Bị cướp xe, man khai để cảnh sát trợ giúp nhanh chóng

Một người đàn ông đã bị câu lưu về tội đã khai gian với cảnh sát khi ông bị kẻ gian cướp chiếc xe hơi Jeep Cherokee của mình, nhưng lại gọi báo cho cảnh sát biết là có đứa con trai 6 tháng còn bị kẹt trên xe nên cũng bị mất tích theo, để mong là sẽ được cảnh sát ra tay giúp đỡ nhanh chóng.

Sự việc xảy ra tại một trạm xăng trên đường Imperial Drive ở phía bắc thành phố khi ông Anthony Ray Gray đậu xe Jeep tại đây thì bỗng có một chiếc xe khác hiệu Kia tiến lại gần, trên xe có 2 người đàn ông bước ra và leo lên chiếc Jeep lái đi. Ông Gray liền gọi số 911 để báo cáo vụ cướp, và nói rằng ông còn kẹt đứa con trai mới 6 tháng tuổi ngồi trên xe. Điều này đã khiến cho cảnh sát phải huy động một lực lượng đông đảo để truy lùng chiếc xe bị đánh cướp và cứu vớt cho em bé thơ. Nhưng sau đó không lâu các giới chức đã khám phá rằng em bé này đang ở nhà cùng với bà ngoại cả ngày chứ không hề đi cùng với ông Gray trên xe hơi.

Qua sáng ngày hôm sau, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe Jeep Cherokee đã được bỏ bên ngoài một ngôi nhà ở địa chỉ 16400 đường Eton Brook Lane cách nơi bị đánh cướp khoảng 3 dặm. Những hình ảnh ghi nhận được từ máy thu hình canh gác tại khu vực này cho thấy chỉ có một người đàn ông bước ra từ chiếc xe này. Cảnh sát đoán rằng có lẽ một nghi can thứ hai đã được bỏ xuống tại một địa điểm khác trước khi bọn chúng chạy đến đậu tại nơi này.

Ông Gray đã bị bắt giữ và cáo buộc tội danh khai gian với nhân viên công lực. Vào lúc đó, ông ta đang được tại ngoại hầu tra về một tội danh trước liên quan đến việc lái xe trong tình trạng say xỉn..

Tin tức khác...