Đánh cắp ống lọc khói xe hơi, lao xe vào gốc cây, 3 người thương vong

Tệ nạn nhiều kẻ đánh cắp các ống lọc khí thải xe hơi đã gia tăng cực mạnh gần đây với những kẻ cướp bất chấp hậu quả về tội phạm của mình, với trường hợp mới nhất khi 3 kẻ cướp này đã phải trả giá quá đắt khi bọn chúng bị cảnh sát rượt đuổi theo khiến chiếc xe bị lạc tay lái và lao vào gốc cây, làm thiệt mạng cho hai tên, và tên còn lại bị thương nặng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 45 phút chiều Chủ Nhật vừa qua khi các cảnh sát viên thuộc Quận 4 của Harris County đã tìm cách chặn lại một chiếc xe chở các nghi can đã đánh cắp các ống lọc khói này. Nhưng bọn chúng đã bỏ chạy nên cảnh sát bèn rượt đuổi theo. Sau đó không lâu, tài xế chiếc xe của bọn đánh cắp bị lạc tay lái khi chạy đến góc đường Glenn Loch và Xa lộ 99 tại thị xã Spring, ngoại ô cách Houston 25 dặm về phía tây bắc, khiến chiếc xe leo lên lề và tông vào những gốc cây.

Sự va chạm quá mạnh đã khiến cho hai tên trong xe bị văng ra ngoài và thiệt mạng ngay tại chỗ, và tên còn lại bị thương nặng nên được đưa đến bệnh viện để được điều trị. Cảnh sát đã tìm thấy trong xe những ống lọc khói mà bọn này đã đánh cắp trước đó. Rất may là không có nhân viên cảnh sát hoặc người dân nào khác bị thương trong tai nạn này. .

Tin tức khác...