Bị quỵt 500 tiền sửa xe, còn bị bắn chết

Luis Manuel

Gia đình của một người thợ máy đang đau buồn trước hung tin một người chồng, người cha của hai đứa con gái nhỏ đã không may bị thiệt mạng sau khi anh đi đòi tiền sửa xe nhưng đã bị kẻ gian quịt tiền và còn bắn thiệt mạng.

Đó là anh Luis Manuel, 29 tuổi, đã sửa xe cho một khách hàng với chi phí tổng cộng là $500. Anh dự định đi thu gom số tiền này và dùng nó để mua quà cho hai đứa con gái nhỏ vào dịp lễ cuối năm. Nhưng khi đến chỗ hẹn tại cửa tiệm sửa xe của anh ở địa chỉ 7600 Xa lộ North Freeway vào chiều thứ Sáu, người khách hàng này lại đi cùng với 5 người đàn ông khác gốc Hispanic, sau đó từ chối không chịu trả số tiền còn thiếu. Khi những kẻ này có dấu hiệu hung bạo, anh Manuel liền nói là họ cứ mang xe về và lái bỏ đi. Nhưng đám này đã đuổi theo và bắn vào đầu khiến anh bị thiệt mạng.

Nhà chức trách đang kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho cảnh sát hoặc cơ quan Crime Stoppers ở số điện thoại 713-222-TIPS (713-222-8477)  hoặc vào trang mạng website. Tất cả những người gọi vào có thể giữ kín danh tính của mình. 

Tin tức khác...