattress Mack có lối quảng cáo thương mại khác thường trong những dịp đặc biệt, đó là sẽ sẵn sàng hoàn trả lại đầy đủ số tiền khách hàng đã bỏ ra để mua những tấm giường nệm đắt tiền Tempur-Pedic, Sealy hoặc Stearns & Foster với trị giá trên $3,000 nếu như đội Astros giành được cúp vô địch World Series năm nay.

Nếu cả ngàn người đổ xô đi mua sắm, hệ thống tiệm Gallery Furniture có thể sẽ bị thiệt hại cả triệu Mỹ-kim nếu như đội Astros thắng cúp vô địch. Để bù lại rủi ro to lớn này, ông Mattress Mack bèn bỏ ra số tiền lớn để đánh cá cho đội Astros thắng, và số tiền thắng được coi như sẽ giúp ông bù lỗ, và mọi người tại Houston đều cùng nhau vui vẻ với chiến thắng của đội banh nhà.

Trong quá khứ, ông McIngvale đã từng đánh cá nhiều lần to lớn như vậy. Hồi tháng 2 vừa qua, ông cũng đã thắng được gần 3 triệu rưởi Mỹ-kim khi đánh cá đội Tampa Bay Buccaneers giành được cúp Super Bowl.

Vào năm 2019, ông cũng đã đánh cá khoảng 15 triệu Mỹ kim cho đội Astros chiến thắng đội National trong trận World Series nhưng đội Astros đã thất bại trong trận thứ 7 sau cùng. Ông cũng đã đánh cá tương tự vào năm 2017 và thắng lớn khi đội Astros thắng đội Los Angeles Dodgers trong lần đó.

Tin tức khác...