Bồi hoàn lệ phí xe Uber cho tài xế say xỉn dịp lễ Cinco de Mayo

Những dịp lễ lạc, như ngày Cinco de Mayo (5/5) tại những tiểu bang miền Nam đánh dấu một ngày lễ trong lịch sử của Mễ Tây Cơ, là cơ hội của nhiều buổi tiệc tùng và sau đó là nhiều người dễ trở nên say xỉn sau khi đã uống bia rượu hơi quá chén. Để tránh tình trạng nguy hiểm chết người do tệ nạn lái xe khi say xỉn, nhiều cơ quan và tổ chức đã nghĩ ra những phương cách đối phó tốt đẹp là sẽ bồi hoàn chi phí cho những người say xỉn chịu đồng ý thuê xe taxi hay các dịch vụ Uber và Lyft để chở về nhà thay vì lái xe của mình.

Tại Houston, mới có thêm một công ty tư nhân là tổ hợp luật sư Armstrong & Lee Trial Lawyers nhập cuộc để loan báo chương trình bồi hoàn lệ phí cho những ai sử dụng các dịch vụ chuyên chở này sau khi đã ăn nhậu quá chén trong dịp lễ lạc.

Tuy nhiên chương trình của tổ hợp luật sư này chỉ giới hạn cho 50 người đầu tiên nộp đơn xin được bồi hoàn chi phí. Những điều kiện đòi hỏi là những cuốc xe này phải diễn ra trong khoảng thời gian từ 5 giờ chiều ngày Cinco de Mayo kéo dài đến 10 giờ sáng hôm sau. Mỗi người chỉ xin được bồi hoàn lệ phí cho một cuốc xe mà thôi, với mức tối đa được bồi hoàn là $35.

Muốn biết thêm chi tiết về chương trình này, cũng như những dịp lễ lạc khác có thể được áp dụng, mọi người có thể vào trang mạng https://armstronglee.com/free-holiday-cab-ride/..

Tin tức khác...