Bé gái 1 tuổi chết vì bị bỏ quên trong xe hơi

Một tai nạn thương tâm vừa xảy ra cho một gia đình khi bà mẹ không hiểu sao lại quên mất đứa con nhỏ 1 tuổi bị bỏ quên bên trong xe hơi kéo dài hơn 9 tiếng đồng hồ giữa mùa hè nóng bức khiến em phải thiệt mạng.

Thông tin của văn phòng Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzales của Harris County cho biết sự việc xảy ra khi bà mẹ trẻ của 3 đứa con 5 tuổi, 3 tuổi và 1 tuổi chở các em trên chiếc xe Honda Civic vào sáng thứ Năm vừa qua đến một trung tâm giữ trẻ. Tại đây, bà trao 2 đứa con lớn cho nhân viên nhà trẻ, và chở đứa bé còn lại trên xe chạy về nhà.

Sau đó, bà vào trong nhà, có lẽ để thay quần áo, rồi trở ra để đi tập thể dục và chạy lo một số việc linh tinh, nhưng lại dùng một chiếc xe khác và quên bẵng đi đứa con út còn ở trong chiếc xe ban đầu. Mãi đến khi bà mẹ này trở lại nhà giữ trẻ vào lúc chiều để đón con thì mới ngạc nhiên khi chỉ thấy có hai đứa con lớn 5 tuổi và 3 tuổi.

Nhân viên nhà giữ trẻ cho biết là họ không có thông tin hoặc bằng chứng nào cho thấy là bà mẹ đã trao đứa con 1 tuổi vào buổi sáng. Một người quản lý của nhà giữ trẻ đã cùng đi với bà mẹ về nhà để đi tìm tung tích của đứa bé thì mới phát giác em này đang nằm dưới sàn chiếc xe Honda Civic. Hồ sơ cho biết em bé này đã ở bên trong chiếc xe này ít nhất là từ 8 giờ rưởi sáng đến 6 giờ chiều, với nhiệt độ bên ngoài lúc đó khoảng 90 độ.

Cảnh sát cho biết có lẽ bà mẹ này sẽ bị truy tố nhiều tội danh hoặc là vụ này sẽ được trình lên một đại bồi thẩm đoàn. Texas là tiểu bang xảy ra nhiều vụ trẻ em bị chết vì cái nóng kinh hồn của mùa hè khi các em bị bỏ quên bên trong xe trong thời gian dài. Và cái chết của bé gái 1 tuổi này xảy ra sau 19 vụ tai nạn thương tâm tương tự đã xảy ra trong năm 2021. Vào ngày 1 tháng 9 vừa qua, hai em bé sinh đôi hơn 1 tuổi rưởi cũng đã chết vì bị bỏ quên trong xe với thời tiết quá nóng tại tiểu bang South Carolina.

Tin tức khác...