Cháy vũ trường, cả ngàn người nhốn nháo bỏ chạy

Thông tin của Sở Cứu Hỏa Houston cho biết một cơn hỏa hoạn bất ngờ bùng lên trong một vũ trường vào lúc giữa đêm đã gây ra cảnh hỗn loạn khiến hơn một ngàn người khách bên trong đã phải nhốn nháo tìm cách thoát thân chạy ra ngoài, với ít nhất 3 người bị ngất xỉu và được chở đến bệnh viện để điều trị vì bị hít quá nhiều khói đen.

Lửa cháy bắt đầu vào khoảng 12 giờ 15 phút tối tại vũ trường iClub ở địa chỉ 8320 Southwest Fwy gần góc đường Gessner ở khu tây nam Houston. Khi đến nơi, các nhân viên cứu hỏa đã thấy cả ngàn người hốt hoảng tìm cách túa ra khỏi cổng chính của hộp đêm, khiến cho đội lính cứu hỏa phải chật vật tìm cách đến gần bãi đậu xe. Khói đen đầy đặc từ bên trong đã lùa ra ngay ở cổng trước cũng như cổng sau khiến cho nhiều người gặp khó thở vì bị hít khói. Có nhiều người còn tìm cách nấp đằng sau quầy rượu bên trong của vũ trường, có lẽ với hy vọng thoát được sức nóng và khói đen.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ phía sau của sân khấu chính bên trong vũ trường, có thể là từ nơi gần phòng vệ sinh. Khi tiến vào trong, nhân viên cứu hỏa đã thấy có 3 người bị ngất xỉu nằm dưới đất nên đã chở họ đến bệnh viện để được điều trị. Ngọn lửa đã được dập tắt nhanh chóng sau đó và cuộc điều tra về vụ hỏa hoạn đã được tiến hành bởi đội ngũ các chuyên viên của Sở Cứu Hỏa Houston..

Tin tức khác...