Cảnh sát Houston truy lùng bọn cướp nổ súng vào kính chống đạn

Sở Cảnh Sát Houston đang kêu gọi sự tiếp tay của cư dân trong việc giúp truy tìm tung tích của những nghi can trong một vụ đánh cướp thô bạo tuy đã bị thất bại. Vụ cướp xảy ra vào cuối tháng 5 vừa qua tại một cửa tiệm tạp hóa nằm ở địa chỉ 2000 đường Bennington vào khoảng 10 giờ rưởi tối. Bọn cướp gồm 4 tên đã xông vào và dùng súng để uy hiếp nhân viên ở quầy tính tiền và những khách hàng ở trong tiệm.
Vì nhân viên ngồi giữ két tiền ở trong một phòng có khóa và kính chống đạn nên bọn cướp đã đòi phải mở cửa phòng này để chúng lấy tiền trong két sắt. Nhưng sau khi bắn nhiều phát súng vào cửa kính mà không gây thiệt hại vỡ kính, bọn cướp rất tức giận nhưng cũng đành bỏ ra ngoài và chạy mất.
Nghi can thứ nhất được mô tả là một thanh niên gốc Mễ có tạng người ốm, mặc chiếc áo thun pullover màu đỏ, quần dài xám và dùng một khẩu súng trường. Nghi can thứ hai là một thanh niên da đen mặc chiếc áo thun pullover mầu trắng, quần jeans đen và giầy săng-đan. Nghi can thứ ba cũng là một thanh niên da đen mặc chiếc áo sơ-mi tay dài mầu đen, quần jeans xanh và giầy mầu vàng; và nghi can cuối cùng cũng là người da đen, mặc áo thun pullover mầu đen, quần dài và giầy mầu đen.
Bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ xin hãy gọi cho cơ quan Crime Stoppers ở Houston; danh tính của những người cung cấp thông tin đều được giữ kín, và những thông tin nào giúp cho nhà chức trách bắt giữ được kẻ phạm tội đều có thể được thưởng lên đến $5,000. Mọi liên lạc có thể gọi về số điện thoại 713-222-TIPS (8477), hoặc lưu lại trang mạng ở website www.crime-stoppers.org.

Tin tức khác...