Bắt giữ nghi phạm giết chết một phụ nữ, bỏ xác trong nhà chứa xe

Nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi là kẻ đã giết chết một người phụ nữ cách nay vài tuần, vứt thi thể nạn nhân trong nhà chứa xe. Mới đây, người chồng cũ và con của nạn nhân đã tìm thấy thi thể của bà.

Đó là Jacob Otis Cavanaugh, 40 tuổi, bị câu lưu trong tuần qua liên quan đến vụ án mạng của bà Holly Vines, 41 tuổi, cư dân Spendora. Các điều tra viên của Ty Cảnh Sát Montgomery County cho biết hai người này sống chung với nhau trước đó.

Nạn nhân thiệt mạng với viên đạn bắn vào đầu.

Các cảnh sát viên đã đến nhà bà Vines để kiểm tra tình hình sau khi họ nhận được một cú điện thoại từ chồng cũ của bà báo động về sự phát giác kinh hoàng của ông, cùng với hai con còn nhỏ của họ, 8 và 12 tuổi.

Bà Vines là một nữ y tá làm việc tại nhà thương Hermann Memorial tại Houston. Thoạt đầu, các nhân viên công lực đã câu lưu ông Cavanaugh vì một vụ đánh cướp xảy ra vào ngày 15/3, và bị tống giam với tiền thế chân để tại ngoại hầu tra được ấn định là $100,000. Sau đó, các điều tra viên của Phòng Án Mạng của Montgomery County quyết định bổ sung thêm các tội danh cố sát, và thu hồi lại việc cho đóng tiền thế chấp để tại ngoại.

Hồ sơ tòa án cho thấy ông Cavanaugh là người đã có nhiều tiền án hình sự từ năm 1998, trong đó có tội bạo hành trong gia đình vào năm 2009 cùng với các tội danh khác như oa trữ ma túy, đánh cắp xe, sở hữu vũ khí trái phép và nhiều tội tiểu hình khác..

Tin tức khác...